ที่เที่ยว

แก้ไข

เที่ยวหัวหิน สถานีรถไฟหัวหิน

     หัวหิน แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อเรื่องสถานตากอากาศ เดินทางสะดวกขับรถจากกรุงเทพฯ เพียง 2-3 ชม. และยังสามารถเดินทางโดยรถตู้ รถโดยสาร และรถไฟ ได้โดยใช้เวลาประมาณ 3-4 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางด้วยเรือจากพัทยา-แหลมบาลีไฮ ได้อีกด้วย

เที่ยวหัวหิน

     เมื่อเดินทางมาถึง ก็ถึงเวลาที่จะเที่ยวชมตัวเมืองหัวหิน ได้สัมผัสถึงกลิ่นไอของทะเล คุณก็สามารถเดินลงไปชมชายหาด ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับสายลมที่พัดผ่านไปมา หรือจะลงเล่นน้ำทะเลก็ยังได้ นอกจากนี้ภายในตัวเมืองก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ร้านอาหารพร้อมอาหารทะเลสดๆ ที่มีอยู่มากมาย และถ้าหากมาเที่ยวทั้งทีก็หาห้องพักแบบสบาย ๆ หรือถ้ามากันหลายคน ก็ขอแนะนำให้พักใน บ้านพักหัวหิน สไตล์พูลวิลล่า เพื่อมาพักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว

สถานที่ท่องเที่ยว หัวหิน

     สถานที่ท่องเที่ยว หัวหิน มีให้เลือกหลากหลาย และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกในหลากหลายรูปแบบ ทั้งในแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ เช่น ชายหาด ภูเขา หรือถ้าชอบเที่ยวในเมืองก็ มีแหล่งช็อปปิ้งโดน ๆ เช่น ตลาดโต้รุ่งหัวหิน เพลินวาน และยังมีที่อื่นอีกมากมาย 

น้ำตาป่าละอู แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติในหัวหิน

น้ำตกป่าละอู แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญแห่งหนึ่งในหัวหิน

ชายหาดสวนสนประดิพัทธ์ ชายหาดที่สวยอีกแห่งหนึ่งในหัวหิน

หาดสวนสนประดิพัทธ์ อีกชายหาดหนึ่งที่มีความเงียบสงบ พร้อมชายหาดที่ขาวสวย น้ำทะเลใส เล่นน้ำได้สบาย

 

เที่ยวแนวไหน ไปหัวหินทั้งที?

  • อินเทรนด์ ต้องไป เพลินวาน ตลาดจั๊กจั่น ซีนสเปซ
  • แนวสวีทกับคนที่ไปด้วย หาดหัวหิน หาดสวนสนประดิพัทธ์ ไร่องุ่นหัวหิน จุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ 
  • แนวสายบุญ วัดห้วยมงคล วัดเขาเต่า วัดเขาตะเกียบ
  • แนวสวนสนุก สวนน้ำวนานาวา สวนน้ำแบล็คเมาเท่น สวนน้ำซานโทรินี เดอะวีนีเซีย สวีชชีพฟาร์ม พันสุข

เค้าทำอะไรกันเมื่อมาเที่ยวหัวหิน?

  • ช่วงเช้า อยู่ที่พักทำกิจกรรมทั่วๆไปในรีสอร์ท
  • ช่วงสาย ออกไปเที่ยว เพลินวาน วัดห้วยมงคล สวนน้ำต่างๆ เดินเล่นวิลล่ามาเก็ต บลูพอร์ต
  • ช่วงเย็น ทานอาหารริมทะเล หรือที่วิวสวยๆ นั่งริมหาดชมทะเล ทำกิจกรรมทางน้ำ ขี่ม้า(ฝรั่ง) เล่นน้ำทะเล แถวย่านใจกลางหัวหิน-ใกล้หาด
  • ช่วงหัวค่ำ ตลาดจั๊กจั่น(วันสุดสัปดาห์) ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

ตรงไหนที่เรียกว่า อำเภอหัวหิน

     อำเภอหัวหิน ประมาณตามเขตพิกัดอำเภอหัวหิน น่าจะนับแถวสนามบินหัวหิน ไล่ลงมาผ่าน เขาตะเกียบ ไปจรด เขาเต่า แต่ไม่ถึง ทะเลปราณบุรี ดังนั้น เพื่อให้ตรงกับคอนเซ็ป สถานที่ท่องเที่ยวอำเภอหัวหิน ในลิงค์ด้านล่าง ผมขอใส่สถานที่ท่องเทียวในขอบเขตนี้เท่านั้น บางแห่งอยู่ในเขต อำเภอชะอำ จ.เพชรชุรี และ อำเภอปราณบุรี จ.ประจวบฯ ก็ต้องไปคลิกตามดูน่ะครับ (ปล เราลงสำรวจพื้นที่พร้อมถ่ายภาพสถานที่ด้วยตัวเอง ทุกแห่ง)

     *นอกจากนี้เรายังมีเพจเฟสบุ๊คบ้านพักหัวหินอีกด้วยเผื่อท่านใดสนใจติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น แนะนำบ้านพัก หรือมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมกับทางพนักงาน สามารถติดต่อเข้ามาทางเฟสบุ๊ค บ้านพักหัวหิน

หากท่านท่านกำลังมาหาที่พักท่านสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติม ผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ 02-164-1001-7 Line @choowap1 หรือดูรายละเอียดบ้านพักอื่นๆ ทางเว็ปไซต์ บ้านพักหัวหินพูลวิลล่า

ที่พักแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --