เพิ่มรูป แก้ไข View : 3,430

บ้านพักหัวหิน สระว่ายน้ำส่วนตัว 4 - 6 คน

บ้านพักหัวหิน สระว่ายน้ำส่วนตัว 4 - 6 คน

บ้านพักหัวหิน สระว่ายน้ำส่วนตัว 4 - 6 คน ทำอาหารได้ เป็นส่วนตัว ใกล้ทะเล 

1. เดอะเรสซิเดนท์ หัวหิน (The Residence Hua Hin

พูลวิลล่า สไตล์ ทรอปปิคอล ล้อมรอบด้วยทิวเขา ติดกับ สนามกอล์ฟ ปาล์มฮิลล์ ห่างจากไนท์มาร์เกตและชายหาดหัวหิน 10 นาที ภายในออกแบบเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องนํ้า ห้อง Pantry พร้อมสระจากุชซี่ และสวนสวย

4 คน ราคา 4,500 บาท

เดอะเรสซิเดนท์ หัวหิน

 

2. บ้านอิศรา รีสอร์ท (Baan Issara Resort

ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 102 เข้ามาจากปากซอยประมาณ 2 กิโลเมตร  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำมีในห้องนอนหลัก โปร่งสบาย เหมาะกับการพักผ่อนตามอัธยาศัย มีบริเวณครัวของแต่ละวิลล่า แต่ละหลังมีสระว่ายน้ำเล็กๆ อยู่ใต้ม่านไม้สามารถนั่งเล่นบนชานไม้ข้างตัวบ้าน

6 คน ราคา 8,500 บาท 

บ้านอิศรา รีสอร์ท

 

3. วิลล่า เดอ มอนทาน่า  (Villa De Montana Hua Hin

บ้านพักตั้งอยู่ในซ.หัวหิน 126 เป็นบ้านพักทำเลดีไม่ไกลจากชายหาดมากนัก สามารถเดินทางสถานที่ต่อไปได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช็อปปิ้ง ทะเล หรือสถานที่เที่ยวต่างๆได้อย่างง่ายดายในหัวหิน 

6 คน ราคา 3,800 บาท 

วิลล่า เดอ มอนทาน่า

 

4. บ้าน ช่อมาลี (Baan Cho Male

บ้าน ช่อมาลี มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตัวบ้านอยู่ห่างจากทะเลประมาณ 2-3 กม. บรรยากาศดี มองเห็นวิวภูเขา

6 คน ราคา 4,500 บาท

บ้าน ช่อมาลี

 

5. บ้าน ชื่นใจ (Baan Chuenjai) )

ซอยหัวหิน 102 โครงการหัวหินลากูน่า พูลวิลล่าขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องนอนเป็นห้องแอร์ ห้องนอนที่ 1 และ 2 มีเตียงเดี่ยว ห้องนอนที่ 3 มี 1 เตียงเดี่ยว และเตียงคู่ 2 เตียง ส่วนห้ องน้ำ 2 ห้องน้ำ มีอ่างล้างหน้า, สุขาและเครื่องทำน้ำร้อน / เย็น ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครันสำหรับบริการตนเอง

5 คน ราคา 4,860 บาท 

 

6. บราวนี่ พูล วิลล่า หัวหิน (Brownies Pool Villa Hua Hin)

ตั้งบนพื้นที่เนินเขา ในเขตหม่อนไหม ภายในวิลล่า มี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ครัว อุปกรณ์ เครื่องปิ้งขนมปัง ตู้เย็น โต๊ะรับประทานอาหาร อ่างอาบน้ำ ฝักบัว ที่จอดรถ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อมเล็กๆ ฟรีไวไฟ ที่จอดรถ 

6-8 คน ราคา 5,500 บาท

บราวนี่ พูล วิลล่า หัวหิน

 

7. แคปซูล พูล วิลล่า หัวหิน (Capsules Pool Villa Hua Hin

บ้านพักเหมาะสำหรับมาพักผ่อนเป็นครอบครัว เพื่อนฝูง ปาร์ตี้สังสรรค เป็นวิวภูเขา อากาศร่มรื่น มีด้วยกัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดพอดี อุปกรณ์ทำครัวครบครัน มีเตาปิ้งย่าง จอดรถได้ถึง 2-3 คัน

6-8 คน ราคา 5,500 บาท

 

8. บ๊อบบี้ พูล วิลล่า (Bobby Pool Villa

ตั้งอยู่บริเวณ หัวหิน 126 ในโครงการ ซิวาน่า การ์เด้น บ้านพักสำหรับเข่ารายวัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย 

6 คน ราคา 5500 บาท

 

9. บ้านเอกอัมพร (Baan EKamporn)  

ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองหัวหิน ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ ที่พักสะดวกสบายไม่ไกลจากทะเล ตกแต่งภายในห้องที่กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องครัวที่มีอุปกรณ์สำหรับการทำอาหารครบครัน

6 คน ราคา 9,500 บาท

บ้านเอกอัมพร

 

10. วนา วาริน รีสอร์ท หัวหิน (Vana Varin Resort Hua Hin

ตั้งอยู่ที่ ทับใต้ หัวหิน อยู่ห่างจาก หาดหัวหินและตลาดกลางคืน เพียง 9 กิโลเมตร บริการห้องพักตกแต่งอย่างมีรสนิยม ตั้งอยู่ในพื้นที่สีเขียว แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์จอแบนและเครื่องเล่นดีวีดี ให้บริการที่จอดรถฟรี ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีสปาและร้านอาหารริมทะเลสาบ

5 คน ราคา 7,200 บาท 

-- ดูเพิ่ม --