เพิ่มรูป แก้ไข View : 5,192

10 ที่พัก สไตล์บาหลี หัวหิน ปราณบุรี

10 ที่พัก สไตล์บาหลี ปราณบุรี หัวหิน

1. ซันชาย พูล วิลล่า (Sunshine Pool Villa)
ซันชาย พลู วิลล่า มีบรรยากาศล้อมรอบด้วยธรรมชาติและเงียบสงบ ตกแต่งสไตล์ บาหลีหน่อยๆ ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม มีเฟอร์นิเจอร์ ติดเครื่องปรับอากาศ มีระเบียง, ทีวีและฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi พร้อมห้องน้ำส่วนตัว

2. อเวย์ หัวหิน (Away Hua Hin)
อเวย์ หัวหิน รีสอร์ทที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามพิถีพิถัน ห้องพักที่ตกแต่งได้สวยงามมีความเป็นไทย เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ทำด้วยไม้ ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น มีบริการอาหารเพื่อสุขภาพไว้คอยบริการ สามารถผ่อนคลายไปกับทะเล สระว่ายน้ำ

3. พะพราย วิลลา แอท เดอะ แพลนเทชั่น (Pa Prai Villa at The Plantation)
พะพราย วิลลา แอท เดอะ แพลนเทชั่น (Pa Prai Villa at The Plantation) ตั้งอยู่ในปราณบุรี ยินดีต้อนรับสู่ 20 ห้องนอนที่หรูหราด้วยเครื่องปรับอากาศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ฟรี WiFi ทั่วรีสอร์ท

4. โกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท (Golden Pine Beach Resort)
โกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท บริการห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งที่ไม่ซ้ำกัน สไตล์สถาปัตยกรรมบาหลีร่วมสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักรวมเครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็นและมิ นิบาร์, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ระบบโทรศัพท์สายตรง, มุมกาแฟและโต๊ะทำงาน

5. ทิสต้า พูล วิลล่า เขาเต่า (Tista Pool Villa Kao Tao)
บ้านพักสุดหรูที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่แสนโรแมนติค อยู่ใกล้เขาทำให้ท่านได้พบกับบรรยากาศที่ดี สามารถมาพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อนฝูง คนรัก จัดปาร์ตี้เล็กๆ ดื่มด่ำไปกับบ้านพักพร้อมสระว่ายขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่นห้องครัวที่มีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน

6. อาคา รีสอร์ท แอนด์ สปา (AKA Resort & Spa)
อาคา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นสถานที่พักผ่อนริมทะเล ห้องพักทั้งหมดเป็นวิลล่าส่วนตัวที่ตั้งอยู่ในสถานที่ตากอากาศชายทะเลเก่าแก่ของหัวหินหนึ่งในรีสอร์ทที่เก่าแก่และดั้งเดิมที่สุดของไทยทั้งชาวไทย

7. โรงแรมเอสเคป หัวหิน (Escape Hua Hin Hotel)
โรงแรมเอสเคป หัวหิน มีห้องพัก 36 ห้อง 18 ห้องนอนเป็นเตียงขนาดคิงไซส์ และอีก 18 ห้องเป็นเตียงนอนคู่ ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวหันหน้าเข้าหาวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติที่สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

8. มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)
มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท เหมาะเป็นสถานที่พักผ่อนกับชายหาดหัวหินที่สวยงามและดีที่สุด ริมชายหาดมีร้านอาหาร สปาและสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนและเครื่องเล่นดีวีดี กลางแจ้งห้องนั่งเล่นมีเตียงนอนเล่นและโคมไฟที่ไม่ซ้ำกันห้องน้ำที่ปูด้วยกระเบื้องโมเสค

9. บ้านดวงแก้ว (Baan Duang Kaew)
บ้านดวงแก้ว ตกแต่งแบบไทยๆโดยใช้ธรรมชาติเป็นแม่แบบ ลายล้อมไปด้วยกลิ่นไอของมวลหมู่ไม้ สงบร่มรื่น ให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มที่และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บ้านดวงแก้ว บริการห้องพักกว้างขวางที่สามารถ มองเห็นวิวสวนหรือสระว่ายน้ำ ห้องพักมี ทีวีช่องเคเบิล / ดาวเทียมและห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องเล่นดีวีดีและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟจะรวมอยู่ในห้องพักทุกห้อง

10. ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน (Haven Resort Hua Hin)
ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน (Haven HuaHin Resort) ให้บรรยากาศและความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติชายทะเล ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างที่รวมถึงอินเทอร์เน็ต - ไร้สาย (ฟรี)

   

-- ดูเพิ่ม --