เพิ่มรูป แก้ไข View : 3,896

20 สุดยอดบ้านพักหัวหิน สระว่ายน้ำส่วนตัว

20 สุดยอดบ้านพักหัวหิน สระว่ายน้ำส่วนตัว

บ้านพักหัวหิน สระว่ายน้ำส่วนตัว

1. ทิวาพูลวิลล่า หัวหิน (Thiva Pool Villa Hua Hin

วิลล่าสไตล์โมเดิร์น แบบไทย-บาหลี พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มี 3 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น และห้องโถงใหญ่มีสวนและสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง จอดรถได้ 2 คัน เหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อน ชาวแก๊งสุดซ่า กับบรรยากาศอบอุ่นในบ้านหลังนี้ พักได้ 12 ท่าน

ราคาเริ่มต้นที่ 10,850 บาท 

ทิวาพูลวิลล่า หัวหิน 

2. ชารอน พูลวิลล่า (Sharon Pool Villa)

ชารอน พูลวิลล่า (Sharon Pool Villa) อยู่ซอย หัวหิน112 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากสวนน้ำวานา นาวา หัวหินระยะทางประมาณ 1 กม. วิลล่าแห่งนี้ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้งมาตรฐานไล่ระดับน้ำลึก-ตื้น ภายในบ้านมี โซนนั่งเล่นมีทีวีจอแบนพร้อมเครื่องเล่นคาราโอเกะและฟรีWiFi โวนห้องครัวมีครัวมินิ มีตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาและอุปกรณ์ทำอาหารไว้ให้บริการ

ราคาเริ่มต้นที่ 7,600 บาท3. บ้านเคียงดาว พูล วิลล่า (Baan Kiangdow Pool Villa)

บ้านเคียงดาว พูล วิลล่า (Baan Kiangdow Pool Villan) ตั้งอยู่บริเวณ หัวหิน91 ใกล้กับทะเล เดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเทีย่ว ช็อปปิ้ง ตลาด ร้านอาหาร เช่น เพียง 5 นาทีขับรถถึง Bluport(The Mall), 3.5 กม.จากสวนน้ำวนานาวา และตลาดจั๊กจั่น และเพียง 4 กม.ถึงหาดหัวหิน
วิลล่าหัวหินแห่งนี้มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก, ที่จอดรถ

ราคาเริ่มต้นที่ 8,500 บาท 

บ้านเคียงดาว พูล วิลล่า

 

4. จิรา พูล วิลล่า (Jira Pool villa

วิลล่าใน หัวหิน มี หรูหรา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก , ห้องครัว ยุโรปที่ทันสมัย และ สระว่ายน้ำ กลางแจ้งส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวก ในห้องพัก อื่น ๆ ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ , เครื่องครัว , โซฟา, ทีวีจอแบน degital , ตู้เย็น, ไมโครเวฟกาต้มน้ำ ไฟฟ้าเครื่องปิ้งขนมปัง , หม้อหุงข้าว , เครื่องซักผ้า ( สำหรับการเช่า รายเดือน) และ ที่จอดรถ ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่ทั้งหมด

ราคาเริ่มต้น 5,900 บาท

จิรา พูล วิลล่า

 

5. เจอราเนียม พูล วิลล่า หัวหิน (Geranium Pool Villa Huahin)

บ้านพักหัวหินสระว่ายน้ำส่วนตัวหลังนี้มีขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ในซ.หัวหิน 102 ห่างจากทะเลเพียง 4 กิโลเมตร ใกล้ห้าง Blue Port หัวหินให้เดินเล่นในเวลาว่างๆได้ ภายในบ้านพักมีการตกแต่งที่หรูหราสวยงาม มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นเป็นห้องแอร์ทั้งหลัง ทีวี ที่คัญ มีคาราโอเกะพร้อมไฟเทคเตรียมไว้ให้ได้สนุกคลายเครียดอีกด้วย 

ราคาเริ่มต้นที่ 7,700 บาท 

เจอราเนียม พูล วิลล่า หัวหิ

6. ทิวา พูลวิลล่า หัวหิน บี (Thiva Pool Villa B)

วิลล่า 3 ห้องนอน มีสวนและสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศทุกห้อง ตั้งอยู่ที่ หัวหิน ซอย 88 ใจกลางเมืองหัวหิน ทุกวันๆละ 4 รอบ สระว่ายน้ำใหญ่ส่วนกลางอีก 1 แห่ง รปภ 24 ชม. พักได้ 10 ท่าน

ราคาเริ่มต้นที่ 8,500 บาท

ทิวาพูลวิลล่า บี

7. คามีเรีย พูล วิลล่า หัวหิน (Camellia Pool Villa Huahin)

บ้านพักหลังนี้มีจุดเด่นอยู่ที่เป็นบ้านพักขนาด 3 ชั้น ในส่วนของชั้น 3 จะเป็นดาดฟ้าไว้สำหรับนั่งชมวิวเมืองหัวหิน และที่สำคัญยังเห็นทะเลอีกด้วย
ภายในบ้านพักมีการตกแต่งที่หรูหราสวยงาม มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นเป็นห้องแอร์ทั้งหลัง มีเตียงขนาด 6 ฟุต 7 เตียง มีทีวี 2 เครื่อง สามารถเสียงดังได้ทั้งคืนที่สำคัญ มีคาราโอเกะพร้อมไฟเทคเตรียมไว้อีกด้วย10 ท่าน

ราคาเริ่มต้นที่ 9,500 บาท 

คามีเรีย พูล วิลล่า หัวหิน

8. วิลล่า เดอ มอนทาน่า (Villa De Montana)

บ้านพักพูลวิลล่าหลังนี้ มีห้องพักภายในที่ได้รับการออกแบบที่สวยงาม มีการตกแต่งที่หรูหราน่าอยู่ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเตรียมไว้ให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ทางบ้านพักได้เตรียมไว้ให้ประกอบไปด้วย ฟรี wifi บาร์บีคิว ห้องครัว เครื่องปิ้งขนมปัง เตาอบ ไดร์เป่าผม ผ้าขนหนู เตารีด เป็นต้น บริเวณรอบๆที่พักสงบ กว้างขวาง ทำให้รู้สึกเป็นส่วนตัว

ราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท


9. บ้าน ลอยลม หัวหิน (Baan Loi Lom Hua Hin)

ตั้งอยู่บริเวณ หัวหินซอย 102 มี 3 ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว

ราคาเริ่มต้นที่ 8,200 บาท


10. บ้าน วันสบายหัวหิน (Baanwansabai)

ตั้งอยู่บริเวณ หัวหิน102 มีห้องพักทั้งหมด 1 หลัง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ตู้เย็น เคเบิ้ลทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น กาเฟ น้ำดื่ม สบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัว สิ่งอำนวยความสะดวก

ราคาเริ่มต้นที่ 5,500 บาท


11. ลาวัลย์ พูล วิลล่า หัวหิน (Laval Pool Villa Hua Hin)

ลาวัลย์ พูล วิลล่า หัวหิน อยู่ที่ซอยวัดนิโครธารามใกล้ หมู่บ้านลาวัลเล่ ใกล้ซอยหม่อนใหม อำเภอหัวหิน เข้าซอยเพียง 1 กม. ห่างทะเลเพียง 10 นาที
บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำ จากูซซี่ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องคาราโอเกะ ไฟเทค (สามารถเสียงดังได้) เตาปิ้งย่าง อุปกรณ์ครัวครบ อุปกรณ์ชุดนอนเสริมครบ สามารถจอดรถได้ 5-8 คัน รถทัวร์จอดได้ รองรับลูกค้า 10-30 ท่าน บรรยากาศวิวภูเขา

ราคาเริ่มต้นที่ 12,000 บาท


12. บานาน่า 102 วิลล่า หัวหิน (Banana 102 Villa Hua Hin)

ตั้งอยู่บริเวณ หัวหิน 102 ตัวบ้านรับการตกแต่งเป็นอย่างดี สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3x7 เมตร พร้อมแอร์ ทั้งหลัง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่พิเศษ และมีบรรยากาศที่สดชื่น ระเบียงนั่งเล่นข้างสระน้ำ อุปกรณ์เครื่องครัวครบ เตาปิ้งย่างอย่างสะดวกสบายภายในบ้าน

ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาท


13. ปุณิกา พูล วิลล่า (Punika Pool Villa Hua Hin)

บ้านพักหัวหินสุดหรู หลังใหม่ ในซอยหัวหิน 88 มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีเตาปิ้งย่าง พื้นที่ใช้สอยรอบสระ ทำอาหารได้เครื่องครัวครบครัน พักได้ 12 - 16 คน

ราคาเริ่มต้นที่ 10,850 บาท

ปุณิกา พูล วิลล่า

14. บ้านฟาร์ม พูลวิลล่า (Baan Farm Pool Villa)

บ้านฟาร์ม พูลวิลล่า หัวหิน บ้านพักตากอากาศ 8 ห้องนอน มีลัษณะกว้างขวาง ประกอบด้วย 1 ห้องครัวสไตล์ยุโรป พร้อมเตาอบ เตาบาร์บีคิว ตู้เย็๋น หม้อหุงข้าว อุปกรณ์ครัวครบครัน 1ห้องนั่งเล่น สามารถรับลูกค้าได้ 25 ท่าน
เรามีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ ดีไซด์หรูหรา พร้อมยังมี จากุชชี่ 4 หัว ไฟดิสโก้ใต้น้ำ และน้ำตกสวยงามให้ทุกคนได้สังสรรค์ ริมสระว่ายน้ำส่วนตัวอย่างสบาย

ราคาเริ่มต้นที่ 10,400 บาท


15. ซัลเวีย พูล วิลล่า หัวหิน (Salvia Pool Villa Huahin)

บ้านพักหัวหินสระว่ายน้ำส่วนตัวหลังนี้มีขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ในซ.หัวหิน 102 บริเวณปากซอยใกล้ห้าง Blue Port หัวหิน
ภายในบ้านพักมีการตกแต่งที่หรูหราสวยงาม มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นเป็นห้องแอร์ทั้งหลัง มีทีวี มีคาราโอเกะพร้อมไฟเทคเตรียมไว้ให้บริการ

ราคาเริ่มต้นที่ 7,700 บาท 


16.ฟรีเซีย พูล วิลล่า หัวหิน (Freesia Pool Villa Hua Hin)

ตั้งอยู่บริเวณ หัวหิน 102 เดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเทีย่ว ช็อปปิ้ง ตลาด ร้านอาหาร เช่น เพียง 5 นาทีขับรถถึง Bluport (The Mall), 3.5 กม.จากสวนน้ำวนานาวา และตลาดจั๊กจั่น และเพียง 4 กม.ถึงหาดหัวหิน
วิลล่าหัวหินแห่งนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก, ที่จอดรถได 4 คัน

ราคาเริ่มต้น 12,500 บาท

ฟรีเซีย พูล วิลล่า หัวหิน

 

17.บ้าน แพรวขวัญ หัวหิน (Baan Praewkwun Huahin) เป็นการตกแต่งภายในวิลล่าเป็นแบบโปร่งโล่ง ที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่พิเศษ และมีบรรยากาศที่สดชื่น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้ความรู้สึกสะดวกสบาย เหมือนบ้านพักของ เรา อีกทั้งยังมีอุปกรณ์การทำอาหาร

ราคาเริ่มต้นที่ 7,800 บาท

บ้าน แพรวขวัญ หัวหิน

18.อโมรี่ พูล วิลล่า หัวหิน ((Amory Pool Villa Hua Hin)

บ้านพัก 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวสไตล์ยุโรป 1 ห้องนั่งเล่น สามารถจอดรถได้ถึง 4 คัน นอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 4*8 พร้อมระเบียงนั่งเล่นข้างสระ

ราคาเริ่มต้นที่ 9,480 บาท 

อโมรี่ พูล วิลล่า หัวหิน

19. ฟ้าใส พูล วิลล่า หัวหิน (Fah Sai Pool Villa Hua Hin)

 ฟ้าใส พูล วิลล่า หัวหิน (Fah Sai Pool Villa Hua Hin) ตั้งอยู่ในต.หนองแก อ.หัวหิน ยินดีต้อนรับสู่ 3 ห้องนอน ด้วยเครื่องปรับอากาศพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังมี Wi-Fi ฟรี
บ้านพักมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อนฝูง ผ่อนคลายจากในเมือง ห้องพัก มีแอร์ ทีวี สระว่ายน้ำขนาดส่วนตัว 3x9 เมตร สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ เตาปิ้งย่าง เตาแก๊ส(ด้า นนอก) ห้องครัวสำเร็จรูป 1 ห้อง พร้อมอุปกรณ์ทำครัว เช่น จาน ชาม แก้ว หม้อหุงข้าว กระดิกน้ำร้อน มีด เขียง ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง ชุดถ้วยกาแฟ ซิงค์ล้างจาน ถังน้ำแข็งขนาดใหญ่ สามารถพัก 10 ท่าน

ราคาเริ่มต้นที่ 5,400 บาท 


20. บ้าน รื่น อารมณ์ หัวหิน เอ (Baan Ruen Arom Hua Hin A)

วิลล่าห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บ้านขนาด 120 ตรว. พร้อมสวนสวย ร่มรื่น บ้านสภาพใหม่ สระว่ายน้ำส่วนตัว 4*8 เมตร พักได้ 10 ท่าน
ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาท

 

-- ดูเพิ่ม --