เพิ่มรูป แก้ไข View : 3,361

10 ที่พัก สำหรับวันวาเลนไทน์นี้ พาแฟนไปสวีท

10 ที่พัก สำหรับวันวาเลนไทน์นี้ พาแฟนไปสวีท

แนะนำ 10 ที่พัก วาเลนไทน์ปีนี้ พาแฟนไปพักผ่อนช่วงนี้

1. U Pattaya Hotel

พัทยา จ.ชลบุรี

ยู พัทยา
ตั้งอยู่ที่ 70/14 ซ.นาจอมเทียน 56 ถ.สุขุมวิท นา-จอมเทียน สัตหีบ มีห้องพัก 25 ห้องพัก ห้องพักทุกประเภทมีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักจะมี เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์จอแอลซีดีพร้อมสัญญาณดาวเทียม
ราคาเริ่มต้น 4,751 บาท

2. The Paz Khao Yai

เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

เดอะ ปาซ เขาใหญ่
โรงแรมสไตล์โมเดิร์นมินิมอลที่ซ่อนอยู่ท่ามกลางหุบเขารอต้อนรับคุณสู่การพักผ่อนอันแสนสงบ พร้อมใกล้ชิดธรรมชาติและรายล้อมไปด้วยบรรยากาศป่าเขาแบบ 360 องศาในแบบที่คุณจะไม่ลืม
มีห้องพักทั้งหมด 59 ห้อง องพักแบ่งออกเป็นเตียงเดียวกับเตียงคู่ ทุกห้องได้ตกแต่งได้อย่างลงตัว
ราคาเริ่มต้น 4,600 บาท

3. Cham's House - Koh Kood

เกาะกูด จ.ตราด

จามส์เฮ้าส์ รีสอร์ท
ถ้าให้พูดถึงเกาะกูด เป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจากเกาะช้าง ห่างจากกรุงเทพประมาณ 330 กิโลเมตร ที่พักริมทะเล บรรยากาศดีมาก เหมาะสำหรับคู่รัก ที่จะไปพักผ่อน หรือเหมาะสำหรับไปฮันนีมูน ห้องพักแต่ละห้องได้ออกแบบตัวอาคารที่ลงตัว เป็นสไตล์โมเดิร์น

4. Villa Maroc

หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

Villa Marocวิลล่า มาร็อก รีสอร์ท
เป็นที่พักผ่อน ชิคๆ เงียบสงบบนหาดทรายที่สวยงาม ที่สำคัญมีการตกแต่งที่ลงตัว มีมุมถ่ายภาพเก๋ๆ ห้องพักแต่ละห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกเหนือจากห้องพัก แล้วทางรีสอร์ทยังมีบริการที่ดี อัธยาศัยดีมาก มาแล้วประทับใจ
ราคาเริ่มต้น 6,160 บาท

 

5. SaiKaew Beach Resort

เกาะเสม็ด จ.ระยอง

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
เป็นรีสอร์ทหรู ณ หาดทรายแก้ว เป็น รีสอร์ท ติดหาด ที่สำคัญยังเหมาะสำหรับพักผ่อนช่วงวันวาเลนไทน์ ที่กำลังจะมาถึงนี้แล้ว หลายคู่ที่กำลังหาที่พัก ราคาไม่แพงมาก ต้องที่นี่เลย ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
ราคาเริ่มต้น 6,778 บาท


6. Bhu Nga Thani Resort

ไร่เลย์ จ.กระบี่

บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา
เป็นรีสอร์ทที่อยู่บนไรเล จังหวัดกระบี่ เป็นอีกหนึ่งเกาะที่เงียบสงบมาก หากใครอยากไปทะเลใต้จังหวัดกระบี่ขอแนะนำที่นี่เลย มีบริการ wifi อินเตอร์เน็ตที่สามารถใช้ได้ทั่วทั้งโรงแรม พร้อมบริการต้อนรับอย่างเป็ฯมิตรจากพนักงานต้อนรับ เสริฟพร้อมผลไม้ และชาเครื่องดื่ม
ราคาเริ่มต้น 4,600 บาท


7. Foto Hotel Phuket

จ.ภูเก็ต

โฟโต้ โฮเต็ล
เป็นที่พัก สุดชิค ที่หลายคนที่ไปภูเก็ตไม่อยากให้พลาดเลย ห้องพักน่ารักมาก ระเบียงมีอ่างจากุซซี่ ให้บริการ ที่สำคัญแล้ว บรรยากาศยังดีมองเห็นทะเลจากไกลๆ เหมาะสำหรับไปถ่ายภาพคู่รัก ชั้นบนสุดมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก
ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท


8. Phu San Dao Resort

เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

ภูแสนดาว รีสอร์ท
เป็นรีสอร์ทที่สวยงามที่หนึ่งบนเขาค้อ ที่สำคัญมีห้องพักให้บริการเพียง 8 ห้องเท่านั้น บรรยากาศไม่ต้องพูดถึง วิวสวยงามมาก ล้อมรอบไปด้วย ทิวเขา ยามเช้าเราจะได้เห็นหมอก ปกคลุม เบื้องหน้า เหมาะสำหรับช่วงนี้เลยกำลังดี
ราคาเริ่มต้น 3,450 บาท


9. The Bluesky Resort @ Koh Payam

เกาะพยาม จ.ระนอง

เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เกาะพยาม
เป็นที่พักสไตล์วิลล่า ตกแต่งทันสมัยที่สำคัญ พิเศษตรงที่มีบริการเรือคายัก และบริการเช่าจักรยาน ปั่นเล่นรอบๆ ใกล้เคียง ที่สำคัญ ห้องพัก แต่ละห้องได้ตกแต่งอย่างลงตัว


10. T Villas Hua Hin

หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ที วิลล่า หัวหิน
ตั้งอยู่ที่ปราณบุรี เป็นที่พัก พูลวิลล่า มีห้องพักติดสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับไปพักผ่อน จะเป็นคู๋รัก หรือจะเป็นครอบครัวได้หมด ที่สำคัญ บริการดี สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ที่ครบครัน และยังเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของหัวหินหรือจะปราณบุรีได้อย่างสะดวก
ราคาเริ่มต้น 2,450 บาท

-- ดูเพิ่ม --