เพิ่มรูป แก้ไข View : 5,710

12 พูลวิลล่าหัวหิน สุดคุ้ม ห้ามพลาด

12 พูลวิลล่าหัวหิน สุดคุ้ม ห้ามพลาด

     หัวหิน เมืองท่องเที่ยวตากอากาศสุดฮิตของใครหลายๆ คน เพราะเป็นเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย และมีธรรมชาติที่สวยงาม และยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกมาก เพราะห่างจากกรุงเทพเพียง 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น

     นอกจากนี้ ที่พักในหัวหิน ก็มีให้เลือกอย่างหลายหลาย ทั้งในรูปแบบโรงแรมในบรรยากาศสุดพิเศษติดทะเล ได้พักในห้องพักที่สบาย และรับลมทะเล จะฟินอย่างแน่นอน แต่สำหรับผู้ที่มาเที่ยวรวมกันกับเพื่อนๆ แต่งบประมาณมีจำกัด ถ้ามาเข้าพักในแบบบ้านพักดีกว่านแน่นอน ถึงตัวบ้านอาจจะไม่ได้อยู่ในทำเลที่ดีที่สุด แต่ก็สามารถเข้าพักได้หลายคน เดินทางสะดวก และเมื่อเฉลี่ยออกมาก็ไม่แพงจนเกินไป ทางแอดมินจึงมาขอแนะนำ 12 พูลวิลล่าหัวหิน สุดคุ้ม สายเที่ยวห้ามพลาด 

 

1 . ปุณิกา พูล วิลล่า

ปุณิกา พูล วิลล่า

     บ้านพักที่ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน ที่สะดวกสบาย พร้อมเครื่องปรับอากาศทุกห้องนอน ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี พักผ่อนได้อย่างสบาย พร้อมห้องนั่งเล่น และพื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร พร้อมด้วย สระว่ายน้ำส่วนตัว เตาปิ้งย่าง และโต๊ะพูล  

     ปุณิกา พูล วิลล่า สามารถเข้าพักได้ 14 คน และเสริมได้อีก 6 คน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 10,850 บาท เฉลี่ยแล้วอยู่คนละ 904.17 บาท เท่านั้น สำหรับบ้านพักหลังนี้ ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 88 อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อมากมาย และอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 15 นาที

ดูรายละเอียด เกรย์ พลู วิลล่า คลิก

 

2 . บ้าน คริสตัล พลู วิลล่า

บ้าน คริสตัล พลู วิลล่า

     บ้านพักในหัวหิน ที่ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ทีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับมาพักผ่อนปาร์ตี้กับเพื่อนๆ  ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ สำหรับห้องนั่งเล่นมาพร้อมชุดโซฟา พร้อมด้วยทีวี นอกจากนี้ยังมี สระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่สวนที่กว้างขวาง เตาปิ้งย่างสำหรับประกอบอาหาร และโต๊ะพูล

     บ้าน คริสตัล พลู วิลล่า สามารถเข้าพักได้ 15 คน และเสริมได้อีก 5 คน มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 8,280 บาท เท่านั้น เฉลี่ยคนละ 552 บาท

ดูรายละเอียด บ้าน คริสตัล พลู วิลล่า คลิก

 

3 . ชูว์วี่ พลู วิลล่า

ชูว์วี่ พลู วิลล่า

     บ้านพักในหัวหิน ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องพักมาพร้อมด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่ และเครื่องปรับอากาศ สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ห้องโถงกว้างขวาง ประกอบไปด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์ครัวอย่างครบครัน และพื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว คาราโอเกะ โต๊ะพูล และยังสามารถนำสุนัขพันธุ์เล็กเข้าพักได้อีกด้วย  

     ชูว์วี่ พลู วิลล่า สามารถเข้าพักได้ 12 คน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5,500 บาท เฉลี่ยแล้วอยู่คนละ 458.33 บาท เท่านั้น เหมาะกับผู้เข้าพักที่ต้องการพักในทำเลที่สงบ สำหรับบ้านพักหลังนี้ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 70 ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก

ดูรายละเอียด ชูว์วี่ พลู วิลล่า คลิก

 

4 . บ้านจริงใจ

บ้านจริงใจ

     บ้านพักสไตล์ พูลวิลล่าหัวหิน ประกอบด้วย 3 ห้องนอน พร้อม 1 ห้องนั่งเล่น และห้องครัว ห้องพักมาพร้อมเตียงขนาดใหญ่ และเครื่องปรับอากาศ ห้องนั่งเล่นมีชุดโซฟา ทีวี และโต๊ะพูล และห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์ครัวที่ทันสมัย ทำอาหารได้ในระหว่างเข้าพัก พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และเตาปิ้งย่าง สำหรับปาร์ตี้บาร์บีคิวเล็กๆ 

     บ้านจริงใจ สามารถเข้าพักได้ 12 คน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6,000 บาท เฉลี่ยแล้วอยู่คนละ 500 บาท เท่านั้น สำหรับบ้านพักหลังนี้ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 70 ไม่ไกลจากตัวเมือง และแหล่งท่องเที่ยวมากนัก 

ดูรายละเอียด บ้านจริงใจ คลิก

 

5 . จิรา พูล วิลล่า

จิรา พูล วิลล่า

     บ้านพักสุดหรูในหัวหิน ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องพักทุกห้องมาพร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องนั่งเล่นมีชุดโซฟาตัวใหญ่ที่สะดวกสบาย พร้อมทีวี และห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครัวอย่างดี ทำอาหารได้อย่างสบาย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว เตาปิ้งย่าง และคาราโอเกะ 

     จิรา พูล วิลล่า สามารถเข้าพักได้ 10 คนเสริมได้ อีก 4 คน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6,900 บาท เฉลี่ยแล้วอยู่คนละ 690 บาท เท่านั้น สำหรับบ้านพักหลังนี้ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 70 ไม่ไกลจากตัวเมือง และแหล่งท่องเที่ยวมากนัก 

** พิเศษ ตอนนี้ จิรา พูล วิลล่า จัดโปรโมชั่น อยู่เริ่มต้นเพียง 5,900 บาท **

ดูรายละเอียด จิรา พูล วิลล่า คลิก

 

6 . แคปซูล พูล วิลล่า หัวหิน

แคปซูล พูล วิลล่า หัวหิน

     บ้านพักในสไตล์เข้าพักกับครอบครัว ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องพักสบายด้วยเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องนั่งเล่นมีชุดโซฟา ทีวี เครื่องปรับอากาศ มีพื้นที่รับประทานอาหารภายในบ้าน ห้องครัวทำอาหารได้ 

     แคปซูล พูล วิลล่า หัวหิน สามารถเข้าพักได้ 8 คนเสริมได้ อีก 2 คน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5,500 บาท เฉลี่ยแล้วอยู่คนละ 687.50 บาท เท่านั้น สำหรับบ้านพักหลังนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี และเห็นวิวภูเขา 

ดูรายละเอียด แคปซูล พูล วิลล่า หัวหิน คลิก

 

7 . การะเกด พลู วิลล่า

การะเกด พลู วิลล่า

     บ้านพักในหัวหิน ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน ได้รับการตกแต่งภายในอย่างทันสมัย ห้องพักมาพร้อมเตียงนอนที่สบาย พร้อมเครื่องปรับอากาศ พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มีห้องนั่งเล่น และห้องครัวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่รอบสระพร้อมชุดที่นั่ง และเตาปิ้งย่าง สำหรับจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างริมสระ 

     การะเกด พลู วิลล่า สามารถเข้าพักได้ 6 คนเสริมได้ อีก 6 คน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,500 บาท เฉลี่ยแล้วอยู่คนละ 583.33 บาท เท่านั้น 

ดูรายละเอียด การะเกด พลู วิลล่า คลิก

 

8 . บ้านโมเดิร์น พูลวิลล่า หัวหิน

บ้านโมเดิร์น พูลวิลล่า หัวหิน

     บ้านพักที่ได้รับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ภายในบ้านได้รับการตกแต่งอย่างดี ห้องพักสะดวกสบายพร้อมเตียงนอน และเครื่องปรับอากาศ มีห้องนั่งเล่น และพื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 5 x 8 เมตร และสระเด็ก ชุดคาราโอเกะ เตาปิ้งย่าง และยังมีโต๊ะพูลอีกด้วย

     บ้านโมเดิร์น พูลวิลล่า หัวหิน สามารถเข้าพักได้ 12 คนเสริมได้ อีก 8 คน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 9,000 บาท เฉลี่ยแล้วอยู่คนละ 750 บาท เท่านั้น บ้านพักหลังนี้เหมาะสำหรับมาพักผ่อนและปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เป็นอย่างมาก 

ดูรายละเอียด บ้านโมเดิร์น พูลวิลล่า หัวหิน คลิก

 

9 . ฟอร์มูล่า พลู วิลล่า

ฟอร์มูล่า พลู วิลล่า

     บ้านพักในหัวหิน ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ติดแอร์ทั้งหลัง เพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพัก ห้องพักมาพร้อมเตียงที่นุ่มสบาย มีห้องนั่งเล่น และห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์ครัวมากมาย สามารถทำอาหารทานได้ในระหว่างเข้าพัก นอกจากนี้บ้านพักหลังนี้ยังมี สระว่ายน้ำส่วนตัว คาราโอเกะ โต๊ะพูล และเตาปิ้งย่าง สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันภายในบ้านพัก 

     ฟอร์มูล่า พลู วิลล่า สามารถเข้าพักได้ 10 คนเสริมได้ อีก 5 คน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4,000 บาท เฉลี่ยแล้วอยู่คนละ 400 บาท เท่านั้น สำหรับบ้านพักหลังนี้ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 70 สามารถเดินทางไปยังตัวเมืองได้อย่างสะดวกในเวลาไม่นานมากนัก 

ดูรายละเอียด ฟอร์มูล่า พลู วิลล่า คลิก

 

10 . เลอ ลีฟ พูลวิลล่า

เลอ ลีฟ พูลวิลล่า

     บ้านพักในหัวหิน ซอย 70 ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้อมรับแขกและห้องครัวสไตล์ยุโรปพร้อมอุปกรณ์ครัวที่ทันสมัย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้บ้านพักหลังนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เตาปิ้งย่าง และคาราโอเกะ ให้ผู้เข้าพักได้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างเต็มที่ 

     เลอ ลีฟ พูลวิลล่า สามารถเข้าพักได้ 12 คนเสริมได้ อีก 3 คน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6,900 บาท เฉลี่ยแล้วอยู่คนละ 575 บาท เท่านั้น สำหรับบ้านพักหลังนี้ตั้งอยู่ทำเลที่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง 

ดูรายละเอียด เลอ ลีฟ พูลวิลล่า คลิก

 

11 . ชาร์มมิ่ง พลู วิลล่า

ชาร์มมิ่ง พลู วิลล่า

     บ้านพักหลังใหญ่ในหัวหิน ตั้งในทำเลที่ดี ประกอบไปด้วย 9 ห้องนอน 9 ห้องน้ำ มีพื้นที่กว้างขวางกว่า 200 ตารางวา ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำในตัว พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ขนาด 5 x 15 เมตร พร้อมด้วยครัว คาราโอเกะ เตาปิ้งย่าง สามารถมาพักผ่อนและปาร์ตี้กันได้อย่างสบาย 

     ชาร์มมิ่ง พลู วิลล่า สามารถเข้าพักได้ 20 คนเสริมได้ อีก 25 คน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 10,200 บาท เฉลี่ยแล้วอยู่คนละ 510 บาท เท่านั้น สำหรับบ้านพักหลังนี้ตั้งไม่ไกลจากตลาดโต้รุ่งหัวหิน หาดหัวหิน และแหล่งท่องเที่ยวในตัวเมือง

ดูรายละเอียด ชาร์มมิ่ง พลู วิลล่า คลิก

 

12 . ทีที พูล วิลล่า หัวหิน

ทีที พูล วิลล่า หัวหิน

     บ้านพักหลังใหญ่ในหัวหิน ประกอบไปด้วย 9 ห้องนอน 10 ห้องน้ำ ทุกห้องพักสะดวกสบาย พร้อมเครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำในตัว มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 4 x 7 เมตร ลึก 1.20 เมตร พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง

     ทีที พูล วิลล่า หัวหิน สามารถเข้าพักได้ 24 คน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 15,000 บาท เฉลี่ยแล้วอยู่คนละ 625 บาท เท่านั้น สำหรับบ้านพักหลังนี้ตั้งอยู่บริเวณเขาตะเกียบ อยู่ไม่ไกลจากหาดเขาตะเกียบ และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง

ดูรายละเอียด ทีที พูล วิลล่า หัวหิน คลิก

 

-- ดูเพิ่ม --