เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,964

ที่พักเกาะช้างติดหาด ราคาสบายๆ

ที่พักเกาะช้างติดหาด ราคาสบายๆ

ที่พักเกาะช้างติดหาด ราคาสบายๆ

1.คลองพร้าว รีสอร์ท (Klong Prao Resort)

บริการท่านด้วยบังกะโลติดเครื่องปรับอากาศ 72 หลังท่ามกลางบรรยากาศแมกไม้และขุนเขาภายในห้องพักมีตู้เย็น โทรศัพท์ ช่องรายการเคเบิลทีวี/สัญญาณดาวเทียม แต่ละห้องพักประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิเช่น น้ำดื่มบรรจุขวด ห้องน้ำส่วนตัว และ อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง

ราคา 1,990 บาท

คลองพร้าว รีสอร์ท

 

2.เกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท (Koh Chang Cliff Beach Resort)

บริการบ้านพักติดริมชายหาด และโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี บรรยากาศเงียบสงบ มีสระว่ายน้ำ 2 แห่ง และมีจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกทะเลอันงดงาม บรรยากาศแสนโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รักฮันนี่มูนเป็นอย่างยิ่ง

ราคา 2,100 บาท

เกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท

 

3.คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Kacha Resort and Spa)

รีสอร์ทมีจุดชมวิวที่สวยงามของท้องทะเล และเหมาะสำหรับผู้รักความเป็นอยู่กับทะเล มีหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสสะอาดห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย บริเวณหน้าหาดของรีสอร์ทเหมาะสำหรับนอนอาบแดด ว่ายน้ำ เล่นกิจกรรมหรือนอนพักผ่อน ช่วงเย็นจะมีผู้คนมากมายมาเล่นวอลเลย์บอลและฟุตบอลบนหาดทราย พร้อมกับชมความงดงามยามพระอาทิตย์ตกดิน

ราคา 3,710 บาท

คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

4.เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Koh Chang Resort)

รีสอร์ทมาตรฐานโรงแรมนานาชาติด้วยห้องพัก 150 ห้องทั้งการกระจายของบ้านที่พักและพื้นที่บนเกาะจะทำให้คุณรู้สึกสบาย กับการพักผ่อน ห้องพักแต่ละห้องครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้เต็มที่

ราคา 1,400 บาท

เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

5.เกาะช้าง ลากูน รีสอร์ท (Koh Chang Lagoon)

ตั้งอยู่กึ่งกลางหาดทรายซึ่งเป็นหาดที่สวยที่สุด ของเกาะช้างห่างจากท่าเรือเฟอรี่เพียง 7 กิโลเมตร ที่นี่ท่านสามารถสัมผัสกับหาดยาวเหยียดซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อน เล่นน้ำ จากที่พักท่านสามารถมองเห็นยอดเขาที่สูงสง่าของหาดทรายขาวอีกด้วย ที่นี่เราบริการท่านด้วยห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบายทั้งที่เป็นห้องเดี่ยวลักษณะของโรงแรม และห้องพักแยกเป็นหลังๆ ในลักษณะของบังกะโล

ราคา 3,000 บาท

เกาะช้าง ลากูน รีสอร์ท

 

6.บ้านปู เกาะช้าง (Banpu Koh Chang Hotel)

ตั้งอยู่สุดทางของแหลมเกาะปู อ่าวไทยที่รังสรรค์ความสวยงามจากธรรมชาติและฟังเสียงคลื่นจากท้องทะเล พร้อมสูดอากาศอันแสนบริสุทธิ์สดชื่น ทั้งนี้ทางรีสอร์ทจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทันสมัยและให้ความสะดวกสบายและความพึงพอใจอย่างสูงสุดสำหรับคุณ

ราคา 3,500 บาท

บ้านปู เกาะช้าง

 

7.วี เจ ซีเรนิตี เกาะช้าง (VJ Searenity Koh Chang)

ให้คุณได้ใกล้ชิดกับ สีสันของหาดคลองพร้าวที่เที่ยวยอดฮิตแห่งหนึ่งบนเกาะช้าง มีธรรมชาติต้นไม้ ริมชายหาดที่ร่มรื่น ให้ความรู้สึกส่วนตัว ในยามที่เราอยากอยู่ใกล้ชิดหาดทราย ทะเล และสายลม เป็นจุดที่สามารถชมอาทิตย์ตกจนแสงสุดท้ายที่ลับขอบฟ้า

ราคา 2,250 บาท

วี เจ ซีเรนิตี เกาะช้าง

 

8.อลีนา รีสอร์ท (Alina Resort)

รีสอร์ทอยู่ติดกับชายหาดที่สะอาดและสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกสบายอาทิ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น พัดลม เครื่องปรับอากาศ และมินิมาร์ท บริการท่านด้วยห้องพักสะอาด บรรยากาศแบบสบายๆ และเป็นกันเองเหมือนท่าน

ราคา 1,500 บาท

อลีนา รีสอร์ท

 

9.ช้างปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา (Chang Park Resort & Spa)

ตั้งอยู่บนหาดไก่แบ้ เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในทะเล และหาดทรายขาวละเอียดที่ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความทันสมัย กับความเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าว และต้นไม้ต่างๆนานาชนิด และสามารถสนุกสนานกับการดำน้ำ

ราคา 1370 บาท

ช้างปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

10.ใบลาน บีช รีสอร์ท (Bailan Beach Resort)

ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะช้าง โรงแรมแห่งนี้อยู่ในอ่าวเล็กๆ มีทิวทัศน์ในมุมกว้างและวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามเหนือท้องทะเล พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายต่างๆ ไว้คอยให้บริการ

ราคา 1,590 บาท

ใบลาน บีช รีสอร์ท

-- ดูเพิ่ม --