เพิ่มรูป แก้ไข View : 5,982

8 ที่พักปราณบุรี ติดทะเล ห้ามพลาด

8 ที่พักปราณบุรี ติดทะเล ห้ามพลาด

8 ที่พักปราณบุรี ติดทะเล ในบรรยากาศสุดฟิน ห้ามพลาด

 

1 . โกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท (Golden Pine Beach Resort)

โกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท

     โกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท (Golden Pine Beach Resort) ที่พักที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ สัมผัสกับความเป็นส่วนตัวในการเข้าพักตั้งอยู่ในบริเวณปากน้ำปราณ 

     ห้องพักที่ให้บริการ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตกแต่งอย่างไม่ซ้ำกัน สไตล์บาหลี และทางโรงแรมก็มีบริการอีกมากมายที่คอยไว้บริการผู้เข้าพัก

ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท 

 

2 . ดอลฟินเบย์ รีสอร์ท ปราณบุรี (Dolphin Bay Resort)

ดอลฟินเบย์ รีสอร์ท ปราณบุรี

      ดอลฟินเบย์ รีสอร์ท ปราณบุรี (Dolphin Bay Resort) ที่พักปราณบุรีที่ตั้งอยู่ริมหาดโลมา มีความเป็นธรรมชาติพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงาม

     ห้องพักที่ให้บริการ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมด้วยบริการที่เป็นกันเอง ทุกห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัว ตู้เย็น มินิบาร์ และยังสามารถเพลิดเพลินไปอาหารเมนูพิเศษจาก ร้านอาหาร คาเฟ่โลมาจากรีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นที่ 1,720 บาท 

 

3 . เอวาซอน หัวหิน (Evason Hua Hin)

เอวาซอน หัวหิน

     เอวาซอน หัวหิน (Evason Hua Hin) ที่พักปราณบุรี สุดหรู มีพื้นที่กว้างขวาง ริมหาดตั้งอยู่ไม่ไกลจากปากน้ำปราณบุรี 

     ห้องพักที่ให้บริการ มีทั้งหมด 185 ห้องพัก ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมระเบียงส่วนตัว นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมี ร้านอาหารให้บริการ สระว่ายน้ำ Wifi ฟิตเนสและบาร์

ราคาเริ่มต้นที่ 3,324 บาท 

 

4 . แบ็คคัส โฮม รีสอร์ท (Bacchus Home Resort)

แบ็คคัส โฮม รีสอร์ท

     แบ็คคัส โฮม รีสอร์ท (Bacchus Home Resort) ที่พักในปราณบุรี ตั้งอยู่ในความลืมกลืนกับธรรมชาติ พร้อมการต้อนรับผู้เข้าพักอย่างอบอุ่นและมีระดับ พร้อมความส่วนตัวในการเข้าพัก

     ห้องพักที่ให้บริการตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องเคเบิ้ล บางห้องมองเห็นวิวหาดที่สวยงาม และทางรีสอร์ทยังมีบริการพร้อมต้อนรับอีกมากมาย อาทิเช่น สปา ร้านอาหาร และสระว่ายน้ำ

ราคาเริ่มต้นที่ 1,356 บาท 

 

5 . เลอ เบย์บุรี เดอ ปราณ (Le Bayburi Pranburi)

เลอ เบย์บุรี เดอ ปราณ

     เลอ เบย์บุรี เดอ ปราณ (Le Bayburi Pranburi) ที่พักในปราณบุรี โดดเด่นด้วยบรรยากาศชายหาดที่ใสสะอาดพร้อมฉากหลังของวิวภูเขา พร้อมความเป็นส่วนตัวในการเข้าพัก

     ห้องพักที่ให้บริการมาในรูปแบบวิลล่าสุดหรู มีทั้งหมด 4 แบบให้เลือกเข้าพัก แต่ละหลังมี 4 ห้องนอน รับผู้เข้าพักได้ถึง 8 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันในการเข้าพัก

ราคาเริ่มต้นที่ 18,233 บาท 

 

6 . อลีนตา ปราณบุรี (Aleenta Pranburi)

อลีนตา ปราณบุรี

     อลีนตา ปราณบุรี (Aleenta Pranburi) ที่พักในปราณบุรี ตกแต่งอย่างหรูหราสไตล์บูติก ตั้งอยู่ริมทะเล สามารถชมความงามของท้องทะเลและพระอาทิตย์ตกกับฝั่งทะเลอ่าวไทย

     ห้องพักที่ให้บริการมาในรูปแบบวิลล่าสุดหรู มีทั้งหมด 4 แบบให้เลือกเข้าพัก แต่ละหลังมี 4 ห้องนอน รับผู้เข้าพักได้ถึง 8 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันในการเข้าพัก

ราคาเริ่มต้นที่ 18,233 บาท 

 

7 . อเวย์ หัวหิน เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น (Away Hua Hin)

อเวย์ หัวหิน เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น

     อเวย์ หัวหิน เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น (Away Hua Hin) ที่พักสุดหรูใกล้ทะเล ในปราณบุรี บรรยากาศดีสงบและเป็นส่วนตัว ตกแต่งอย่างร่มรื่นกลมกลืนกับธรรมชาติ เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ

     ห้องพักที่ให้บริการตกแต่งอย่างดี ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เครื่องปรับอากาศ ทีวี มินิบาร์ เป็นต้น พร้อมบริการที่เป็นกันเองของที่พัก

ราคาเริ่มต้นที่ 4,265 บาท 

 

8 . เชอราตันหัวหิน ปราณบุรีวิลล่า (Sheraton Hua Hin Pranburi Villas)

เชอราตันหัวหิน ปราณบุรีวิลล่า

     เชอราตันหัวหิน ปราณบุรีวิลล่า (Sheraton Hua Hin Pranburi Villas) ที่พักสุดหรูในทำเลที่ดี ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทะเลมากนัก 

     ห้องพักที่ให้บริการมีทั้งหมด 3 ประเภท คือ ห้องพักพูลวิลล่า เพล็กซ์พูลวิลล่า และพูลวิลล่าสวีท ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ระเบียงส่วนตัว สระว่ายน้ำส่วนตัว และยังมีบริการอีกมากมายจากรีสอร์ท 

ราคาเริ่มต้นที่ 4,265 บาท 

-- ดูเพิ่ม --