เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,798

บ้านพักหัวหิน สระว่ายน้ำส่วนตัว 6 - 8 คน

บ้านพักหัวหิน สระว่ายน้ำส่วนตัว 6 - 8 คน

บ้านพักหัวหิน สระว่ายน้ำส่วนตัว 6 - 8 คน

1.คาเดนรอน พูล วิลล่า หัวหิน (Cadendron Pool Villa Huahin)

บ้านพักหัวหินสระว่ายน้ำส่วนตัวหลังนี้มีขนาด 2ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ในซ.94 ห่างจากทะเลเพียง 3 กิโลเมตร ภายนอกบ้านพักยังมี สระว่ายน้ำส่วนตัว ฟรี ลูกบอลสีในสระว่ายน้ำ ฟรีWifi มีเตาปิ้งย่างไว้สำหรับปาร์ตี้ อีกด้วย

ราคา 4,200 บาท

คาเดนรอน พูล วิลล่า หัวหิน

 

2.บ้านวันสบายหัวหิน (Baanwansabai)

บ้านพักตากอากาศหัวหิน พร้อมสระส่วนตัว อยู่ใจกลางเมืองในซอยหัวหิน102  ห่างจากทะเลประมาณ 2- 3 กิโลเมตร 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องรับแขก จัดสวนสวยสไตล์บาหลี   ฟรี WiFi พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ราคา 5,500 บาท

บ้านวันสบายหัวหิน

 

3.บ้าน หัวนา หัวหิน (Baan Hua Na Hua Hin)

วิลล่าส่วนตัวขนาด 3 ห้องนอนกะทัดรัด สำหรับวันหยุดของครอบครัวที่หัวหิน  มีรั้วล้อมรอบเป็นส่วนตัวและปลอดภัย บริเวณสวนภายในบ้านกว้างขวาง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว และระเบียงกลางแจ้งที่เหมาะสำหรับนั่งพักผ่อนและจิบเครื่องดื่มเย็นๆในบรรยากาศสบายๆ

ราคา 6,496 บาท

บ้าน หัวนา หัวหิน

 

4.ลิสโต้ พูล วิลล่า หัวหิน (Listo Pool Villa Hua Hin)

บ้านพักเหมาะสำหรับมาพักผ่อนเป็นครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรัก ห้องพัก มี 3 ห้องนอน มีแอร์ ทีวี สระว่ายน้ำขนาดพอดี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ เตาปิ้งย่าง ห้องครัวสำเร็จรูป 1 ห้อง ไม่มีห้องครัว สามารถจอดรถได้

ราคา 7,500 บาท

ลิสโต้ พูล วิลล่า หัวหิน

 

5.วิลล่า เดอ มอนทาน่า (Villa De Montana)

บ้านพักพูลวิลล่าหลังนี้ มีห้องพักภายในที่ได้รับการออกแบบที่สวยงาม มีการตกแต่งที่หรูหราน่าอยู่ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเตรียมไว้ให้บริการอาทิ โทรทัศน์เคเบิล ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำพร้อมเครื่องสุขภัณฑ์ต่างๆ รวมไปถึงฝักบัวอาบน้ำอีกด้วย

ราคา 3,800 บาท

วิลล่า เดอ มอนทาน่า

 

6.บ้าน ชาณัญญา รีสอร์ท (Baan Chananya Resort)

บรรยากาศวิวภูเขา สงบ สบาย เหมาะแก่การพักผ่อนในวันเบาๆ โดยเป็นบ้าน พูล วิลล่า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้ 8 ท่าน พร้อมสระว่ายน้ำใ หญ่ มีดาดฟ้าชมดาว สามารถทำอาหารปิ้งย่างได้ อุปกรณ์ครัวครบ ชุดเครื่องนอนพร้อมสำหรับ 10 ท่าน ห่างทะลเพียง 8 นาที

ราคา 5,000 บาท

บ้าน ชาณัญญา รีสอร์ท

 

7.บ้าน ช่อมาลี (Baan Cho Malee)

บ้าน ช่อมาลี มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตัวบ้านอยู่ห่างจากทะเลประมาณ 2-3 กม. บรรยากาศดี มองเห็นวิวภูเขา ตั้งอยู่ใกล้กับ เพลินวาน, เวเนเซีย, ชายหาด, ตลาดโต้รุ่ง และ อื่นๆ

ราคา 4,500 บาท

บ้าน ช่อมาลี

 

8.บราวนี่ พูล วิลล่า หัวหิน  (Brownies Pool Villa Hua Hin)

บ้านชั้นเดียว มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องพัก มีแอร์ ทีวี สระว่ายน้ำขนาด สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ คาราโอเกะ เตาปิ้งย่าง เตาแก๊ส(ด้านนอก) ห้องครัวสำเร็จรูป 2 ห้อง พร้อมอุปกรณ์ทำครัว เช่น จาน ชาม แก้ว หม้อหุงข้าว กระดิกน้ำร้อน มีด เขียง ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง ชุดถ้วยกาแฟ ซิงค์ล้างจาน ถังน้ำแข็งขนาดใหญ่ มีกาแฟ น้ำดื่ม ผ้าเช็ดตัว

ราคา 5,500 บาท

บราวนี่ พูล วิลล่า หัวหิน

 

9.บ๊อบบี้ พูล วิลล่า (Bobby Pool Villa)

บ้านพักมีทั้งหมด 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นที่มาพร้อมกับทีวีจอแบนและโซฟาที่สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ฝักบัวอาบน้ำ อ่างล้างหน้าห้องน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับบริการตนเองเช่น เตาอบ, เครื่องดูดควัน, ตู้เย็น, หม้อหุงข้าวกาต้มน้ำไฟฟ้าและอ่างล้างจาน พื้นที่รับประทานอาหารมีโต๊ะรับประทานอาหาร ติดกันกับห้องครัว มีที่จอดรถหน้าบ้าน

ราคา 5,500 บาท

บ๊อบบี้ พูล วิลล่า

 

10.บ้าน ออสการ์ พาราไดซ์ หัวหิน  (Baan Oscar Paradise Hua Hin)

บ้านพักมีทั้งหมด 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นที่มาพร้อมกับทีวีจอแบนและโซฟาที่สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ฝักบัวอาบน้ำ อ่างล้างหน้าห้องน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับบริการตนเอง

ราคา 4,000 บาท

บ้าน ออสการ์ พาราไดซ์ หัวหิน

-- ดูเพิ่ม --