เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,133

ที่พัก ปาย หรูหรา ราคาเบา

ที่พัก ปาย หรูหรา หลากหลายสไตล์ ในราคาเบาๆ กับเมืองมนต์เสน่ห์แห่ง ม่านหมอก 

1.ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท (Phu Pai Art Resort

รีสอร์ทในเมืองปายให้บริการวิลลาที่มีระเบียงพร้อมทิวทัศน์ของทุ่งนาและภูเขา รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวดแผนไทย และห้องอาหาร ที่จอดรถ จักรยานให้เช่า บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เเละอีกหลากหลายบริการ 

ราคา 1,400 บาท 

ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท

 

2.มอนทิส รีสอร์ท (Montis Resort)  

รีสอร์ทสวยหรูในปาย ทันสมัย  ภายในห้องพักประกอบด้ วยสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน รวมถึงการบริการอันเยี่ยมยอด  ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่จอดรถฟรี รถรับส่งสนามบิน

ราคา 2,850 บาท 

มอนทิส รีสอร์ท

 

3.บุหลัน บุรี รีสอร์ท (Bulun Buri Pai)

รีสอร์ทที่ให้ความอบอุ่นเหมือนกับบ้าน บรรยากาศสดชื่น และเงียบสงบ เป็นรีสอร์ทที่ผสานความสะดวกสบายทันสมัยให้เข้ากับมนต์ขลังกลิ่นอายของวัฒนธรรมดั้งเดิม

ราคา 2,200 บาท 

บุหลัน บุรี รีสอร์ท

 

4.ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท (Pai Hotspring)

รีสอร์ทดั้งเดิมตกแต่งใหม่อยู่ริมน้ำปาย ห้องพักติดธรรมชาติมีน้ำแร่อาบทุกห้อง ห้องพักมี แอร์ พัดลม ทีวี น้ำอุ่น เป็นวิลล่า และบังกะโล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีจักรยานให้เช่า สระว่ายน้ำวิวภูเขา 

ราคา 1,200 บาท 

ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท

 

5.โฮเทล เดส อาร์ทติส ปาย (Hotel des Artists Pai)

ห้องพัก 14 ห้อง ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม พร้อมบริการความสะดวกสบายครบครันให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนวันหยุดอย่างมีความสุข

ราคา 2,300 บาท 

โฮเทล เดส อาร์ทติส ปาย

 

6.เบลวิลล่า ปาย รีสอร์ท (Belle Villa Pai)

เมืองเล็กๆ ที่ซ่อนความสวยงาม แวดล้อมด้วยวิวเป็นทุ่งข้าวเหลืองอร่าม และยังสามารถสัมผัสวิถีชีวิตของผู้คนในเมืองปายที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น

ราคา 1,550 บาท 

เบลวิลล่า ปาย รีสอร์ท

 

7.ปาย ดูร์ ซี (Pai Do See)

ที่พักในบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยขุนเขา และสายน้ำที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ ติดท้องทุ่งนาเขียวขจี และสายหมอกเยือกเย็นในยามเช้า

ราคา 1,299 บาท 

ปาย ดูร์ ซี

 

8.โรงแรมโยมา ปาย (Yoma Hotel)

สัมผัสธรรมชาติของขุนเขา มุมมองอันสวยงามของเมืองปาย เมืองอันสงบเงียบ ห้องพักออกแบบทันสมัย ตกแต่งสวยงาม พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันท่ามกลางธรรมชาติ

ราคา 1,400 บาท 

โรงแรมโยมา ปาย

 

9.เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท (Reverie Siam)

ห้องติดริมน้ำปาย ตกแต่งมีสไตล์ ระเบียงส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่น ทีวีจอแบน-ช่องสัญญาเคเบิล ตู้เย็น กาต้มน้ำ มินิบาร์ และอุปกรณ์ชงชา กาแฟ

ราคา 3,850 บาท

เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท

 

10.เดอะ คันทรี่ไซด์ รีสอร์ท ปาย (The Countryside Resort Pai)

ที่พักท่ามกลางทุ่งนาและภูเขา ห่างจากตัวเมืองปายเพียง 500 เมตร ภายในมีพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศ ดาดฟ้า มุ้งกันยุง และห้องน้ำทันสมัย​​พร้อมฝักบัวน้ำอุ่น ห้องพักพร้อมดาดฟ้าซึ่งท่านสามารถสูดอากาศอันสดชื่นในชนบท

ราคา 700 บาท

เดอะ คันทรี่ไซด์ รีสอร์ท ปาย

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --