เพิ่มรูป แก้ไข View : 6,229

10 ที่พัก พักผ่อนช่วงหน้าฝน

10 ที่พัก พักผ่อนช่วงหน้าฝน

10 ที่พัก พักผ่อนช่วงหน้าฝน

1. ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท
ภูปาย อาร์ต รีสอร์ท รีสอร์ทในเมืองปายให้บริการวิลลาที่มีระเบียงพร้อมทิวทัศน์ของทุ่งนาและภูเขา รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวดแผนไทย และห้องอาหาร
ราคาเริ่มต้น 1,250 บาท

2. บลูสกาย วิลล่า เขาใหญ่
บลูสกาย วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท (Blue Sky Villa Khao Yai) บริการที่พักทั้งแบบ บ้านเล็ก 2-4 คน บ้านใหญ่ 4-6 คน และแบบ standard มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เช่น ทีวี ตู้เย็น อินเตอร์เน็ต และมีบริการรถให้เช่า เป็นต้น
ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท

3. กรีนเวย์ ฟอเรสท์ วิว
กรีนเวย์ ฟอเรสท์ วิว (Greenway Forest View Hotel) ห้องพักอันแสนสุขสบายที่มีพร้อมทั้ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรีค่าบริการ) เครื่องปรับอากาศ พัดลม โทรทัศน์ (เคเบิล) ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของเราใน เขาใหญ่
ราคาเริ่มต้น 800 บาท

4. ดี วารี ชาญวีร์ เขาใหญ่
ดี วารี ชาญวีร์ เขาใหญ่ ห้องพักสุดหรูที่รีสอร์ทแห่งนี้มีการตกแต่งภายในที่ทันสมัย​​พร้อมระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวสวน มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว
ราคาเริ่มต้น 3,795 บาท

5. ไร่แสงอรุณ
ไร่แสงอรุณรีสอร์ท บ้านพักสไตล์บาหลี ตั้งอยู่บนเนินเขาซ่อนตัวในแนวป่าไม้ และป่าไผ่ สร้างติดชายน้ำวิวงดงามยิ่งนัก สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวม ถึง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ร้านอาหาร
ราคาเริ่มต้น 2,900 บาท

6. สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง
สิบแสน รีสอร์ท แอน สปา แมเตง (Sibsan Resort & Spa Maetaeng) ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ภายในรีสอร์ทท่านจะพบกับบ้านพักตากอากาศที่เงียบสงบ ตั้งอยู่ทามกลางธรรมชาติที่รายล้อมด้วยสวนไม้นานาพรรณ และตั้งอยู่บนเนินเขาติดกับหมู่บ้านปางช้าง
ราคาเริ่มต้น 4,448 บาท

7. บ้านน้ำปิง รีสอร์ท
บ้านน้ำปิง รีสอร์ท รีสอร์ทให้บริการห้องพัก 13 ห้อง และ 9 วิลล่า ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องพักที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และมาพร้อมกับเตียงนอนที่สะดวก สบาย ฟรี WiFi และห้องน้ำส่วนตัว โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำ จักรยานให้เช่า และที่จอดรถ
ราคาเริ่มต้น 1,250 บาท

8. ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่
บ้านพักส่วนตัวในบรรยากาศโอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียว อยู่บ้านหนองมะค่า ห่างปากช่อง 29 กม. สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่สำหรับจัดบาร์บีคิว ระเบียงอาบแดดและชมวิวภูเขา ห้องอาหารและบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอื่นๆ
ราคาเริ่มต้น 1,997 บาท

9. ริเวอร์แควจังเกิ้ลราฟท์
รีสอร์ทของเรามีกิจกรรมอิงธรรมชาติมากมายหลากหลายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางน้ำอย่างพายเรือแคนู ล่องแพ หรือเดินป่า และการเยี่ยมชมหมู่บ้านและวิถี ชีวิตของชาวท้องที่ด้วยแนวคิดการออกแบบรีสอร์ท และบรรยากาศรอบด้าน ทำให้ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ เป็นรีสอร์ทที่ถูกพูดถึงมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมถึงได้รับรางวัลต่างๆ ในระดับนานาชาติ
ราคาเริ่มต้น 3,400 บาท

10. บ่อเกลือวิว รีสอร์ท
ที่พักอยู่บนเนินเขา สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำมาง และเกลือโบราณ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ที่ครบครัน บรรยากาศของรีสอร์ท ได้จัดแต่งอย่างลงตัว
ราคาเริ่มต้น 1,350 บาท

       
ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --