เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,108

ที่พักแม่ฮ่องสอน ราคาสบายๆ

ที่พักแม่ฮ่องสอน ราคาสบายๆ

1.โรงแรม ใบหยก ชาเลต์ (Baiyoke Chalet)

ตั้งอยู่กลางตัวเมืองแม่ฮ่องสอน สะดวกสบายและง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ มีห้องพักไว้คอยบริการท่าน 40 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัย พร้อมบริการสุดประทับใจ

ราคา 1,450 บาท

โรงแรม ใบหยก ชาเลต์

 

2.เฟิร์น รีสอร์ท (Fern Resort)

รีสอร์ทมีห้องพักกว้างขวาง และ โรแมนติคภายในประกอบด้วยพัดลมติดเพดาน และ ฝักบัวอาบน้ำ ห้องพักทุกห้องติดตั้ง น้ำดื่มบรรจุขวด บริเวณนั่งเล่นในห้อง และ ห้องน้ำส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตู้เซ ฟรับฝากของ บริการซักรีด จักรยานให้เช่า อินเตอร์เน็ตไร้สายในบริเวณโรงแรม บริการรถรับ-ส่งสนามบินจากโรงแรม

ราคา 1,850 บาท

เฟิร์น รีสอร์ท

 

3.แม่ฮ่องสอน เม้าท์เทน อินน์ & รีสอร์ท (Mountain Inn & Resort)

บริการห้องพัก 69 ห้อง สร้างสไตล์ไทย ออกแบบและตบแต่งอย่างประณีต ในบรรยากาศธรรมชาติแมกไม้และพืชพันธ์อันสมบูรณ์ ที่จะช่วยให้ท่านได้พักผ่อนและผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ราคา 1,400 บาท

แม่ฮ่องสอน เม้าท์เทน อินน์ & รีสอร์ท

 

4.โกลเด้นท์ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ท (Golden Pai & Suite Resort)

รีสอร์ทขนาดกลางติดแม่น้ำปาย ตกแต่งกลิ่นไอบรรยากาศล้านนาที่ผสมผสานกันกับวัฒนธรรมไทใหญ่ กับโรงแรมหรูระดับ 4.5 ดาว มีห้องพัก 70 ห้อง แบ่งเป็นห ้อง Standard, Superior และ Deluxe ต่างกันที่ขนาดห้องพัก และทำเลที่ตั้ง ใกล้ ไกล กับสระว่ายน้ำหรือส่วนกลาง

ราคา 1,500 บาท

โกลเด้นท์ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ท

 

5.บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท (Ban View Nam Camping & Resort)

เติมเต็มความสุขให้ชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นริมแม่น้ำปาย บริการห้องพัก 30 ห้อง พร้อมความสะดวกสบายไว้บริการท่านอย่างครบครัน เพื่อให้ท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

ราคา 2,600 บาท

บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท

 

6.ริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท แม่สะเรียง (River House Mae Sariang)

ริเวอร์เฮ้าส์รีสอร์ท ห้องพักทั้ง 42 ห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้สักทั้งหมด เป็นที่พักที ่แสนจะลงตัว ไม่ว่าท่านจะมาพักผ่อนวันหยุด หรือมาติดต่อธุรกิจ เราพร้อมบริการความสะดวกสบายให้ท่านอย่างเต็มที่

ราคา 1,800 บาท

ริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท แม่สะเรียง

 

7.โรงแรมงามตา (Ngamta Hotel)

ตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดิน บริการห้องพัก ตกแต่งภายในแบบไทยสมัยใหม่ บรรยากาศสบาย ๆ พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี อยู่บริเวณด้านหน้าของถนนคนเดินแม่ฮ่องสอน และห่างจากดอยกองมู 1 กิโลเมตร ห่างจากปางอุ๋งและบ้านรักไทย 45 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

ราคา 1,600 บาท

โรงแรมงามตา

 

8.วิวพอยท์ ลอดจ์ (View Point Lodge)

บ้านหลังเล็กๆ แบบไทยกึ่งสเปน มี 2 โดยชั้นที่ 1 เป็นห้องนั่งเล่น ส่วนชั้นที่ 2 เป็นห้องนอนและมีประตูออกไประเบียงเพื่อชมบรรยากาศข้างนอกทั้งกลางวันและ กลางคืน มีอินเตอร์เน็ตให้บริการฟรี อยู่ห่างจาก สนามบิน เพียง 4 กิโลเมตร และใจกลางเมืองแม่ฮ่องสอน 3 กิโลเมตร

ราคา 1,200 บาท

วิวพอยท์ ลอดจ์

 

9.โรงแรมริเวอร์เฮ้าส์ (River House Hotel)

โรงแรมริเวอร์เฮ้าส์ ห้องพักทั้ง 10 ห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้สักทั้งหมด เป็นที่พักที่แสนจะลงตัว ไม่ว่าท่านจะมาพักผ่อนวันหยุด หรือมาติดต่อธุรกิจ เราพร้อมบริการความสะดวกสบายให้ท่านอย่างเต็มที่

ราคา 1,200 บาท

โรงแรมริเวอร์เฮ้าส์

 

10.กิมส์ รีสอร์ท (Gims Resort)

พักท่ามกลางธรรมชาติอันแสนสบายและเป็นสุข ด้วยห้องพักกว้างขวาง มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมด้วยบริการที่อบอุ่น และรับลมชมทิวท้ศน์กับบรรยากาศของแต่ละฤดูกาลและเพลิดเพลินในยามค่ำคืนกับแสงดาวก่อนเข้านอนมชาติ

ราคา 950 บาท

กิมส์ รีสอร์ท

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --