เพิ่มรูป แก้ไข View : 7,894

10 ที่พัก ริมน้ำปาย

10 ที่พัก ริมแม่น้ำปาย กับหมอกยามเช้า 

1.บ้านปายริเวอร์ไซด์ (Baan Pai Riverside)

รีสอร์ทริมน้ำปาย ใกล้ถนนคนเดิน เพียงข้ามสะพาน บังกะโลหลังน้อย ห้องน้ำในตัว อยู่ในอินกับธรรมชาติมากที่สุด เรียบง่ายแต่ได้ฟิลปายดั้งเดิม

ราคา 700 บาท พัดลม, 1000 แอร์ (ไม่มีอาหารเช้า)

บ้านปายริเวอร์ไซด์

 

2.ฮิมน้ำปาย รีสอร์ท (Him Naam Pai)

รีสอร์ทปาย ที่พักริมแม่น้ำปาย อยู่ห่างจากสะพานประวัติศาสตร์ท่าปายเป็นระยะทาง 50 เมตร ห้องพักทุกห้องล้อมรอบด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงาม มีวิวแนวเทือกเขา แม่น้ำหรือวิวสวนหย่อมเขตร้อน ห้องพักมีห้องน้ำในตัวและมีระเบียงส่วนตัว  ก่อนถึงอำเภอปาย และใกล้กับโป่งน้ำร้อนท่าปาย 

ราคา 1,000 บาท 

 

3.บุระลำปาย รีสอร์ท (Bura Lumpai

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปายอันเงียบสงบ สะดวกสบาย ตรงข้ามสะพานประวัติศาสตร์ มองเห็นทิวทัศน์ภูมิประเทศอันสวยงามตามธรรมชาติ รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากสนามบินปายเพียง 1.5 กม 

ราคา 1,800 บาท

 

4.ปาย ฮอทสปริง สปา  (Pai Hotspring

รีสอร์ทหรู ออกแบบเป็นสไตล์ตะวันออกร่วมสมัย กลิ่นอายเอกลักษณ์ท้องถิ่นที่มอบความรู้สึกสบายๆ ในการพักผ่อน กว้างขวาง เพลิดเพลิมกับความสวยงามของธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด

ราคา 1,700 บาท

 

5.ปายริเวอร์ เมาท์เท่น (Pai River Mountain Resort

รีสอร์ทใน อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน สัมผัสแนบชิดกับความเป็นธรรมชาติ และวิถีชีวิตของชาวปาย บนเส้นทางล่องแพไม้ไผ่ ขี่ช้างเที่ยวป่า ฟังเสียงเพลงจากฝูงนก บรรจงสร้างขึ้นริมฝั่งแม่น้ำปายท่ามกลางขุนเขา ป่าไม้ และสายหมอก 

ราคา 1,900 บาท 

 

6.บ้านตะวัน ปาย (Baan Tawan Pai

ที่พักปายที่ติดริมแม่น้ำปาย และใกล้ถนนคนเดินปาย สถานที่พักกลางเมือง ริมแม่น้ำปายที่จะช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณในบรรยากาศวันเก่าๆ ติดกับโรงเรียนปายวิทยาคารบนถนน ดำรงราษฎร์ ใกล้สถานีขนส่งปาย ตลาด และถนนคนเดิน 

ราคา 1,258 บาท

 

7.ปายวิมาน รีสอร์ท (Paivimaan Resort)

ที่พักบรรยากาศรีสอร์ทธรรมชาติ ณ ริมหาดทรายแม่น้ำปาย สัมผัสกับบรรยากาศโรแมนติค นอนดูดาวได้อย่างเต็มอิ่ม เพลิดเพลินกับบรรยากาศเมืองปายวิถีชีวิตและวัฒนธรรมชาวบ้าน เลือกซื้อสินค้าหัตถกรรมฝีมือ ชาวเขาเผ่าต่างๆ

ราคา 2,500 บาท

 

8.ปาย ริเวอร์ วิลล่า (Pai River Villa

รีสอร์ทติดแม่น้ำปาย สัมผัสความสะดวกสบายภายใต้การตกแต่งที่เรียบง่ายผสมผสานบรรยากาศพื้นเมืองและความ ทันสมัยได้อย่างลงตัว สามารถนำเพื่อนคู่กาย สัตว์เลี้ยงเข้าไปได้ 

ราคา 1,100 บาท 

 

9.เดอะ ริเวอร์ ออฟ เลิฟ แอท ปาย (The River Of Love @ Pai Resort)

สัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นย์ ที่สรรค์สร้างจากธรรมชาติอันสวยงามของริมฝั่งโค้งแม่น้ำปาย ร่มรื่นด้วยต้นไม้อันเขียวชอุ่ม ห้องพักที่กว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก 

ราคา 1,750 บาท

 

10.เดอะซิลวานา ปาย (The Sylvana Pai

ที่พักปาย ห้องพักทุกห้องมีแอร์ ฟรี wifi ที่จอดรถ และอาหารเช้าเราบริการแบบบุตเฟต์ ใจกลางเมืองปาย ติดถนนคนเดิน เพียงแค่ 50 เมตร และน้ำปาย 

ราคา 1,700 บาท 

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --