เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,667

รวมที่พัก เอาสุนัข เข้าได้

รวมที่พัก เอาสุนัข เข้าได้

รวมรีวิว ที่พัก ที่สามารถพาสุนัข หรือ น้องหมาสุดรัก หลากหลายสายพันธุ์  

 

1.ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ (Saiyok River House) อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์และได้ทำกิจกรรมมากมาย กิจกรรมหลากหลาย เช่น การล่องแพ การนั่งช้างและการพายเรือคายัก ห้องพักที่โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบครันซึ่งรวมถึงอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี 

ราคา 1,200 - 4,000 บาท

 

2.ทิวา พูลวิลล่า หัวหิน บี (Thiva Pool Villa B)

วิลล่า 3 ห้องนอน มีสวนและสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศทุกห้อง ตั้งอยู่ที่ หัวหิน ซอย 88 ใจกลางเมืองหัวหิน ทุกวันๆละ 4 รอบ สระว่ายน้ำใหญ่ส่วนกลางอีก 1 แห่ง รปภ 24 ชม. พักได้ 10 ท่าน

ราคาเริ่มต้นที่ 11,900 บาท

 

3.โรงแรม ชมวิว หัวหิน (Chomview Hotelอ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โรงแรมเปิดบริการแก่แขกผู้เข้าพักในตัวเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ห้องพักรองรับลูกค้าจำนวน 134 ห้อง รายล้อมไปกับบรรยากาศริมทะเลหัวหินและแมกไม้นานาชนิดเหมาะสำหรับการพักผ่อนกับบรรยากาศที่ร่มรื่น สงบ สะดวก สบาย สะอาด แบบสุดๆ

ราคา 1,990 - 4,800 บาท

 

4.ไทยการ์เด้นท์ อินน์ (Thai Garden Inn) อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

ที่พักมีระเบียงส่วนตัว พร้อมเฟอร์นิเจอร์สไตล์ท้องถิ่นที่ทำจากหวายและไม้ไผ่ มินิบาร์ และห้องน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ที่แม่น้ำแควในกาญจนบุรี โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

ราคา 1,400 - 2,600 บาท

 

5.กรีน แกเลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Green Galleryอ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

บริการที่พัก ห้องพัก 4 ห้อง รองรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ห้องชั้นบนและห้องนั่งเล่นสามารถมองเห็นวิวทะเล ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว 

ราคา 3,000 - 11,000 บาท

 

6.อนันตศิลา รีสอร์ท หัวหิน (Anantasila Villaอ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

รีสอร์ทหัวหิน ห่างจากกรุงเทพไม่ถึง 200 กิโลเมตร ด้วยความสวยงามของทิวทัศน์ อยู่ทางทิศใต้ของหัวหิน ต้นไม้สวย บนภูเขา น่าพักผ่อนและติดชายหาดตะเกียบสามารถเดินเที่ยวได้ อาหารอร่อย บรรยากาศน่าพักผ่อน ราคาไม่แพง สะอาด สะดวก แล้วก็สบาย

ราคา 5,104 - 12,000 บาท

 


7.อุทยานล้านนา รีสอร์ท (Lanna Resort) อ.หางดง จ.เชียงใหม่

รีสอร์ท ล้อมรอบโดยสวนที่หรูหราและมีอากาศที่เย็นสบาย ตกแต่งสไตล์ล้านนา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และมีธรรมชาติที่ยั่วยวนชวนให้ท่านเกิดความประทับใจตลอดที่เข้าพักรีสอร์ทแห่งนี้

ราคา 1,700 - 9,900 บาท

 

8.หัวหิน ไวท์ แซนด์ รีสอร์ท (Hua Hin White Sandอ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

บริการห้องพัก ระดับ 5 ดาว ห้องพัก มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ โรงแรมมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ออกแบบมาเพื่อสร้างความรู้สึกเหมือนอาศัยอยู่ในบ้านและมีความปลอดภัย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักทันสมัยในสวนหย่อมอันเงียบสงบ

ราคา 1,700 - 3,800 บาท

 

9.บ้านไร่คุณนาย (Baan Rai Khun Nai) อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

บ้านไร่คุณนาย รื่นรมย์ไปกับทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นในใจกลางย่านความโรแมนติค, การเที่ยวชมทิวทัศน์, กิจกรรมความสนุกทั้งครอบครัว บ้านพักแต่ละหลังจึงมีบริเวณบ้านที่จัดเป็นสัดส่วน กว้างขวาง มีสวนไม้ดอกไม้ประดับ สามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ และความเหมะสมกับการพักผ่อนของท่าน

ราคา 1,700 - 7,300 บาท

 

10.บุหงาส่าหรี รีสอร์ท (Bu Ngasari Resortอ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

รีสอร์ทยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก บุหงาส่าหรี รีสอร์ท สามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับดีเยี่ยมที่เลือกสรรมาแล้ว สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง 

ราคา 2,100 - 5,200 บาท

 

-- ดูเพิ่ม --