เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,385

10 บ้านพักหัวหินยอดนิยม ราคาถูก

10 บ้านพักหัวหินยอดนิยม ราคาถูก

10 บ้านพักหัวหินยอดนิยม ราคาถูก

     ที่พักหัวหิน สไตล์บ้านพัก เหมาาะสำหรับการมาพักผ่อนหรือทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว หรือผองเพื่อน กันได้่อย่างเต็มที่ กับบ้านพักที่มีบรรยากาศที่สงบ เป็นส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำ เราได้รวบรวม 10 บ้านพักหัวหินยอดนิยม ที่สามารถเข้าพักได้อย่างสบาย ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและทะเล และรยังมีาคาไม่แพง


 

1. ทิวา พูลวิลล่า หัวหิน ( Thiva Pool Villa Hua Hin

     ที่พักสไตล์วิลล่าในหัวหินแห่งนี้ มีสวนและสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง จอดรถได้ 2 คันภายในวิลล่า มีรปภ 24 ชม.ในโครงการ สระว่ายน้ำขนาดกลางมาตราฐานไล่ระดับน้ำลึก-ตื้น ตกแต่งให้ดูร่มรื่นน่าพักผ่อน พร้อมเตียงอาบแดด โต๊รับประทานอาหารแบบภายนอก(อยู่ติดห้องครัว) ระบบจากุซซี่ ไฟในสระว่ายน้ำ เข้าพักได้ 12 คน เสริมได้อีก 2 คน

ทิวาพูลวิลล่า หัวหิน


 

2. บ้าน รื่น อารมณ์ หัวหิน เอ (Baan Ruen Arom Hua Hin A

     บ้านพัก 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บ้านขนาด 120 ตรว. พร้อมสวนสวย ร่มรื่น บ้านสภาพใหม่ สระว่ายน้ำส่วนตัว 4*8 เมตร ระบบเกลือ ผิวไม่เสีย ตั้งอยู่ในทำเลสงบท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสวิวภูเขา

 บ้าน รื่น อารมณ์ หัวหิน เอ


 

3. ทิวา พูลวิลล่า หัวหิน บี (Thiva Pool Villa B)

     ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว มีสวนและสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง ห้องพักทุกห้องมีการติดตั้งระบบเครื่องปรับอากาศ ห้องนอนใหญ่มีเตียงคิงไซส์ 1 คู่ ฝักบัว โต๊ะเขียนหนังสือแต่งตัวและตู้เสื้อผ้า

ทิวา พูลวิลล่า หัวหิน บี


 

4. วิลล่า เดอ มอนทาน่า (Villa De Montana)

     บ้านพักพูลวิลล่าหลังนี้ มีห้องพักภายในที่ได้รับการออกแบบที่สวยงาม มีการตกแต่งที่หรูหราน่าอยู่ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเตรียมไว้ให้บริการอาทิ โทรทัศน์เคเบิล ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำพร้อมเครื่องสุขภัณฑ์ต่างๆ รวมไปถึงฝักบัวอาบน้ำอีกด้วย 

วิลล่า เดอ มอนทาน่า


 

5. บ้าน นิ่มนวล วิลล่า หัวหิน (Baan Nim Nuan Villa Hua Hin

     บ้านพัก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนากใหญ่ 3*9 เมตร ให้คุณได้สนุกเต็มที่ ห้องครัวและห้องนั่งเล่นมีแอร์ทุกห้องอุปกรณืครัวครบครัน สามารถประกอบอาหารได้ และมี เตาบาร์บีคิว

บ้าน นิ่มนวล วิลล่า หัวหิน


 

6. บ้านวันสบายหัวหิน (Baanwansabai

     บ้านวันสบายหัวหิน ตั้งอยู่ที่ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ มีห้องพักทั้งหมด 1 หลัง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บรรยากาศเหมาะสำหรับพักผ่อนกับครอบครัวเล็กๆ หรือ เพื่อนๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ตู้เย็น เคเบิ้ลทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น กาเฟ น้ำดื่ม สบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัว

บ้านวันสบายหัวหิน

 

7. จิรา พูล วิลล่า (Jira Pool villa)

     วิลล่าใน หัวหิน มี หรูหรา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก , ห้องครัว ยุโรปที่ทันสมัย และ สระว่ายน้ำ กลางแจ้งส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวก ในห้องพัก อื่น ๆ ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ , เครื่องครัว , โซฟา, ทีวีจอแบน degital , ตู้เย็น, ไมโครเวฟกาต้มน้ำ ไฟฟ้าเครื่องปิ้งขนมปัง , หม้อหุงข้าว , เครื่องซักผ้า ( สำหรับการเช่า รายเดือน) และ ที่จอดรถ ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่ทั้งหมด

จิรา พูล วิลล่า


 

8. บานาน่า 102 วิลล่า หัวหิน (Banana 102 Villa Hua Hin

     บ้านหลังนี้เน้นพักผ่อนแนวครอบครัว การตกแต่งภายในวิลล่าเป็นแบบโปร่งโล่ง มี 3 ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องครัว ที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3x7 เมตร พร้อมแ อร์ ทั้งหลัง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่พิเศษ และมีบรรยากาศที่สดชื่น ระเบียงนั่งเล่นข้างสระน้ำ อุปกรณ์เครื่องครัวครบ เตาปิ้งย่างอย่างสะดวกสบายภายในบ้าน

บานาน่า 102 วิลล่า หัวหิน

 

9. บ้าน ขอบฟ้า หัวหิน (Baan Khob Fah Hua Hin)

     เป็นวิลล่าขนาดกว้างขวาง 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น วิลล่าหลังนี้มีแอร์ทั้งหลังทำให้ผู้มาพักรู้สึกเย็นสบายในการทำกิจกรรมภายในบ้าน ห้องน้ำมีจากุชชี่ ห้องครัวมีอุปกรณ์เครื่อง ครัวครบครัน ทั้ง เตาปิ้งย่าง wifi นอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 3*7 พร้อมระเบียงนั่งเล่นข้างสระ มากับสวนหย่อมรอบบ้าน ทำให้รู้สึกฟินกับบรรยากาศมากขึ้น สามารถพักได้ทั้งหมด 20 ท่าน

บ้าน ขอบฟ้า หัวหิน


 

10. บ้าน แพรวขวัญ หัวหิน (Baan Praewkwun Huahin

     เป็นการตกแต่งภายในวิลล่าเป็นแบบโปร่งโล่ง ที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่พิเศษ และมีบรรยากาศที่สดชื่น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้ความรู้สึกสะดวกสบาย เหมือนบ้านพักของ เรา อีกทั้งยังมีอุปกรณ์การทำอาหาร

บ้าน แพรวขวัญ หัวหิน

-- ดูเพิ่ม --