ที่เที่ยว

  • ข้อมูล
  • แผนที่
  • Street View
เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,013

เมืองน้ำแข็งพัทยา FROST Magical Ice Of Siam Pattaya

เมืองน้ำแข็งพัทยา FROST Magical Ice Of Siam Pattaya

ประติมากรรมน้ำแข็งแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน สะท้อนความเป็น “สยาม” มหานครแห่งศิลปะ ด้วยอุณหภูมิ -10 องศา ให้นักท่องเที่ยวได้เปิดประสบการณ์พัทยาสุดคูล มีขนาดพื้นที่โครงการ 30,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่บริเวณเส้นแยกกระทิงลาย ก่อนถึงมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-พัทยา 7 ตรงข้ามกับโรงเรียน นานาชาติรีเจนซ์ พัทยา จ.ขลบุรี สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ 3,000 คนต่อวัน เปิดให้บริการเวลา 09.00 – 23.00 น. ทุกวัน


จุดเด่นของ FROST MAGICAL ICE OF SIAM

– มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนความเป็น “Siam” มหานครแห่งศิลปะ ที่ผสมผสานความเป็นไทยและสากลไว้ด้วยกันอย่างลงตัว
– สถานที่ท่องเที่ยวประติมากรรมแกะสลักแห่งแรกในพัทยา ในพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 30,000 ตารางเมตร และมีโดมประติมากรรมน้ำแข็งแกะสลักที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน
– มีความหลากหลายของกิจกรรม ในแต่ละช่วงเทศกาลทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ


FROST MAGICAL ICE OF SIAM แบ่งเป็นโซนต่างๆได้แก่
The Himmapan

ประติมากรรมทรายขาวในโลกของ “ป่าหิมพานต์” ดินแดนมหัศจรรย์ในวรรรณคดีไทย เราได้ยกขบวนสัตว์ป่าหิมพานต์ ที่มีคาแรคเตอร์เหนือจินตนาการ กว่า 30 ตัว มาถ่ายทอดผ่านงานประติมากรรมทรายขาว ผสมผสานการให้ความรู้และสอดแทรกเรื่องราวที่น่าตื่นตา มีความตราตรึงด้านความงดงามของงานศิลปะและสะท้อนถึง เอกลักษณ์ความเป็นไทยอย่างชัดเจน
Siam Heaven

แสดงถึงวิถีชีวิตของคนไทย รวบรวมเรื่องราวความเป็นไทยที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกสุดประทับใจ ท้าทายไปกับสไลเดอร์น้ำแข็ง บ้านเอสกิโมของหนูๆ โซนกุญแจแห่งความรัก และไฮต์ไลท์คือบัลลังก์หนุมานขนาดใหญ่ ผลงานระดับมาสเตอร์พีซที่ฉายชัดถึงความเป็นไทยโดยแท้ โดยช่างไทยที่ได้รับรางวัล จากการแข่งขันแกะสลักระดับนานาชาติ อีกทั้งบาร์น้ำแข็งที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มที่จะเพิ่มดีกรีความเย็น ในแก้วน้ำแข็งที่จัดทำขึ้นแบบส่วนตัว เพิ่มสีสันให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศความเย็นทะลุจุดเยือกแข็งได้อย่างสุดขั้ว
Frost Village

บ้านหิมะที่พร้อมให้บริการ และ เก็บภาพความประทับใจของคุณ ใน Photo Booth, Souvenir Shop จุดจำหน่ายของที่ระลึกสุด WOW หลายรูปแบบและมีคุณภาพดี
Food Zone

อาหาร และ เครื่องดื่ม พร้อมให้บริการในบรรยากาศสบายๆ และมีเซอร์ไพรส์บิงซู (Bingsu) หรือน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะในแบบฉบับของ Frost แสนอร่อยหอมหวานชื่นใจ

 
ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --