เพิ่มรูป แก้ไข View : 17,158

10 สุดยอดบ้านพักพัทยา สระว่ายน้ำส่วนตัว

10 สุดยอดบ้านพักพัทยา สระว่ายน้ำส่วนตัว

10 สุดยอดบ้านพักพัทยา สระว่ายน้ำส่วนตัว ราคาถูก

1.บ้าน คาลิปโซ่ (Baan Calypso) ตั้งอยู่จอมเทียน-พัทยา ห่างจากหาดจอมเทียน 1 กิโลเมตร และ 250 เมตรจากถนนสุขุมวิท และอยู่ใกล้กับอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์มากตลาดน้ำพัทยาและอีกหลายแห่งหาดจอมเทียนพัทยาหาดจอมเทียนและสถานที่ท่องเที่ยว

บ้าน คาลิปโซ่

 

 2.จอมเทียน แอสเซ็นชั่น บี (Jomtien Ascension B) ตั้งอยู่ บ้านฟ้าริมหาด ซ.6, หมู่ 12, ถ.จอมเทียนสาย 2, หนองปรือ,หาดจอมเทียน, ห่างจากจอมเทียนเพียงแค่ไม่ถึง 1 กิโลเมตร และยังไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหาร และบาร์มากนัก 

บ้านพักให้เช่ารายวันพพร้อมสระว่ายน้ำแห่งนี้ มีทั้งหมด 2 ชั้น มีห้องโถงใหญ่ที่ประกอบด้วยห้องนั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหาร และห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร อยู่ที่ชั้นล่าง ส่วนที่ชั้นบนจะเป็นที่ตั้งของห้องนอนทั้ง 3 ห้อง แต่ละห้องนอน มีเตียงเดี่ยว ตู่้เสื้อผ้า และติดแอร์ ภายในบ้านมี 3 ห้องน้ำ พร้อมเครื่องสถขภัณฑ์ 

จอมเทียน แอสเซ็นชั่น บี

 

3.จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า ซี (Jomtien Summertime Villa C) ตั้งอยู่ที่เมืองพัทยา ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 3 ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว
มี 2 เรื่องราวของพัทยาวิลล่า 3 ห้องนอน สำหรับ 6 ท่าน มีสถานที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมในจอมเทียนตั้งอยู่ในที่เงียบสงบและมีความปลอดภัยสูง มันอยู่ติดกับถนนจอมเทียนสาย 2, นำเสนอคว ามสะดวกสบายครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีจำนวนมากของสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่อยู่ใกล้เคียง ภายใน 5 นาทีคุณจะอยู่ที่หาดจอมเทียน ที่มีร้านค้า บาร์และร้านอาหารนานาชาติกำลังรอคุณอยู่ที่ริมชายหาด

 จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า ซี

 

4.บ้านเดือน จอมเทียน (Baan Duan Jomtien) ตั้งอยู่ที่138/110 วิลล์พอยท์วิลเลจ ชัยพฤกษ์ซอย1 ต.หนองปรือ,หาดจอมเทียน
บ้านพักให้เช่ารายวัน บ้านเดือนจอมเทียน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและเก้าอี้อาบแดด ที่ระเบียงมีหลังคาพร้อมโต๊ะและเก้าอี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารกลางแจ้งที่ระเบียงได้ ห้องนั่งเล่นที่มีโซฟาหนังนุ่มและเก้าอี้ เพลิดเพลินไปกับที่บ้านที่มีความบันเทิงครับครัน เช่น ทีวีจอแบน รายการทีวีต่างประเทศ เครื่องเล่นดีวีดี และ Wifi ฟรี ห้องรับประทานอาหาร โต๊ะพร้อมเก้าอี้หนังสำหรับทานอาหาร ห้องครัวมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างครับครันสำหรับการทำอาหาร

บ้านเดือน จอมเทียน

 

5.ปุณณภาพูลวิลล่า (Punnapha Pool Villa) ปุณณภาพูลวิลล่า บ้านพักสไตล์ทรงไทยผสมทันสมัย คลาสสิคหรูหรา เหมาะสำหรับครอบ ครัว เพื่อนฝูงเลี้ยงสังสรร เป็นวิลล่า 2 ชั้น 4ห้องนอน 5ห้องน้ำ สระว่ายน้ำระบบคลอรีน ขนาด4*7เมตร ไล่ระดับน้ำลึก ลึกสุดประมาณ 1.7 เมตร

ปุณณภาพูลวิลล่า

 

6.รมิดา พูล วิลล่า  (Ramida Pool Villa)  อยู่ในเขตชุมชน เดินทางสะดวก ห่างจาก เทสโก้สาขาพัทยาใต้เพียง 2 นาที บี๊กซีเพียง 4 นาที บ้านพักสไตล์ทรงไทยผสมทันสมัย คลาสสิคหรูหรา เหมาะสำหรับครอบครั ว เพื่อนฝูงเลี้ยงสังสรร เป็นวิลล่า 2 ชั้น 4ห้องนอน 5ห้องน้ำ สระว่ายน้ำระบบคลอรีน ขนาด4*7เมตร ไล่ระดับน้ำลึก ลึกสุดประมาณ 1.7 เมตร ทุกห้องนอน มีแอร์ ห้องน้ำในตัว ระบบน้ำร้อน อาบน้ำฝักบัว ตุ้เสื้อผ้าในตัว มีหน้าต่างเปิดรับลมได้ทุกห้อง ระเบียงทางเดิน มองเห็นสระ

รมิดา พูล วิลล่า

 

7.บ้าน โนเมลล่า (Baan Nomella) อยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 1 กม. ห่างถนนใหญ่นิดเดียวเดินทางไปชายหาดแสนสะดวก เป็นบ้านพักส่วนตัวพัทยาพร้อมสระว่ายน้ำ บ้านโนเมลล่ามี 4 ห้องนอน มีเตียงไม้ขนาดคิงไซส์, ชุดโต๊ะเครื่องแป้งด้านข้างโต๊ะและตู้เสื้อผ้า ห้องนอนแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศขนาด 32 นิ้วทีวีจอแบนและห้องน้ำในตัว ห้องอาบน้ำมี ห้องสุขาและอ่างล้างหน้า และมีสุขาเพิ่มเติม

บ้าน โนเมลล่า

 

8.บ้านคนล่าฝัน  (Baan Kon Lafun) บ้านพักห่างจากหาดพัทยา 1.5 กิโลเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่นั่งเล่น มี1 ห้องครัว มีสวนสวย และสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถทำอาหารได้ ห้องครัวอุปกรณ์ครบครัน เช่น ตู้เย็น เตาอบ ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องดูดอากาศ เครื่องชงชากาแฟ มีโต๊ะทานอาหารทำจากไม้ขนาด 6 ที่นั่ง เเละสิ่งอำนวยความสะดวกอีกหลายอย่าง 

 

9.จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี (Jomtien Summertime Villa B) ตั้งอยู่บนถนนจอมเทียนสาย2 ใช้เวลาเดินเท้าเพียง 5 นาทีก็จะถึงหาดจอมเทียน เป็นบ้านพักที่สวยงามสะดวกสบายพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมระเบียงส่วนตัวที่มีเก้าอี้อาบแดด สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ห้องนั่งเล่น, ห้องน้ำ, พื้นที่รับประทานอาหาร, ห้องครัวสไตล์ตะวันตกและห้องครัวไทยกลางแจ้ง พร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร สามารถทำอาหารทานเองได้

จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี

 

10.จอมเทียนวารี 4 (Jomtien Waree 4) บ้านพักให้เช่าหลังนี้ ตัววิลล่าถูกออกแบบให้มี 2 ชั้นในดีไซน์ทันสมัย คุณจะพบกับห้องโถงที่เปิดโล่งในชั้นล่างและเชื่อมสู่ออกสระว่ายน้ำและสวนได้โดยตรง มี 2 ห้องนอนอยู่ที่ชั้นล่างอีก 2 ห้องนอนอยู่ที่ชั้นบน ทุกห้องนอนจะได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี สวยงาม ซึ่งทั้งหมดสามารถนอนรวมกันได้ 8คน

จอมเทียน วารี 4

-- ดูเพิ่ม --