เพิ่มรูป แก้ไข View : 12,287

10 บ้านพักพัทยา พักสบายยกก๊วน

10 บ้านพักพัทยา พักสบายยกก๊วน

     สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังจัดทริปไปเที่ยวพัทยาแบบยกแก๊งค์ในวันหยุด เราขอแนะนำ 10 บ้านพักพัทยา พักสบายยกก๊วน ในสไตล์ พูลวิลล่า ที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ปาร์ตี้กันริมสระน้ำ ในทำเลที่ดี ติดทะเล ไม่ไกลจากชายหาดและแหล่งท่องเที่ยวมากนัก เชิญรับชมครับ

 

1 . รมิดา พูล วิลล่า

รมิดา พูล วิลล่า

     รมิดา พูลวิลล่า เป็นบ้านพักพัทยา 2 ชั้น มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว ในบ้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี ห้องครัวมีอุปกรณ์ครัวอย่างครบครัน สามารถทำอาหารทานได้ บริเวณบ้าน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 4 x 7 เมตร ไล่ระดับความลึก มี Wifi รอบบริเวณบ้าน เตาปิ้งย่าง และที่จอดรถสำหรับ 2 คัน

     บ้านพักพัทยา หลังนี้ เข้าพักได้่ 12 คน และเสริมได้อีก 2 คน ตั้งอยู่ในซอย จุฬารัตน์ไม่ไกลจากถนนสุขุมวิท ราคาเริ่มค้นที่ 9,900 บาท

 สถานที่ใกล้เคียง : ห้างโลตัส พัทยา (0.6 กม.) , หาดจอมเทียน (5 กม.) , ท่าเรือแหลมบาลีฮาย (5 กม.) , ตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยา (5.7 กม.) , จุดชมวิว เขาพระตำหนัก (4.9 กม.)

รมิดา พูล วิลล่า รมิดา พูลวิลล่า
รมิดา พูลวิลล่า รมิดา พูลวิลล่า

ดูรายละเอียด รมิดา พูลวิลล่า คลิกที่นี่

 

2 . วิลล่า พูล ฮัท

วิลล่า พูล ฮัท

     วิลล่า พูล ฮัท บ้านพักในพัทยาตะวันออก ประกอบด้วย 8 ห้องนอน ที่มีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมห้องน้ำในตัว เหมาะสำหรับมาพักผ่อนปาร์ตี้กับหมู่คณะ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ครัวเปิดริมสระน้ำทำอาหารได้ พร้อมเตาปิ้งย่าง

     บ้านพักพัทยา หลังนี้ เข้าพักได้่ 15 คน และเสริมได้อีก 3 คน ตั้งอยู่ในพัทยาตะวันออก ไม่ไกลจากถนนทางหลวงหมายเลข 36 ราคาเข้าพักเริ่มค้นที่ 14,900 บาท

 สถานที่ใกล้เคียง : Pattaya Sheep Farm (2 กม.) , อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา (10.6 กม.) , หาดจอมเทียน (20.4 กม.)

วิลล่า พูล ฮัท วิลล่า พูล ฮัท
วิลล่า พูล ฮัท วิลล่า พูล ฮัท

ดูรายละเอียด วิลล่า พูล ฮัท คลิกที่นี่

 

3 . ทริปเปิ้ล บี เฮาส์ พัทยา

ทริปเปิ้ล บี เฮาส์ พัทยา

     ทริปเปิ้ล บี เฮาส์ พัทยา บ้านพักหลังใหญ่ มี 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ตกแต่งอย่างหรูหรา ห้องพักทุกห้อง มีห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องปรับอากาศ และทีวี ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง มีทีวีพร้อมช่องเคเบิ้ล เครื่องเล่น DVD และโต๊ะพูล ห้องครัวกว้างขวาง พร้อมอุปกรณ์ครัว ทำอาหารได้ นอกบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่สวน เตาปิ้งย่าง เตียงอาบแดด และที่จอดรถ

     บ้านพักพัทยา หลังนี้ เข้าพักได้่ 10 คน และเสริมได้อีก 4 คน ตั้งอยู่ในซอย เทพประสิทธิ์ 8 ไม่ไกลจากชายหาดมากนัก ราคาเข้าพักเริ่มค้นที่ 14,900 บาท

 สถานที่ใกล้เคียง : หาดจอมเทียน (4.7 กม.) , จุดชมวิวเขาพระตำหนัก (2.5 กม.) , พัทยา ปาร์ค (4.4 กม.) , ท่าเรือแหลมบาลีฮาย (2.4 กม.) , พัทยา วอร์คกิ้ง สตรีท (3.1 กม.)

ทริปเปิ้ล บี เฮาส์ พัทยา ทริปเปิ้ล บี เฮ้าส์ พัทยา
ทริปเปิ้ล บี เฮาส์ พัทยา ทริปเปิ้ล บี เฮาส์ พัทยา

ดูรายละเอียด ทริปเปิ้ล บี เฮาส์ พัทยา คลิกที่นี่

 

4 . เฟรชชี่ พูล วิลล่า พัทยา

เฟรชชี่ พูล วิลล่า พัทยา

     ทริปเปิ้ล บี เฮาส์ พัทยา บ้านพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา มี 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับมาพักเป็นหมู่คณะ ห้องพักมีเตียงนอนขนาดใหญ่ พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ และทีวี ห้องครัว 1 ห้อง พร้อมด้วยอุปกรณ์ครัว เตาประกอบอาหาร สามารถทำอาหารทานได้ภายในบ้าน นอกบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่พื้นใช้สอยบริเวณสระพร้อมที่นั่ง เตาปิ้งย่าง และที่จอดรถ

     บ้านพักหลังนี้ เข้าพักได้ 12 คน และเสริมได้อีก 3 คน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนสุขุมวิท ราคาเข้าพักเริ่มต้นที่ 8,700 บาท

 สถานที่ใกล้เคียง : ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา (4.3 กม.) , หาดจอมเทียน (8.8 กม.) , ท่าเรือแหลมบาลีฮาย (9.8 กม.) ,  จุดชมวิว เขาพระตำหนัก (9.5 กม.)

เฟรชชี่ พูล วิลล่า พัทยา เฟรชชี่ พูล วิลล่า พัทยา
เฟรชชี่ พูล วิลล่า พัทยา เฟรชชี่ พูล วิลล่า พัทยา

ดูรายละเอียด เฟรชชี่ พูล วิลล่า พัทยา คลิกที่นี่

 

5 . บ้านฉัตรมณี

บ้านฉัตรมณี

     บ้านฉัตรมณี บ้านพักในบรรยากาศที่ร่มรื่น กว้างขวาง มี 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัว ภายในบ้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี ห้องพักสะดวกสบาย พร้อมเตียงนอนขนาดใหญ่ ห้องโถงกว้างขวางประกอบด้วย ห้องนั่งเล่น ห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์ครัวอย่างครบครัน สามารถทำอาหารได้ พื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร และยังมีโต๊ะพูลให้ร่วมกิจกรรมกันภายในบ้าน สำหรับนอกบ้าน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ท่ามกลางสวนอันร่มรื่น ศาลาริมน้ำ เตียงอาบแดด และที่จอดรถ

     บ้านพักหลังนี้ เข้าพักได้ 10 คน ตั้งอยู่ในหมู่บ้านวิวพอยน์ ไม่ไกลจากชายหาดมากนัก ราคาเข้าพักเริ่มต้นที่ 11,443 บาท

 สถานที่ใกล้เคียง : หาดจอมเทียน (1.5 กม.) , ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา (2.2 กม.) , จุดชมวิว เขาพระตำหนัก (6.7 กม.) , ท่าเรือแหลมบาลีฮาย (7.5 กม.) , Pattaya Walking Street (8 กม.)

บ้านฉัตรมณี บ้านฉัตรมณี
บ้านฉัตรมณี บ้านฉัตรมณี

ดูรายละเอียด บ้านฉัตรมณี คลิกที่นี่

 

6 . บ้านโชคดี จอมเทียน

บ้านโชคดี จอมเทียน

     บ้านโชคดี จอมเทียน บ้านพัก 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี ห้องพักแต่ละห้องมีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ ห้องนั่งเล่นมีชุดโซฟา ทีวีจอใหญ่ พร้อมด้วยช่องเคเบิ้ล ห้องครัวตกแต่งในสไตล์ยุโรป พร้อมด้วยอุปกรณ์ครัวมากมาย  เช่นเตาประกอบอาหาร ไมโครเวฟ เตาอบ สามารถทำอาหารได้ และนอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง พื้นที่ใช้สอย และที่จอดรถ

     บ้านพักหลังนี้ เข้าพักได้ 10 คน ตั้งอยู่ในหมู่บ้านวิวพอยน์ ไม่ไกลจากชายหาดมากนัก ราคาเข้าพักเริ่มต้นที่ 6,785 บาท

 สถานที่ใกล้เคียง : หาดจอมเทียน (1.5 กม.) , ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา (1.9 กม.) , จุดชมวิว เขาพระตำหนัก (6.7 กม.) , ท่าเรือแหลมบาลีฮาย (7.6 กม.) , Pattaya Walking Street (8 กม.)

บ้านโชคดี จอมเทียน บ้านโชคดี จอมเทียน
บ้านโชคดี จอมเทียน บ้านโชคดี จอมเทียน

ดูรายละเอียด บ้านโชคดี จอมเทียน คลิกที่นี่

 

7 . รีแล็กซิ่ง ปาล์ม พูล วิลล่า

รีแล็กซิ่ง ปาล์ม พูล วิลล่า

     รีแล็กซิ่ง ปาล์ม พูล วิลล่า บ้านพักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ภายในตกแต่งอย่างหรูหรา ห้องพักสะดวกสบาย มีเตียงขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ห้องนั่งเล่นพร้อมชุดโซฟา ทีวี ห้องครัวกว้างขวาง พร้อมด้วยอุปกรณ์ครัวมากมาย เช่น เตาประกอบอาหาร ตู้เย็น เตาอบ สามารถทำอาหารได้ภายในบ้าน และนอกบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่สวนอันร่มรื่น และที่นั่งในร่มบริการหน้าตัวบ้าน 

     บ้านพักหลังนี้ เข้าพักได้ 11 คน ตั้งอยู่ในชายเมืองของบางละมุง ราคาเข้าพัก เริ่มต้นที่ 13,674 บาท

 

 สถานที่ใกล้เคียง : หาดจอมเทียน (20.9 กม.) , อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา (8 กม.) 

รีแล็กซิ่ง ปาล์ม พูล วิลล่า รีแล็กซิ่ง ปาล์ม พูล วิลล่า
รีแล็กซิ่ง ปาล์ม พูล วิลล่า รีแล็กซิ่ง ปาล์ม พูล วิลล่า

ดูรายละเอียด รีแล็กซิ่ง ปาล์ม พูล วิลล่า คลิกที่นี่

 

8 . วิลล่าเฟียสต้า พัทยา

วิลล่าเฟียสต้า พัทยา

     วิลล่า เฟียสต้า พัทยา บ้านพักในใจกลางเมืองพัทยา มี 7 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว เหมาะสำหรับมาเข้าพักแบบเป็นหมู่คณะ ตัวบ้าสะดวกสบาย ตกแต่งอย่างดี ห้องพักมาพร้อมเตียงนอนขนาดใหญ่ ห้องครัวพร้อมด้วยอุปกรณ์ครัว สามารถทำอาหารได้ มีเตาปิ้งย่าง โต๊ะพูล สระว่ายน้ำส่วนตัว ให้คุณได้ร่วมกิจกรรม และปาร์ตี้กันได้อย่างเต็มที่ 

     บ้านพักหลังนี้ เข้าพักได้ 14 คน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว  ราคาเข้าพัก เริ่มต้นที่ 9,869 บาท

 สถานที่ใกล้เคียง : หาดจอมเทียน (8.7 กม.) , ห้างบิ๊กซี พัทยาใต้ (4.2 กม.) , ท่าเรือแหลมบาลีฮาย (6.5 กม.) , พัทยา วอร์คกิ้ง สตรีม (6.5 กม.)

วิลล่าเฟียสต้า พัทยา วิลล่าเฟียสต้า พัทยา
วิลล่าเฟียสต้า พัทยา วิลล่าเฟียสต้า พัทยา

ดูรายละเอียด วิลล่าเฟียสต้า พัทยา คลิกที่นี่

 

9 . จอมเทียน วารี 8

จอมเทียน วารี 8

     จอมเทียน วารี 8 บ้านพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา มี 3 ชั้น 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำในตัว เครื่องปรับอากาศ และทีวี ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี มองเห็นวิวสระ และห้องครัวกว้างขวาง พร้อมด้วยอุปกรณ์ครัวมากมาย เช่น เตาประกอบอาหาร เตาอบ ไมโครเวฟ พร้อมโต๊ะบาร์สำหรับจัดเตรียมอาหาร ทำอาหารทานได้ภายในบ้าน และยังมีโต๊ะพุลให้ร่วมกิจกรรมกันภายในบ้าน สำหรับนอกบ้านมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่รอบสระ เตียงอาบแดด และที่จอดรถ

     บ้านพักหลังนี้ เข้าพักได้ 16 คน ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน นาคาวารี ไม่ไกลจากหาดจอมเทียน  ราคาเข้าพัก เริ่มต้นที่ 18,107 บาท

 สถานที่ใกล้เคียง : ตลาดน้ำสี่ภาค (1.4 กม.)  , หาดจอมเทียน (3.4 กม.) , สวนน้ำ การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน (9.6 กม.) , Pattaya Dolphin World (7 กม.)

จอมเทียน วารี 8 จอมเทียน วารี 8
จอมเทียน วารี 8 จอมเทียน วารี 8

ดูรายละเอียด จอมเทียน วารี 8 คลิกที่นี่

 

10 . บ้าน กินรี พัทยา

บ้าน กินรี พัทยา

     บ้าน กินรี พัทยา บ้านพักในใจกลางเมือง มีเพื่อนที่กว้างขวาง ตกแต่งอย่างหรูหรา ด้วยเฟอร์นิเจอร์ชั้นเยี่ยม ประดับด้วยงานศิลปะแบบไทย มี 5 ห้องนอน ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว พร้อมทีวี และเครื่องเล่น DVD ห้องนั่งเล่นมาพร้อมด้วยกิจกรรมและความบันเทิง ทั้ง TV ระบบเสียงรอบทิศทาง และโต๊ะพูล ห้องครัว มีอุปกรณ์ครัวมากมาย ทั้งเตาประกอบอาหาร ตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาอบ ทำอาหารทานได้อย่างสบาย และนอกบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีพื้นที่ใช้สอย เหมาะสำหรับมาปาร์ตี้กับหมู่คณะ 

     บ้านพักหลังนี้ เข้าพักได้ 10 คน ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน วิวพอยท์ ไม่ไกลจากชายหาด  ราคาเข้าพักเริ่มต้นที่ 11,443 บาท

 สถานที่ใกล้เคียง : หาดจอมเทียน (1.5 กม.) , ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา (2.2 กม.) , จุดชมวิว เขาพระตำหนัก (6.7 กม.) , ท่าเรือแหลมบาลีฮาย (7.5 กม.) , Pattaya Walking Street (8 กม.)

บ้าน กินรี พัทยา บ้าน กินรี พัทยา
บ้าน กินรี พัทยา บ้าน กินรี พัทยา

ดูรายละเอียด บ้าน กินรี พัทยา คลิกที่นี่

-- ดูเพิ่ม --