เพิ่มรูป แก้ไข View : 781

7 ที่พักวังน้ำเขียว ราคาเบาๆ

7 ที่พักวังน้ำเขียว ราคาถูก สัมผัสกลิ่นไอแห่งธรรมชาติ

1. เพชรภูหมอก รีสอร์ท (Petpumok Resort)

เพชรภูหมอก รีสอร์ท (Petpumok Resort) รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติอันกว้างใหญ่สัมผัสกลิ่นไอแห่งความสุขกับบรรยากาศใกล้ ชิดธรรมชาติด้วยการกางเต็นท์ นั่งรับไออุ่นจากกองไฟพร้อมชมดวงดาวในยามราตรี ท่องเที่ยวกับกิจกรรมที่ผจญภัยและท้าทาย อาทิ เดินป่าศึกษาธรรมชาติ เที่ยวชมสวนองุ่น สวนผักปลอดสารพิษ สวนดอกหน้าวัว ใกล้สถานที่ดูกระทิงและศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่า ตื่นเต้นเร้าใจกับการล่องแก่งหินเพลิง

ราคา 1,000 บาท

เพชรภูหมอก รีสอร์ท

 

 

2. อิม ภู ฮิลล์ รีสอร์ท (Im Poo Hill)

อิม ภู ฮิลล์ รีสอร์ท  (Im Poo Hill Resort) บ้านพักตากอากาศแห่งวังน้ำเขียว สัมผัสทะเลหมอก และมาพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ ด้วยตัวท่านเอง แวะมาพักแรมที่พักใหม่ ที่อิมภูฮิลล์ รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติ หรือ ที่พักในรูปแบบต่างๆ มีให้เลือกหลากหลายบรรยายกาศแวดล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมาย เฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาวมีหมอกปกคลุม หนาแน่น จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการ จะมาพักผ่อนเพื่อสัมผัสธรรมชาติ

ราคา 1,700 บาท

อิม ภู ฮิลล์ รีสอร์ท

 

3. โอโซนวิลล์รีสอร์ท (Ozone Ville Resort)

รีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติ อยู่ติดแม่น้ำและล้อมรอบด้วย ต้นไม้และสวนดอกไม้ บรรยากาศเงียบสงบ อากาศเย็นสดชื่น เหมาะกับการพักผ่อน รีสอร์ทออกแบบสไตล์โมเดิร์น อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีความร่มรื่นและเงียบสงบ พร้อมแม่น้ำที่อยู่หน้ารีสอร์ท มีโต๊ะให้สามารถนั่งชมวิวหรือรับประทานอาหารก็ได้ ตัวห้องพักตกแต่งเรียบง่ายเพิ่มความหรูหราด้วย เฟอร์นิเจอร์ พร้อมระเบียงส่วนตัว ชมบรรยากาศรอบๆรีสอร์ทภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ราคา 1,450 บาท

โอโซนวิลล์รีสอร์ท

 

4. บ้านภูหลวง รีสอร์ท (Baan Phu Luang Resort)

เป็นรีสอร์ท ที่แฝงตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาป่าไม้ และเสียงนกนานาพันธุ์ สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามแบบ 360องศา ความเย็นสบายตลอดทั้งปี และทะเลหมอกในฤดูฝนและฤดูหนาว  ชมพระอาทิตย์ยามรุ่ง อรุณแห่งวันใหม่และเก็บความทรงจำยามตะวันลับขอบฟ้า สะดวกสบายกับที่พักด้วยอุปกรณ์ตกแต่งครบครันกับการพักผ่อน

ราคา 2,400 บาท

บ้านภูหลวง รีสอร์ท

 

5. บุหงาส่าหรี รีสอร์ท (Bu Ngasari Resort)

ตั้งอยู่บนพื้นที่ราบสูง โอบล้อมด้วยภูเขาสลับซับซ้อน สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ผืนป่าและทุ่งหญ้าได้ไกลสุดสายตาทั่วทุกทิศทาง ในส่วนของรีสอร์ทนั้นเป็นพื้นที่เนินสลับกับพื้นราบ มีฝายน้ำไหลผ่านบริเวณรีสอร์ท และมีหมอกปกคลุมโดยรอบ บุหงาส่าหรี รีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 31 ห้อง มีชื่อห้องพักดังนี้ บ้านบุหงา บ้านพยับหมอก บ้านมะรุม บ้านส่าหรี บ้านลีลาวดี ภายในห้องพักมี เตียง 6 ฟุต ทีวี แอร์ ตู้เย็น เครื่องอาบน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม wifi มีศาลาชมวิว สมุนไพรแช่น้ำ และสนามกีฬาเอาไว้ให้ผู้เข้าพักได้เล่นกิจกรรมและออกกำลังกาย

ราคา 2,300 บาท

บุหงาส่าหรี รีสอร์ท

6. ภูทรายแก้ว รีสอร์ท (Phu Zai Kaew Resort)

ด้วยพื้นที่ที่ไล่ระดับเนินเขาเป็นส่วนตัวล้อมรอบด้วยแหล่งน้ำที่อุดมสมบูรณ์ ภูทรายแก้ว ทำให้ทุกมุมของรีสอร์ทสามารถชมวิวธรรมชาติของเขาแผงม้าและขุนเขาน้อยใหญ่และสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างไม่รู้จักเบื่อ ภายในรีสอร์ทที่จัดสรรที่พักให้กลมกลืนกับเนินเขาและธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรค์พื้นที่ให้คุณใช้สอยประโยชน์อย่างลงตัว

ราคา 1,290 บาท

ภูทรายแก้ว รีสอร์ท

 

7. วิลล่า เขาแผงม้า (Villa Khao Phaengma)

รีสอร์ทริมเขาที่สงบเงียบ ตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทย-บาหลี เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการความสงบเงียบ และพักผ่อนอยู่ในแหล่งโอโซนบริสุทธิ์อันดับ 7 ของโลก อีกทั้งยังเดินทางสะดวกสบาย เพียง 2 ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพฯ ภายในรีสอร์ทที่ตกแต่งแบบทันสมัย  มีความเป็นส่วนตัว  ให้บรรยากาศและความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาพักได้ความรู้สึกเสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

ราคา 2,650 บาท

วิลล่า เขาแผงม้า

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --