เพิ่มรูป แก้ไข View : 4,311

รีสอร์ท ริมเขา วังน้ำเขียว

รีสอร์ท ริมเขา วังน้ำเขียว

รีสอร์ท ริมเขา วังน้ำเขียว สัมผัสหมอกยามเช้า หนาวแบบเหนือ ไม่ไกลกรุงเทพ 

1.วิลล่า เขาแผงม้า (Villa Khao Phaengma)

บ้านพักสบายๆ ณ จุดชมวิวบนเขาแผงม้า ริมเขาเงียบสงบ สดชื่นกับโอโซนบริสุทธิ์ สะดวกสบายต้อนรับอบอุ่น ตกแต่งสวยงาม สไตล์ไทย-บาหลี สถานที่พักผ่อนเหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการความสงบเงียบ พักผ่อนอยู่ในแหล่งโอโซนบริสุทธิ์อันดับ 7 ของโลก เดินทางสะดวกสบาย เพียง 2 ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพฯ

2 คน ราคา 2,600 บาท 

วิลล่า เขาแผงม้า

 

2.โอโซนวิลล์รีสอร์ท (Ozone Ville Resort

บ้านหลากหลายแบบ เป็นส่วนตัว แบบครอบครัว หรือเป็นหมู่คณะ บริการที่สะดวก สบาย เน้นความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เต็มอิ่มกับธรรมชาติ และวิวทิวทัศน์แห่งขุนเขาที่สวยงามสุดลูกหูลูกตา และสามารถไปเที่ยวผาเก็บตะวันได้อีกด้วย 

2 คน ราคา 1,950 บาท

โอโซนวิลล์รีสอร์ท

 

3.วิลเลจ ฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่ (Village Farm and Winery

โรงบ่มไวน์สไตล์ฝรั่งเศษ พร้อมที่พักในไร่องุ่น ไวน์ช็อป บรรยากาศในฟาร์ม เข้ากับธรรมชาติ อาหารแสนอร่อยไว้คอยบริการ จุดชมวิวสวยงาม ผ่อนคลายไปกับอาหารแสนอร่อย และช็อปปิ้งที่ร้านค้าของฟาร์ม 

2 คน ราคา 4,190 บาท 

วิลเลจ ฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

 

4.เพชรภูหมอก รีสอร์ท (Petpumok Resort)

ที่พักแสนสบาย หลากสไตล์ในราคาเบาๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยการกางเต็นท์ นั่งรับไออุ่นจากกองไฟพร้อมชมดวงดาวในยามราตรี ตื่นรับรุ่งอรุณยามเช้าท่ามกลางหยดน้ำค้างและม่านหมอกสีขาวอันหนาวเย็น 

2 คน ราคา 1,200 บาท

 

5.สตาร์เวลล์ การ์เด้นท์โฮม รีสอร์ท  (Starwell Garden Home Resort

สัมผัสทะเลหมอกเย็นสบาย บรรรยากาศเหมือน "สวิสเซอร์แลนด์" สุดแสนโรแมนติค ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ชมดอกเบญจมาศ ลิ้มรสองุ่นจากไร่ แห่งท้องทุ่งเเละขุนเขา

2 คน ราคา 1,080 บาท 

สตาร์เวลล์ การ์เด้นท์โฮม รีสอร์ท

 

6.อิม ภู ฮิลล์ รีสอร์ท (Im Poo Hill

บ้านพัก หลากสไตล์ ท่ามกลางโอบกอดขุนเขาและแมกไม้นานาชนิด กับธรรมชาติในบรรยากาศส่วนตัว แวดล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ บริการสถานที่จัดเลี้ยง ปาร์ตี้ สังสรรค์ ห้องประชุม สัมมนา

2 คน ราคา 1,700 บาท

อิม ภู ฮิลล์ รีสอร์ท

 

7.จันทาราวัลเล่ย์ รีสอร์ท (Chantara Valley

รีสอร์ท วังน้ำเขียว สไตล์ร่วมสมัยระหว่างบาหลีกับโมเดิร์น ท่ามกลางอากาศที่บริสุทธิ์ สระว่ายน้ำวิวสวย โอโซนอันดับ 1 ในเมืองไทยและเป็นอันดับ 7 ของโลก เขาแผงม้าอยู่ล้อมรอบทางด้านหลัง เป็นจุดที่มีกระทิงมากที่สุดในประเทศไทย 

2 คน ราคา 2,900 บาท

จันทาราวัลเล่ย์ รีสอร์ท

 

8.บ้านภูหลวง รีสอร์ท (Baan Phu Luang Resort

ที่พักท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อมไปด้วยขุนเขาป่าไม้ และเสียงนกนานาพันธุ์ สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามแบบ 360 องศา เย็นสบายตลอดทั้งปี และทะเลหมอกในฤดูฝนและฤดูหนาว ในแหล่งโอโซนบริสุทธิ์ติดอันดับ 1 ใน 7 ของโลก ชมพระอาทิตย์ยามรุ่ง สะดวกสบายกับที่พักด้วยอุปกรณ์ตกแต่งครบครันกับการพักผ่อน 

2 คน ราคา 2,400 บาท 

บ้านภูหลวง รีสอร์ท

 

9.กรีนเวย์ ฟอเรสท์ วิว (Greenway Forest View)  

บริการที่พักแสนสงบในภูเขาที่รายล้อมไปด้วยป่านานาพันธุ์ มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วทั้งบริเวณโรงแรม ชาเลต์แต่ละหลังได้รับการตกแต่งในสไตล์ชนบทและให้ความเป็นส่วนตัว มีกิจกรรมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น เสือภูเขา การโรยตัว ล่องแก่ง การเดินป่าท่องไพรทั้งแบบค้างคืนและไม่ค้างคืน 

2 คน ราคา 1,000 บาท 

กรีนเวย์ ฟอเรสท์ วิว

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --