เพิ่มรูป แก้ไข View : 5,689

10 ที่พักเขาใหญ่วิวสวย บรรยากาศดี

10 ที่พักเขาใหญ่วิวสวย บรรยากาศดี

1. ชาโต เดอ เขาใหญ่ (Chateau de khao yai)

ที่พักเขาใหญ่วิวสวยมาก หรูหรามาที่นี่เหมือนกับอยู่ในเมืองเทพนิยายของยุโรป และยังเป็นสถานที่ถ่ายทำละครดังๆหลายเรื่อง ห้องพักที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายราคาหลักพันไปถึงหมื่น แต่ละห้องพักจะมีการตกแต่งหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และมีห้องสัมนา ห้องจัดเลี้ยง สระว่ายน้ำ เหมาะกับการมาพักผ่อนมาฮันนีมูน

ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท

ชาโต เดอ เขาใหญ่

ชาโต เดอ เขาใหญ่

ชาโต เดอ เขาใหญ่

 

2. วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Valata Khaoyai Resort)

สถานที่พักผ่อนที่มีความเก๋ ด้วยบรรยากาศที่บริสุทธิ์ มีฝายน้ำไหลผ่านด้านหน้ารีสอร์ท ตัวที่พักก็สวยสไตล์ทัสคานี เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีกิจกรรมปล่อยโคมในตอนเย็น มีมุมเก็บรูปสวยๆ มีร้านอาหารไว้บริการ เหมาะสำหรับครอบครัวหรือคู่รัก

ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท

วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท

วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท

วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท

 

3. บริบท พูล รีสอร์ท (Boribot Pool Resort)

เป็นที่พักที่ควรค่าแก่การมาพักมากๆ รีสอร์ทหรูอยู่ใจกลางเขาใหญ่ สามารถมองเห็นวิวของเขาใหญ่ได้อย่างงดงามจากบนเตียงหรือพูลวิลล่าในห้องพักส่วนตัว ออกแบบสไตล์ตะวันออกสมัยใหม่ผสมกับสไตล์แบบดั้งเดิม จัดเป็นที่พักหรูสุดโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รัก

ราคาเริ่มต้น 13,700 บาท

บริบท พลู รีสอร์ท

 

บริบท พลู รีสอร์ท

บริบท พลู รีสอร์ท

 

4. เอสเคป เขาใหญ่ (Escape Khao Yai)

รีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางขุนเขา และอากาศบริสุทธิ์ไปกับเอสเคป ให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ ห้องพักที่มีการตกแต่งอย่าพิถีพิถัน หรูหรา มีทั้งแบบห้องพักและแบบวิลล่า ช่วงเย็นสามารถแฮงค์เอาท์สบายๆ ประดับประดาไฟสวยๆ บนต้นไม้ที่ลานสนามหญ้าของโรงแรมเหมาะแก่การถ่ายภาพ อีกทั้งยังมีกระโจมใหญ่-เล็กที่ตกแต่งให้ดูอบอุ่น และเป็นกันเองเชิญชวนให้มานั่งชิลล์ เพลิดเพลินไปกับ Live Acoustic ที่จะมาทำให้มื้อค่ำ ของคุณมีสีสันยิ่งขึ้น

ราคาเริ่มต้น 3,450 บาท

เอสเคป เขาใหญ่

เอสเคป เขาใหญ่

เอสเคป เขาใหญ่

เอสเคป เขาใหญ่

 

5. ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Aurora Resort Khao Yai)

ที่พักตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา บรรยากาศดี มีสวนที่สวยงาม มีการตกแต่งที่ไม่เหมือนใครเป็นสถานที่พักผ่อนที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติมากที่สุด เงียบสงบและเป็นส่วนตัว อากาศดีเย็นสบายตลอดทั้งปี ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับครอบครัว

ราคาเริ่มต้น 1,950 บาท

ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่

ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่

 

6. บาลิออส รีสอร์ท เขาใหญ่ (Balios Resort Khaoyai)

รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศภูเขารายล้อม ท่องเที่ยวในแบบธรรมชาติ สัมผัสบรรยากาศอันแสนร่มรื่น อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ห้องพักที่มีการตกแต่งสวยงาม ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบในสไตล์ยุโรปแท้ๆ โดยเฉพาะสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสและอิตาเลียนอันหรูหราโอ่อ่า ห้องอาหารมีบริการเมนูอาหารเลิศรส การประดับตกแต่งสไตล์อิตาเลียนอันหรูหรา วิวทิวเขาใหญ่อันสวยงาม และอากาศบริสุทธิ์สดชื่น เหมาะสำหรับคู่รัก

ราคาเริ่มต้น 2,900 บาท

บาลิออส เขาใหญ่

บาลิออส เขาใหญ่

บาลิออส เขาใหญ่ 

 

7. แพนเธอร์ ครีค รีสอร์ท (Panther Creek Resort)

สัมผัสกับบรรยากาศความอบอุ่น ตระการตาของเมืองคาวบอยที่สมบุรณ์แบบที่สุดแห่งเดียวในเขาใหญ่ โอบล้อมด้วย ธรรมชาติของภูเขาและป่าไม้ บนเนื้อที่กว่า 19 ไร่ ผสมผสานความลงตัวของห้องพักหลากสไตล์การตกแต่ง การจำลองบรรยากาศสไตล์เมืองตะวันตก เสมือนอยู่ในอาณาจักรส่วนตัว ทำให้ผู้มาเยือน รู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปอยู่ในยุคของ Indian – Cowboy อย่างแท้จริง

ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท

แพนเธอร์ ครีค รีสอร์ท

แพนเธอร์ ครีค รีสอร์ท

แพนเธอร์ ครีค รีสอร์ท

 แพนเธอร์ ครีค รีสอร์ท

 

8. โบทานิก้า เขาใหญ่ (Botanica Khao Yai)

ที่พักใจกลางขุนเขาที่รายล้อมด้วยธรรมชาติและความสวยงาม พร้อมบริการและการต้อนรับอันแสนอบอุ่น ที่นี่โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เปิดโล่ง สะอาดตา เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ผู้เข้าพักได้ชื่นชมกับความงดงามของทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างชัดเจน ตัวห้องพักเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงสระว่ายน้ำ ฟิตเนส เตาปิ้งบาร์บีคิว ห้องอาหาร ห้องประชุม

ราคาเริ่มต้น 5,500 บาท

โบทานิก้า เขาใหญ่

โบทานิก้า เขาใหญ่

โบทานิก้า เขาใหญ่

 

9. เลอ มอนเต เขาใหญ่ (Le Monte Khao Yai Hotel)

โรงแรมระดับ 4 ดาว ให้บริการห้องพักหรูหรา  ออกแบบสไตล์สแปนิชที่งดงาม ล้อมรอบด้วยภูเขา บรรยากาศร่มรื่น ห้องพักพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งคัดสรรอย่างพิถีพิถันไว้คอยบริการลูกค้าภายในห้อง เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก

ราคาเริ่มต้น 3,050 บาท

เลอ มอนเต เขาใหญ่

 เลอ มอนเต เขาใหญ่

 

10. ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท (Lalamukha Tented Resort)

รีสอร์ทที่ให้บริการที่พักแบบเต็นท์มีทั้งแบบติดแอร์และธรรมดา ก่อนนอนมองดูดาวจากห้องนอน ท้องฟ้าที่มันระยิบระยับด้วยแสงดาวสวยมากๆ ยิ่งยามเช้าเสียงนกร้องพร้อมสายลมที่พัดผ่านหน้าต่างเข้ามา มีบริการทานอาหารแบบดินเนอร์หรูใต้แสงดาว บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ เหมาะสำหรับมาฮันนีมูน

ราคาเริ่มต้น 3,450 บาท

ลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท 

ลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท

ลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท

 

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --