เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,369

10 ที่พัก วังน้ำเขียว ราคาถูก

10 ที่พัก วังน้ำเขียว ราคาถูก สูดอากาศบริสุทธิ์ โอบล้อมดูวยภูเขา

 

1.สตาร์เวลล์ การ์เด้นท์โฮม รีสอร์ท (Starwell Garden Home Resort)

รีสอร์ทที่ให้ท่านได้สัมผัสกับทะเลหมอก อากาศเย็นสบาย เหมือนอยู่สวิสเซอร์แลนด์ ให้บริการห้องพักที่แสนถูกแต่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ราคา 945-2,160 บาท

 

2.บุหงาส่าหรี รีสอร์ท (Bu Ngasari Resort)

บุหงาส่าหรี รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่ราบสูง โอบล้อมด้วยภูเขาสลับซับซ้อน สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ผืนป่าและทุ่งหญ้าได้ไกลสุดสายตาทั่วทุกทิศทาง ในส่วนของรีสอร์ทนั้นเป็นพื้นที่เนินสลับกับพื้นราบ มีฝายน้ำไหลผ่านบริเวณรีสอร์ท และมีหมอกปกคลุมโดยรอบ

ราคา 1,760-4,200 บาท


3.กรีนเวย์ ฟอเรสท์ วิว (Greenway Forest View)

บริการที่พักแสนสงบในภูเขาที่รายล้อมไปด้วยป่านานาพันธุ์ มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ทั่วทั้งบริเวณโรงแรม ชาเลต์แต่ละหลังได้รับการตกแต่งในสไตล์ชนบทและให้ความเป็นส่วนตัวอย่างมาก

ราคา 800 - 1,000 บาท


4.เพชรภูหมอก รีสอร์ท (Petpumok Resort)

ที่พักแสนสบาย หลากสไตล์ในราคาเบาๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น หรือท่านจะเลือกใกล้ชิดธรรมชาติด้วยการกางเต็นท์

ราคา 1,200 - 7,580 บาท

 

5.วังน้ำเขียว อิน เลิฟ (Wangnamkeaw In Love)

รีสอร์ทสไตล์บูติก อบอวลไปด้วยกลิ่นไอของความรัก พักผ่อนในบรรยากาศที่สงบ ท่ามกลางธรรมชาติ ต้อนรับไออุ่นจากอาทิตย์ในยามเช้า พร้อมเฝ้ามองพระอาทิตย์ตกในยามเย็น จากระเบียงบ้านพัก เหมาะสำหรับลูกค้าที่รักความเป็นส่วนตัว

ราคา 1,300-4,100 บาท

 

6.โรงแรมชาฮาน่า ฮิลล์ (Shahana Hill Hotel)

ที่พักแห่งใหม่ในวังน้ำเขียว ห้องพักมาตรฐานสไตล์โรงแรมหรูในราคาเบาๆ ที่มีโอโซนอันดับ 7 ของโลกเลยทีเดียว

ราคา 1,000 บาท


7.โอโซนวิลล์รีสอร์ท (Ozone Ville Resort)

บ้านหลากหลาย แบบเป็นส่วนตัว แบบครอบครัว หรือเป็นหมู่คณะ บริการที่สะดวก สบาย เน้นความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เต็มอิ่มกับธรรมชาติ และวิวทิวทัศน์แห่งขุนเขา

ราคา 1,450 บาท

 

8.อิม ภู ฮิลล์ รีสอร์ท (Im Poo Hill)

ที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เส้นทางสะดวกสบาย อ.เมืองนครราชสีมา ตามเส้นทางหมายเลข 304 ราชสีมา-กบิณท์บุรี บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 79 

ราคา 1,700 บาท

 

9.วิลล่า เขาแผงม้า (Villa Khao Phaengma)

รีสอร์ทริมเขาที่สงบเงียบ ตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทย-บาหลี เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการความสงบเงียบ และพักผ่อนอยู่ในแหล่งโอโซนบริสุทธิ์อันดับ 7 ของโลก

ราคา 2,350-14,650 บาท

 

10.บ้านภูหลวง รีสอร์ท (Baan Phu Luang Resort)

รีสอร์ทดูดีมีระดับท่ามกลางธรรมชาติ บริการห้องนอนสุดหรูพร้อมเครื่องปรับอากาศ ให้ท่านได้สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามแบบ 360องศา ความเย็นสบายตลอดทั้งปี เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดสุดพิเศษ

ราคา 2,400-30,000 บาท

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --