เพิ่มรูป แก้ไข View : 7,517

ที่พักบางแสน พักสบาย ใกล้กรุง

ที่พักบางแสน พักสบาย ใกล้กรุง

ที่พักบางแสน พักสบาย ใกล้กรุง

1.โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ (Bangsaen Heritage Hotel)

โรงแรมได้เปิดบริการ ในสไตล์โมเดิร์นไทย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณเปิดมุมมอง บรรยากาศรื่นรมย์ของสระว่ายน้ำและสวนรอบๆ โรงแรมด้วยความเป็นส่วนตัวกับระเบียงอันกว้างขวาง

ราคา 1,600 บาท

โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ

 

2.เดอะไทด์ รีสอร์ท (The Tide Resort)

รีสอร์ทหรูริมทะเล จากผืนน้ำทะเลเก่าแก่สีครามสดใสของอ่าวไทย ชัดสู่ผืนทรายโค้งงามของหาดบางแสน คือแหล่งพำพักอันเงียบสงบในแบบเมืองร้อน ที่อยู่ห่างจากสภาพท้องถนนอันพลุกพล่านของกรุงเทพ เพียงไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง 

ราคา 2,400 บาท

เดอะไทด์ รีสอร์ท

 

3.สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท (Sikhara Plago Resort)

สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, เครื่องดื่มต้อนรับ, ผ้าลินิน ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน

ราคา 2,900 บาท

สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท

 

4.ลาพลาย่าบูติครีสอร์ท (La Playa Boutique Resort)

รีสอร์ทที่ท่ามกลางบรรยากาศ อันเงียบสงบ บริสุทธิ์ และเป็นส่วนตัว สูดกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูได้อย่างลงตัว สะอาด กว้างขวาง

ราคา 1,500 บาท

ลาพลาย่าบูติครีสอร์ท

 

5.ให้ รีสอร์ท บางแสน (Hy Resort)

รีสอร์ทบางแสนขนาดเล็ก แต่อัดเน้นด้วยคุณภาพ ที่ที่คุณจะมีโลกส่วนตัว เลือกพักผ่อนกับ 5 บ้านพัก 5 สไตล์ ที่นั่งพักแนวๆ ต้นไม้ร่มรื่น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นอาร์ทไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก ที่พักแยกเป็นสัดส่วน ครอบครัว บ้านพักเป็นหลัง หรือพามาทัวร์ยกแก๊ง เหมารีสอร์ทเป็นของคุณก็ทำได้

ราคา 2,000 บาท

ให้ รีสอร์ท บางแสน

 

6.ซี แซนด์ ทรี (Sea Sand Trees)

ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการเที่ยวชมทิวทัศน์ การพักผ่อนริมชายหาด การออกไปลิ้มรสอาหารของชลบุรี จึงได้รับความนิยมจากนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน ตัวเมืองอยู่ห่างออกไปเพียง 14.6 กิโลเมตร

ราคา 1,100 บาท

ซี แซนด์ ทรี

 

7.โรงแรมไพร์มไทม์ (Prime Time Hotel)

มีรูปแบบห้องพัก 7 สไตล์ที่แตกต่างกัน ไว้คอยให้ท่านได้เลือกสรร โดยมีขนาด 30 / 40 / 50 ตารางเมตร ภายในห้องพักตกแต่ง ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แท้ Built-in อย่างดีครบชุด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จัดไว้เพื่อ ตอบสนองทุกความต้องการอย่างครบครัน

ราคา 1,100 บาท

โรงแรมไพร์มไทม์

 

8.รอยัลสามมุขวิลล่า (Royal Sammuk Villa)

บ้านของเดอะรอยัลสามมุกทุกหลังได้ รับแรงบันดาลใจ ในการออกแบบและคำนึงถึงการปลูกสร้างบ้านให้สมดุลกับธรรมชาติแวดล้อม สร้างสรรค์การออกแบบภูมิทัศน์และสวนของบ้านทุกหลังอย่างพิเศษสุดด้วยพันธุ์ พืช เขตร้อน เช่น ต้นมะม่วง และ ผลไม้อื่นๆ

ราคา 3,400 บาท

รอยัลเขาสามมุขวิลล่า

 

9.โคโค่ บีช รีสอร์ท บางแสน (Coco Beach Resort Bangsaen)

ห้องพักสไตล์โมเดิร์น พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องมีระเบียงให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มองเห็นวิวทะเลอันแสนงดงาม รับแสงอาทิตย์ขึ้นยามเช้า และแสงอาทิตย์ตกยามเย็น เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เพลิดเพลินกับกิจกรรมทางทะเลมากมาย หรือนั่งเล่นริมชายหาด สุดแสนโรแมนติก ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกต่อการเดินทาง

ราคา 1,500 บาท

โคโค่ บีช รีสอร์ท บางแสน

 

10.ครก บูติค แอนด์ บิสโตร (KROQUE Boutique and Bistro)

เป็นโรงแรมบูติคพร้อมร้านอาหารดาดฟ้าแห่งแรกและแห่งเดียวในอ่างศิลา เราต้องการที่จะสร้างสรรสิ่งดีๆให้แก่ชุมชนโดยการเปิดโรงแรมขนาดเล็กคุ้มค่า แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพแก่แขกของเรา

ราคา 1,500 บาท

ครก บูติค แอนด์ บิสโตร

-- ดูเพิ่ม --