เพิ่มรูป แก้ไข View : 69

ที่พักชลบุรี ราคาหลักร้อย

ที่พักชลบุรี ราคาหลักร้อย

1.ฟ้าไทย เรสซิเดนซ์ (Farthai Residence)

ห้องพักทันสมัย ทุกห้องมีระเบียง โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณ เคเบิล ตู้นิรภัย มีกาต้มน้ำไฟฟ้า มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวมีฝักบัว ห้องพักบางห้องมีอ่างอาบน้ำอีกด้วย อยู่ห่างจากตัวจังหวัดชลบุรีเป็นระยะทาง 10 กิโลเมตร

ราคา 999 บาท

ฟ้าไทย เรสซิเดนซ์

 

2.โรงแรมเจแอนด์วายลอดจ์ (J & Y Lodge Hotel)

เป็นโรงแรมที่ให้ผู้เข้าพักกับที่พักที่สะดวกสบายและคุณจะได้รับบริการที่เป็นมิตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สำหรับราคานั้นเป็นราคาที่ไม่แพงมาก โรงแรมเจแอนด์วายลอดจ์ ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งในสไตล์ที่ทันสมัยและสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น

ราคา 900 บาท

โรงแรมเจแอนด์วายลอดจ์

 

3.ดิ แอสเซนท์ อพาร์ทเม้นท์ (The Ascent Apartment)

เรามีการทำความสะอาดที่ทันสมัยสะดวกสบายและห้องพักที่กว้างขวางทั้งเช่าวันและรายเดือนที่มีราคาไม่แพง แต่ละห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งด้วยเตียงที่สะดวกสบาย ตู้เสื้อผ้า โต๊ะอาหาร มินิบาร์ ตู้เย็น โทรทัศน์และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง นอกจากนี้พาร์ทเมนท์มีขึ้นในสถานที่ที่ยอดเยี่ยมคาเฟ่แอนด์บิสโทรที่สามารถใช้ได้สำหรับแขกทุกท่าน

ราคา 850 บาท

ดิ แอสเซนท์ อพาร์ทเม้นท์

 

4.พี เอ็น โกลด์ รีสอร์ท (P.N.Gold Resort)

บริการห้องพักสไตล์รีสอร์ท หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเตียงเดี่ยว เตียงคู่ รวมทั้งบ้านเรือนไทยไม้สัก ให้ท่านได้เลือกพักผ่อน รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 6 ไร่ ที่ประกอบไปด้วยสวนขนาดใหญ่ ใ ห้ท่านได้เพลิดเพลินกับต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์ ได้สูดอากาศสดชื่น

ราคา 800 บาท

พี เอ็น โกลด์ รีสอร์ท

 

5.อสมากร เรสซิเดนซ์ (Asamakorn Residence)

ห้องพักเปิดใหม่ที่พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบถ้วน เพียงแค่กระเป๋าใบเดียว ก็พร้อมเข้าพักได้ทันที ภายในโครงการยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้คุณได้รู้สึกถึงความสบายเ หมือนเป็นบ้านของคุณเอง

ราคา 790 บาท

อสมากร เรสซิเดนซ์

 

6.เซ็นทรัล เพลส อ่างศิลา (Central Place Angsila)

สิ่งอำนวยความสะดวก ทำให้การเข้าพักที่นี่สะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ บริการซักรีด ลิฟท์ ไว้ให้บริการ โทรทัศน์จอแบน อินเทอร์เน็ตไร้สาย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียม

ราคา 800 บาท

เซ็นทรัล เพลส อ่างศิลา

 

7.โพวาเรสซิเด๊นซ์ แอนด์ บูติครีสอร์ท (Pova Residence and Boutiques Resort)

รีสอร์ทหรูที่คุณจะได้สัมผัสและประสบการ์ณที่คุณไม่อาจจะลืมได้ โพวาเรสซิเด๊นซ์ แอนด์ บูติครีสอร์ท รีสอร์ทเปิดใหม่กลางเมืองชลบุรีสะอาดสะดวกปลอดภัยติดห้าง Big-C อ่างศิลา ให้บริการจำนวน 30 ห้องด้วยบรรยากาศ ร่มรื่น หรูหรา สดวกสบาย

ราคา 590 บาท

โพวาเรสซิเด็นซ์ แอนด์ บูติครีสอร์ท

 

8.ธนารมย์ เพลส (Thanarom Place)

ตั้งอยู่ ถนนบ้านเก่าพานทอง จังหวัดชลบุรี ห่างจากตัวเมืองเพียง 8 กม. และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิระยะทางประมาณ 41 กม. มีบริการซักรีดไว้คอยบริการ ที่จอดรถขนาดใหญ่ผ่านเข้า-ออก ด้วยระบบ Key Card พร้อมกับ รปภ.ตลอด 24ชม. อพาร์ตเมนต์ตกแต่งให้ดูเรียบหรู บรรยากาศดี โปร่งสบาย

ราคา 900 บาท

ธนารมย์เพลส

 

9.โรงแรมอีสเทิร์น (Eastern Chonburi Hotel)

มีห้องสำหรับจัดสัมนา ประชุม ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทีวี พัดลม แอร์ เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ตู้กระจก ตั้งอยู่ 88 สุขุมวิท บางปลาสร้อย เมืองชลบุรี ในศูนย์กลางย่านธุรกิจ การค้า สถานที่ราชการ โรงเรียน และธนาคาร ซึ่งไม่ไกลจากชายหาดบางแสน

ราคา 750 บาท

โรงแรมอีสเทิร์น

 

10.เอสพีเอ็ม เรสซิเดนซ์ (Spm Residence)

อพาร์ทเม้นท์เปิดใหม่ เป็นอาคารสูง 6 ชั้น เฟอร์นิเจอร์บิวอิน ตกแต่งครบชุดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย อยู่ห่างจากสี่แยกไฟแดงปากร่วม-บ่อวิน เพียง 500 เมตร

ราคา 900 บาท

เอสพีเอ็ม เรสซิเดนซ์