เพิ่มรูป แก้ไข View : 5,970

บ้านพักพัทยา 8 คน

บ้านพักพัทยา 8 คน

 

1. จูบิลี่ พูล วิลล่า พัทยา (Jubilee Pool Villa Pattaya)
เริ่ม 9500.-

จูบิลี่ พูล วิลล่า พัทยา

ที่ตั้ง ถ.เทพประสิท ม.10 หมู่บ้านลากูลรีสอทเฟส 3 ต. หนองปรือ อ. บางล่ะมุง, ชลบุรี 20150
4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวสไตล์ยุโรป 1 ห้องนั่งเล่น สามารถจอดรถได้ วิลล่าหลังนี้มีแอร์ทั้งหลังทำให้ผู้มาพักรู้สึกเย็นสบายในการทำ กิจกรรมภายในบ้าน ห้องครัวมีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน ทั้ง เตาปิ้งย่าง wifi นอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดพอดี พร้อมที่นั่งเล่นข้างสระ มากับสวนหย่อมเล็กๆ

 

 2. จูบิลี่ พูล วิลล่า พัทยา บี (Jubilee Pool Villa B Pattaya)

เริ่ม 12500.-

จูบิลี่ พลู วิลล่า พัทยา บี

ที่ตั้ง 95/37 ซอยหมู่บ้านคลาสสิค วิลเลจ ต.หนองปรือ, ชลบุรี, ชลบุรี 
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวสไตล์ยุโรป 1 ห้องนั่งเล่น สามารถจอดรถได้ วิลล่าหลังนี้มีแอร์ทั้งหลังทำให้ผู้มาพักรู้สึกเย็นสบ ายในการทำ กิจกรรมภายในบ้าน ห้องครัวมีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน ทั้ง เตาปิ้งย่าง wifi นอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว 

 

3. จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า เอ (Jomtien  Summertime Villa A)
เริ่ม 9085.-

จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ เอ

ที่ตั้ง จอมเทียน, พัทยา, ชลบุรี 20150
4 ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูงที่ต้องการพักผ่อนกับวันหยุด จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า เอ มีห้องนั่งเล่นที่เปิดโล่ง มีความสะดวกสบาย ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบคร ัน ภายในบ้านมี 1ห้องนอน 1ห้องน้ำในชั้นล่าง และ 3ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ในชั้นบน มีเครื่องปรับอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเช่น ตู้เสื้อผ้า ทีวี

4. เฟรชชี่ พูล วิลล่า พัทยา (Freshy pool villa pattaya)
เริ่ม 10500.-

เฟรชชี่ พลู วิลล่า พัทยา

ที่ตั้ง ซ.สุขุมวิท-พัทยา 91 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี 20150
บ้านพักสไตล์หรูหรา เหมาะสำหรับมาพักผ่อนเป็นครอบครัว เพื่อนฝูง ห้องพัก มีแอร์ ทีวี สระว่ายน้ำขนาดพอดี มีสะพานข้ามตกแต่ง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ เตาปิ้งย่าง เตาแก๊ส(ด้านนอก) ห้องครัวสำเร็จรูป 1 ห้อง พร้อมอุปกรณ์ทำครัว เช่ น จาน ชาม แก้ว หม้อหุงข้าว กระดิกน้ำร้อน มีด เขียง ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง ชุดถ้วยกาแฟ ซิงค์ล้างจาน ถังน้ำแข็งขนาดใหญ่

 


5. บ้านบางละมุง พูลวิลล่า (Baan Banglanung Pool Villa)
เริ่ม 7900.-

บ้านบางละมุง พลูวิลล่า

ที่ตั้ง 114/2.หมุ่5. ตำบลโป่ง. อำเภอ. บางละมุง. จ.ชลบุรี. 20150, ชลบุรี 20150
3 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ ห้องนอนติดเครื่องปรับอากาศและตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมเตียงนอนที่นุ่มสบาย ห้องครัว ตกแต่งอย่างดี พร้อม อุปกรณ์ครบครันสำหรับการทำอาหารทานเอง มีโต๊ะรับประทานอาหารอยู่ใกล้ๆกับห้องครัว ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม มาพร้อมกับ ทีวี, โซฟาขนาดใหญ่, โต๊ะกาแฟ, และติดเครื่องปรับอากาศ

 

6. วิลล่า เด นาด้า พัทยา (Villa de Nada Pattaya) เริ่ม 8970.- วิลล่า เด นาด้า พัทยา   ที่ตั้ง เดอะ วิลล์ จอมเทียน อ.บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี 20150 วิลล่า 4 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมสวน มีอินเตอร์เน็ตไร้สายให้ใช้ฟรีในทุกพื้นที่ มีที่จอดรถส่วนตัว สะดวกสบายการออกแบบตกแต่งภายในของพื้นที่นั่งเล่นเปิดโล่งแสดงให้คุณเห็นถึงมาตรฐานระดับสูงตลอดทั้งการพัฒนานี้ เพิ่มพื้นที่และการสร้างพื้นที่ที่มีห้องนั่งเล่น พื้น ที่รับประทานอาหารและห้องครัว

 

7. ทริปเปิ้ล บี เฮาส์ พัทยา (Triple B House Pattaya) เริ่ม 10500.- ทริปเปิ้ล บี เฮาส์ พัทยา   ที่ตั้ง ซอย เทพประสิทธิ์ 8 ซ.ก่อไผ่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง พัทยา, ชลบุรี 20150 5 ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว ห่างจากหาดจอมเทียน 2 กิโล. ห่างจากหาดแหลมบาลีฮาย 1 กิโล ขับรถไม่เกิน 5 นาที มี 5ห้องนอน 6 ห้องน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน สามารจอดรถได้สองคัน พักได้สูงสุด 14 คน

 

8. วิลล่า เดอ เรเน่ พัทยา (Villa De Rene Pattaya) เริ่ม 10500.- วิลล่า เดอ เรเน่ พัทยา    ที่ตั้ง เดอะ วิลล์ จอมเทียน อ.บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี 20150 4 ห้องนอน แบบมีบริเวณสวน สระว่ายน้ำส่วนตัว มีเตา BBQ และครัว เข้าพักได้ 8 ท่าน ฟรี wifi บรรยากาศเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับการสังสรรค์กลุ่มใหญ่ สะดวกสบายการออกแบบตกแต่งภายในของพื้นที่นั่งเล่นเปิดโล่งแสดงให้คุณเห็นถึงมาตรฐานระดับสูงตลอดทั้งการพัฒนานี้ เพิ่มพื้นที่และการสร้างพื้นที่ที่มีห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัว

-- ดูเพิ่ม --