เพิ่มรูป แก้ไข View : 14,983

บ้านพักพัทยา 6 คน

บ้านพักพัทยา 6 คน

 

บ้านพักพัทยา 6 คน บ้านพักสไตล์พูลวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่กำลังมองหาที่พักในวันหยุดพักผ่อน ทางเราได้คัด 11 บ้านพักพัทยา 6 คน หลังเด็ด ที่สามารถเข้าพักได้ 6 - 8 คน มาดูกันว่ามีที่ใดกันบ้าง 

 

1 . ฮอลิเดย์ วิลล่า ทีบี 14 ( Holiday Villa TB 14 )

ฮอลิเดย์ วิลล่า ทีบี 14

     ฮอลิเดย์ วิลล่า ทีบี 14 วิลล่าบรรยากาศดีมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทะเล มีระบบรักษาความปลอดภัยทำให้คุณเข้าพักโดยไม่ต้องมีความกังวล

     ภายในวิลล่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักมากมาย เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ใช้วันหยุดพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ สามารถพาครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนสนิทมาพักผ่อนได้เพราะสามารถรองรับได้ 6 คน

บรรยากาศห้องพัก ฮอลิเดย์ วิลล่า ทีบี 14 ห้องครัวมาพร้อมอุปกรณ์ครัวมากมาย ในบ้าน ฮอลิเดย์ วิลล่า ทีบี 14 ห้องนั่งเล่นอันแสนสะดวกสบาย ในบ้าน ฮอลิเดย์ วิลล่า ทีบี 14

ราคาเริ่มต้น : 6,000 บาท

ดูรายละเอียด ฮอลิเดย์ วิลล่า ทีบี 14

 

2 . เดอะวิลล์ พัทยา 23 ( The Ville Pattaya 23 )

เดอะวิลล์ พัทยา 23

     เดอะวิลล์ พัทยา 23 (The Ville Pattaya 23) ตั้งอยู่ อำเภอ บางละมุง พัทยา วิลล่า 3 ห้องนอน พร้อมสระน้ำขนาดเล็ก ที่ให้คุณลงไปแช่ตัว เพื่อความผ่อนคลาย หรืออยากจะย่างบาร์บีคิวหรืออาหารทะเลก็สามารถย่างทานเองได้ เพราะทางบ้านพักมีเตาย่างบาร์บีคิว สามารถจัดปาร์ตี้ในสวนได้

     หากจะมาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนสนิมก็จะทำให้สนุกมากขึ้นเพราะบ้านพักสามารถรองรับได้ 6 - 8 คน

บรรยากาศห้องพัก เดอะวิลล์ พัทยา 23 ห้องครัวสามารถทำอาหารได้ พร้อมโต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร ในบ้านเดอะวิลล์ พัทยา 23 เดอะวิลล์ พัทยา 23 ยังมีเตาปิ้งย่างให้บริการอีกด้วย

ราคาเริ่มต้น : 5,500 บาท

ดูรายละเอียด เดอะวิลล์ พัทยา 23

 

3 . จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี ( Jomtien Summertime Villa B )

จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี

     จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี (Jomtien Summertime Villa B) ตั้งอยู่บนถนนจอมเทียนสาย 2 ใช้เวลาในการเดินทางไปหาดจอมเทียนไม่นาน บ้านพักสองชั้นพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเตียงอาบแดด และที่นั่งข้างสระน้ำ

     ตัวบ้านพักมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายในบ้านพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ประกอบอาหารสามารถทำอาหารทานเองได้ รวมถึงเตาปิ้งย่างที่มีให้บริการภายนอกตัวบ้าน

บรรยากาศห้องพัก จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี ห้องนั่งเล่นในบ้าน จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี มีห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์ครัวที่ครบครัน ทำอาหารได้อย่างสบาย

ราคาเริ่มต้น : 7,935 บาท

ดูรายละเอียด จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี

 

4 . วิลล่า เดอ ซาลู พัทยา ( Villa De Salut Pattaya )

วิลล่า เดอ ซาลู พัทยา

     วิลล่า เดอ ซาลู พัทยา (Villa De Salut Pattaya) ตั้งอยู่อำเภอบางละมุง วิลล่าสไตล์บ้านพักตากอากาศมีจำนวน 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก

     ภายในบ้านพักมีเครื่องปรับอากาศ มีห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟาและทีวีให้อย่างดี ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร วิลล่าอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวมากนักสามารถขับรถไปได้ทำให้สะดวกในเรื่องของการเดินทาง สามารถรองรับได้ 6 - 8 คน

บรรยากาศห้องพัก วิลล่า เดอ ซาลู พัทยา ห้องนั่งเล่นในบ้านวิลล่า เดอ ซาลู พัทยา ห้องครัวใน วิลล่า เดอ ซาลู พัทยา

ราคาเริ่มต้น : 8,050 บาท

ดูรายละเอียด วิลล่า เดอ ซาลู พัทยา

 

5 . โกโก้ วิลล่า ( Koko Villa )

โกโก้ วิลล่า

     โกโก้ วิลล่า (Koko Villa) วิลล่าที่เหมาะกับการมาพักผ่อน มีจำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง มีห้องนั่งเล่นและห้องครัวขนาดกลางเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

     ภายในบ้านมีจากุชชี่ที่ผู้เข้าพักสามารถลงไปแช่น้ำเพื่อความผ่อนคลาย อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่มองหาที่พักไม่ใหญ่และไม่เล็กไปในพัทยา เหมาะกับการมาพักผ่อนและใช้เวลาร่วมกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนสนิทสามารถรองรับได้ 6 - 8 คน

บรรยากาศห้องพัก โกโก้ วิลล่า ห้องนั่งเล่นในบ้าน โกโก้ วิลล่า อ่างจากุซซี่ ในบ้าน โกโก้ วิลล่า

ราคาเริ่มต้น : 7,500 บาท

ดูรายละเอียด โกโก้ วิลล่า

 

6 . ปริ้นเซส พูล วิลล่า พัทยา ( Princess pool Villa Pattaya )

ปริ้นเซส พูล วิลล่า พัทยา

     ปริ้นเซส พูล วิลล่า พัทยา (Princess pool Villa Pattaya) วิลล่าตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก เพราะไม่ไกลจากถนนสุขุมวิทมากนักสามารถขับรถไปหาดจอมเทียนได้

     บ้านพักชั้นเดียวพร้อมสระน้ำกลางแจ้ง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหารที่สามารถทำอาหารทานเองได้ หากชอบการปิ้งย่างทางบ้านพักก็ยังมีเตาบาร์บีคิวไว้ให้บริการด้วย

บรรยากาศห้องพัก ปริ้นเซส พูล วิลล่า พัทยา ห้องนั่งเล่นในบ้าน ปริ้นเซส พูล วิลล่า พัทยา ห้องครัวใน ปริ้นเซส พูล วิลล่า พัทยา

ราคาเริ่มต้น : 8,900 บาท

ดูรายละเอียด ปริ้นเซส พูล วิลล่า พัทยา

 

7 . จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า ซี ( Jomtien Summertime Villa C )

จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า ซี

     จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า ซี (Jomtien Summertime Villa C) ตั้งอยู่บริเวณ พัทยา วิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ภายในบ้านพักถูกออกมาแบบมาอย่างดีเน้นการใช้สอย ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องครัวที่มีอุปกรณ์ให้อย่างครบครัน สามารถเข้าพักได้ 6 คน

บรรยากาศห้องพัก จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า ซี ห้องนั่งเล่นในบ้าน จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า ซี ห้องครัวใน จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า ซี

ราคาเริ่มต้น : 7,935 บาท

ดูรายละเอียด จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า ซี

 

8 . ลัดดาวัลย์ พลู วิลล่า ( Laddawan Pool Villa )

ลัดดาวัลย์ พลู วิลล่า

     ลัดดาวัลย์ พลู วิลล่า (Laddawan Pool Villa) บ้านพักพูลวิลล่า ตั้งอยู่ ตำบล หาดจอมเทียน อำเภอสันตหีบ บ้านพักมีการตกแต่งอย่างสวยงาม ใช้เวลาเดินทางไปยังทะเลไม่กี่นาที

     ตัวบ้านมีจำนวน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายในตกแต่งอย่างทันสมัยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้มากมาย เช่น ห้องครัว จากุชชี่ คาราโอเกะ สระว่ายน้ำ ด้านนอกมีเตาบาร์บีคิวและที่นั่งริมสระไว้ให้บริการ สามารถรองรับได้ 4 - 6 คน

บรรยากาศห้องพัก ลัดดาวัลย์ พลู วิลล่า ห้องนั่งเล่นในบ้าน ลัดดาวัลย์ พลู วิลล่า ห้องครัวใน ลัดดาวัลย์ พลู วิลล่า

ราคาเริ่มต้น : 5,300 บาท

ดูรายละเอียด ลัดดาวัลย์ พลู วิลล่า

 

9 . บ้าน กินรา ( Baan Kinara )

บ้าน กินรา

     บ้านกินรา (Baan Kinara) บ้านพักขนาดกว้าง อยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 1 กิโลเมตร อยู่ในทำเลที่ดีเพราะอยู่ไม่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยว วิลล่ามีสระน้ำกลางแจ้งพร้อมมุมนั่งเล่นข้างสระน้ำและมีเตียงอาบแดด เหมาะสำหรับมาพักผ่อนในวันหยุด ภายในบ้านพักมี 3 ห้องนอน สามารถเข้าพักได้ 6 คน

บรรยากาศห้องพัก บ้านกินรา ห้องนั่งเล่นในบ้าน บ้านกินรา ห้องครัวใน บ้านกินรา

ราคาเริ่มต้น : 5,300 บาท

ดูรายละเอียด บ้าน กินรา

 

 

10 . ดรีมมี่ พูล วิลล่า ( Dreamy Pool Villa )

ดรีมมี่ พูล วิลล่า

     ดรีมมี่ พูล วิลล่า (Dreamy Pool Villa) วิลล่ามีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห่างจากหาดพัทยา 1.5 กิโล ไม่ไกลจากแหล่งท่องเทื่ยวมากภายในบ้านพักมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น นอกจากนี้ยังมีห้องครัวที่สามารถทำอาหารทานเองได้ มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ 9 คน

บรรยากาศห้องพัก ดรีมมี่ พูล วิลล่า ห้องนั่งเล่นในบ้าน ดรีมมี่ พูล วิลล่า บรรยากาศนอกบ้าน ดรีมมี่ พูล วิลล่า

ราคาเริ่มต้น : 6,500 บาท

ดูรายละเอียด ดรีมมี่ พูล วิลล่า

-- ดูเพิ่ม --