เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,724

บ้านพักหัวหิน 8 คน

บ้านพักหัวหิน 8 คน

11 วิลล่าหัวหิน ยอดนิยม ราคาถูก เหมาะสำหรับครอบครัว เข้าพักได้ 8 คน

      สำหรับวันนี้นะครับทาง Thai-Tour เราจะมาแนะนำ 8 อันดับบ้านพักหัวหิน "ยอดนิยม" ในราคาถูก คุ้มค่าสบายกระเป๋า เหมาะสำหรับการไปเป็นแบบครอบครัว เข้าพักได้เป็นอย่างน้อย 8 ท่านขึ้นไป หากท่านกำลังหาที่พักที่สามารถไปเป็นแบบครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ทั้งยังสามารถจัดปาร์ตี้ได้ภายในบ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เราได้รวบรวมมาให้ท่านได้เลือกจองแล้ว เอาละ! เรามาดูกันดีกว่ามีบ้านพักหัวหินยอดนิยมราคาถูกหลังไหนบ้างที่เราแนะนำ

1. จิรา พูล วิลล่า (Jira Pool Villa)

จิรา พูล วิลล่า

     ที่ตั้ง หัวหินซอย 70 เข้า-ออกสะดวก ติดถนนทางหลวง 3218 เพียง 200 เมตร

     บ้านพักหัวหินหลังนี้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก สำหรับ 10 ท่านเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ห้องครัวโมเดิร์นสไตล์ยุโรปตกแต่งทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ทำครัวต่างๆเช่น เตาบาบีคิวสิ่งอำนวยความสะดวก ในห้องพัก อื่น ๆ ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เครื่องครัว โซฟา ทีวีจอแบน degital ตู้เย็น ไมโครเวฟกาต้มน้ำ ไฟฟ้าเครื่องปิ้งขนมปัง หม้อหุงข้าว เครื่องซักผ้า และ สระว่ายน้ำส่วนตัว และที่จอดรถ ฟรี WiFi

เช็คราคาและรายละเอียด จิรา พูล วิลล่า คลิก

เว็ปไซต์ : http://th.jirapoolvilla.com/

 

2. ฟินพลูวิลล่า (Fin Pool Villa)

ฟิน พูล วิลล่า

     ที่ตั้ง หัวหินซอย 70 วิลล่าสไตล์ไทยสมัยใหม่

     ฟิน พลู วิลล่า มี 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับ 10 ท่านพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่น เตาไฟฟ้า กาต้มน้ำ หม้อหุงข้าว เครื่องปิ้งขนมปัง ชุดเครื่องครัวไมโครเวฟ และตู้เย็นเต็มรูปแบบและมีเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง และ ห้องนั่งเล่น เตาBBQ และ คาราโอเกะ ให้คุณได้ปาร์ตี้ และโต๊ะอาหารภายนอกบ้านเพื่อซึมซับบรรยากาศธรรมชาติ

เช็คราคาและรายละเอียด ฟิน พูล วิลล่า คลิก

 

3. สุขสบายพลูวิลล่า (Suksabai Pool Villa)

สุขสบายพลูวิลล่า

     ที่อยู่ หัวหิน ซ. 70, ประจวบคีรีขันธ์ 77110

     บ้านพักหัวหิน มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สำหรับ 10 ท่าน พร้อมทีวีจอแบน โซฟานุ่มๆ และ ห้องครัวติดตั้งอุปกรณ์ครบครันเช่น เตาอบ เครื่องดูดควัน ตู้เย็น หม้อหุงข้าว กาต้มน้ำไฟฟ้า และอ่างล้างจาน ห้องนั่งเล่นมีแสงไฟดิสโก้ คาราโอเกะ และโต๊ะอาหารภายนอกบ้านเพื่อซึมซับบรรยากาศภายนอกกว้างขวาง ไว้ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และ สระว่ายน้ำส่วนตัว ให้บริการฟรี WiFi และที่จอดรถภายในรอบๆวิลล่า

เช็คราคาและรายละเอียด สุขสบายพลูวิลล่า คลิก

 

4. แกรนด์พลูวิลล่า (Grand Pool Villa)

แกรนด์พลูวิลล่า

     ที่อยู่ 19/9 หมู่14 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

     วิลล่านี้มี 3 ห้องนอน บ้านเป็นแอร์ทั้งหลังที่พักสำหรับ 10 ท่าน ทำเลดีให้ท่านเดินทางไปสถานที่เที่ยวต่างๆได้สะดวกสบาย บรรยากาศดีและอุปกรณ์ทำครัวครบครัน เช่น เตาปิ้งย่าง เตาอบ เครื่องดูดควัน ตู้เย็น หม้อหุงข้าว กาต้มน้ำไฟฟ้า สระว่ายน้ำ คาราโอเกะและโซฟาบริเวณรับประทานอาหารพร้อมโต๊ะรับประทานอาหาร พร้อมสังสรรค์กับเพื่อนๆ ที่สำคัญราคาถูกมาก

เช็คราคาและรายละเอียด แกรนด์พลูวิลล่า คลิก

 

5. เดสตินีพูลวิลล่า (Destiny Pool Villa)

เดสตินีพูลวิลล่า

     ที่อยู่ ซอยหัวหิน 58 ต.หัวหิน อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

     วิลล่านี้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องแอร์ทุกห้อง มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ที่พักสำหรับ 8-15 ท่าน ตั้งอยู่ทำเลดีใกล้ทะเล และใกล้กับตลาดเพลินวาน และ ตลาดโต้รุ่ง สามารถเดินทางสถานที่เที่ยวรอบๆได้สะดวก พร้อมอุปกรณ์ทำครัวครบครัน พร้อมโต๊ะพูลและสระว่ายน้ำส่วนตัวอ่างจากุซซี่เด็กเล่นได้ มีห่วงยางเล่นฟรี เล่นกับเพื่อนๆและครอบครัว พร้อมบรรยากาศธรรมชาติ 

เช็คราคาและรายละเอียด เดสตินีพูลวิลล่า คลิก

 

6. ศุภาพลูวิลล่า (Supa Pool Villa)

 ศุภาพลูวิลล่า

     ที่อยู่ 3218 ซ.หัวหิน 70 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

     ภายในวิลล่ามี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก สำหรับ 10 ท่าน และห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำครัวครบครันทุกรูปแบบและสิ่งอำนวยความสะดวก ในห้องพัก อื่น ๆ ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เครื่องครัว โซฟา ทีวีจอแบน degitalและเครื่องเสียง บ้านพักสมัยใหม่ พร้อมสีบ้านที่สบายตา ผสมผสานกับ บรรยากาศธรรมชาติ และสิ่งของเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆภายในบ้านครบครัน คาราโอเกะระบบ android box และ โต๊ะพูล Free WiFi 

เช็คราคาและรายละเอียด ศุภาพลูวิลล่า คลิก

 

7. เมจิคพลูวิลล่า (Majic Pool Villa)

 เมจิคพลูวิลล่า

     ที่อยู่ หัวหิน ซอย 6 ต.หัวหิน อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

     วิลล่านี้ตกแต่งสมัยใหม่แฝงไปด้วยภายในที่ความเรียบหรูมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น เหมาะสมหรับ 6 ท่าน และครัวยุโรปสมัยใหม่และสระว่ายน้ำส่วนตัวมีเครื่องปรับอากาศแอร์ทั้งหลัง พร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันเช่น เครื่องครัวโซฟาโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียมตู้เย็นไมโครเวฟกาต้มน้ำไฟฟ้าเครื่องปิ้งขนมปังหม้อหุงข้าวคาราโอเกะและที่จอดรถภายในอาคาร และ Free WiFi บริเวณรอบๆบ้าน ปาร์ตี้กับเพื่อนๆได้สะดวก

เช็คราคาและรายละเอียด เมจิค พูลวิลล่า คลิก

 

8. บ้านภาพตะวัน (Banphaptawan)

บ้านภาพตะวัน

     ที่อยู่ 37/5 เขาตะเกียบ ซ.7 ต.หนองแก อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

     วิลล่านี้มี 2 ห้องนอนใหญ่ 3 ห้องน้ำบ้านพักตากอากาศ ติดทะเลชิวๆห้องดูสว่างปลอดโปร่งโล่งสบาย ที่พักสำหรับ 10 ท่าน เหมาะสำหรับครอบครัว และ หมู่คณะ อยู่ใกล้ตลาดซิเคด้า เดินทางไปสถานที่ต่างๆ ในหัวหินได้อย่างสะดวกสบาย มีรถโดยสารประจำทางผ่าน อยู่ในซอยเขาตะเกียบ ซอย 7 เป็นบ้าน 3 ชั้น ชั้นบนเป็นดาดฟ้า ห้องน้ำส่วนตัวในแต่ละห้อง

เช็คราคาและรายละเอียด บ้านภาพตะวัน คลิก

 

9. บ้านลมรัก (Baan lomrak)

บ้านลมรัก

     ที่อยู่ ซ.หัวหิน 102 โครงการหัวหินลากูน่า ซ.2 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

     เป็นพูลวิลล่าตกแต่งสมัยใหม่ผสมผสานกับความเรียบง่ายพื้นที่นอกบ้านมีต้นไม้รอบบ้านสบายตามี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำสำหรับ 10 ท่านทำเลดีใกล้ตัวเมืองหัวหิน เป็นบ้านพักให้เช่ารายวันที่มีบรรยากาศเงียบสงบ จะทำให้ท่านประทับใจกับบรรยากาศธรรมชาติ พร้อม สระว่ายน้ำในตัว ซึมซัมบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายในบ้าน ห้องครัวอุปกรณ์เครื่องมือพร้อมทำอาหารและปาร์ตี้กับเพื่อนๆ FreeWiFi และที่จอดรถสาธารณะบริเวณใกล้เคียง

เช็คราคาและรายละเอียด บ้านลมรัก คลิก

 

10. บ้านแครอลรีน เอ (Baan Caroline A)

บ้านแครอลรีน เอ

     ที่อยู่ 121/23 ซอยหัวหิน88 ต.ทับใต้ อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

     วิลล่านี้ตกแต่งเรียบง่ายสบายตามี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวเหมาะสำหรับ 8 ท่านขึ้นไป ห้องพักสมัยใหม่และกว้างให้ท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวมีลูกบอลหลากสีและห่วงยางโต๊ะพูลและโต๊ะรับประทานอาหารภายนอกบ้านติดกับสระว่ายน้ำพร้อมทำอาหารอุปกรณ์ครบครัน มีเตา BBQ มีมุมปิ้งย่างและดื่มชิวๆกับเพื่อน ฟรีอินเตอร์เนตไร้สาย (WiFi)

เช็คราคาและรายละเอียด บ้านแครอลรีน เอ คลิก

 

11. บ้านชื่นใจ (Ban Chuenjai)

บ้านชื่นใจ 

     ที่อยู่ ซ.หัวหิน 102 โครงการหัวหินลากูน่า ซ.1 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

     พูลวิลล่าตกแต่งเรียบง่ายตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอครบครันขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำสำหรับ 8 ท่านขึ้นไป ทำเลที่ตั้งดี สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวในหัวหินได้ไม่ยาก ห้องนอนที่ 1และ2 เป็นเตียงเดี่ยว ห้องนอนที่ 3 เป็นเตียงเดี่ยว และ เตียงคู่พร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆเช่น ตู้เย็น ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ เตาภายในบ้านพักแอร์ทั้งหลังและเตาBBQ พร้อมทำอาหารร่วมกันกับเพื่อนๆหรือครอบครัวอย่างอบอุ่นและสระว่ายน้ำส่วนตัวสำผัสกับธรรมชาติรอบๆวิลล่า 

เช็คราคาและรายละเอียด บ้านชื่นใจ คลิก

-- ดูเพิ่ม --