เพิ่มรูป แก้ไข View : 957

ที่พักหัวหิน 5 ดาว คุ้มเกินราคา

ที่พักหัวหิน 5 ดาว คุ้มเกินราคา

ที่พักหัวหิน 5 ดาว คุ้มเกินราคา

1.เคปนิทรา (Cape Nidhra Hotel)

เสน่ห์ Pool Suite ริมชายหาดสุดหรู บริการที่พักริมชายหาดใจกลางหัวหิน ห้องพักที่ทันสมัยแต่ละห้อง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ทุกห้องมีโทรทัศน์จอแอลซีดีขนาด 32 นิ้ว และมินิบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมประกอบด้วย สปา ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำส่วนตัว นวดแผนไทย ร้านอาหาร

ราคา 9,800 บาท

เคปนิทรา

 

2.อัสสรา วิลล่า แอนด์ สูท (Asara Villa & Suite)

เสนอความเป็นส่วนตัวและความใกล้ชิดกับธรรมชาติ มี 3 ประเภทของห้องพักในรีสอร์ท ประเภทแรกคือ Presidential Villa, ประเภทที่สองคือ Pool Villa (1,2- ห้องนอน) และชนิดที่สามเป็นห้องสวีท และรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมถึงร้านเสริมสวย, ห้องฟิตเนส, สราแกรนด์ (ห้องประชุม), ห้องสมุด, ร้านค้าและสระว่ายน้ำ

ราคา 3,550 บาท

อัสสรา วิลล่า แอนด์ สูท

 

3.อนันตรา รีสอร์ท หัว หิน (Anantara Resort Hua Hin)

สถานที่พักผ่อนหรูหราริมชายหาด บริการห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งโดยผสมผสานระหว่างศิลปะไทยกับความทันสมัย มีระเบียงหรือลานระเบียงส่วนตัวที่มีทิวทัศน์สวนหย่อม ทะเล หรือทะเลสาบ อีกทั้งยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นดีวีดี อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ รีสอร์ทมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ สปา ห้องอาหาร 7 แห่ง สนามเทนนิส รวมทั้งแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง

ราคา 7,552 บาท

อนันตรา รีสอร์ท หัว หิน

 

4.เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท วิลล่า หัวหิน (Centara Grand Beach Resort Villas Hua Hin)

บริการห้องพักสไตล์โคโลเนียลอันสะดวกสบายประกอบด้วยเครื่องเรือนไม้คลาสสิก ห้องน้ำกว้างขวางที่มีอ่างอาบน้ำ บานประตูไม้กรุกระจกเปิดออกสู่ระเบียงส่วนตัวเพื่อให้แสงแดดและอากาศสดชื่นผ่านเข้ามาได้อย่างเต็มที่

ราคา 9,477 บาท

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท วิลล่า หัวหิน

 

5.มาราเกซ หัวหิน เรสซิเดนซ์ (Marrakesh Huahin Residence)

ตกแต่งไปด้วยสไตล์มอรอคโคร่วมสมัย เป็นโรงแรม 5 ดาว มีบรรยากาศที่สบายๆและเงียบสงบเป็นการผักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ห้องพักแต่ละมาพร้อมกับระเบียง เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องครัวเล็กๆ และห้องน้ำในตัว คุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศผ่อนคลายของสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน ฟิตเนส สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)

ราคา 8,932 บาท

มาราเกซ หัวหิน เรสซิเดนซ์

 

6.อาคา กุฏิ รีสอร์ท หัวหิน (AKA Resort Guti Hua Hin)

ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย ห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี มีสิ่งอำนวยความสะดวกของทางที่พักไว้บริการอย่างครบครัน อาทิเช่น Wi-Fiในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน จักรยานให้เช่า ห้องฟิตเนส สปา บริการนวด ห้องอบไอน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป พนักงานต้อนรับ

ราคา 4,000 บาท

อาคา กุฎิ รีสอร์ท หัวหิน

 

7.โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน (Dusit Thani Hotels & Resorts)

ห้องพักแต่ละห้อง ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม มีความคลาสสิกและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีอินเทอร์เน็ตแบบมีสาย, ชุดชง ชา/กาแฟ, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์, เคเบิ้ลทีวี, ตู้เซฟในห้องพัก, มินิบาร์ และอ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำฝักบัว สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม เช่น กีฬาทางน้ำ, เทนนิส, ศูนย์ออกกำลังกาย, การขี่ม้า, สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และสปา โรงแรมมีทะเลสาบประดับสระบัวและสวนเขตร้อนด้านข้างสระว่ายน้ำที่สวยงาม เพื่อเพิ่มความรุสึกเป็นธรรมชาติและสดชื่นแต่แขกผู้เข้าพัก

ราคา 4,945 บาท

โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน

 

8.เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sheraton Hua Hin)

ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างลงตัว เป็นโรงแรมที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามบนพื้นที่อันเงียบสงบของหัวหิน ไม่ไกลจากใจกลางเมืองนัก เพียง 15 นาทีด้วยรถยนต์ส่วนตัว อีกทั้งยังอยู่ห่างจากสนามกอล์ฟเพียง 8 กิโลเมตรเท่านั้น

ราคา 7,156 บาท

เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

9.ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน (Hyatt Regency Hua Hin)

ห้องพักแต่ละห้อง กว้างขวางเปิดออกไปเห็นทิวทัศน์หรือทะเล ประกอบด้วยทีวีจอแบนขนาด 32 นิ้ว และแท่นวางไอพอดพร้อมลำโพง มีพื้นที่นั่งเล่น รวมถึงห้องน้ำพร้อมหน้าต่างและอ่างอาบน้ำ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งมีสไลเดอร์น้ำ หรือเพลิดเพลินกับการออกกำลังที่ห้องออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่เพิ่มขึ้นได้แก่ บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi - Fi) และที่จอดรถฟรี

ราคา 8,841 บาท

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน

 

-- ดูเพิ่ม --