เพิ่มรูป แก้ไข View : 199

บ้านพักหัวหิน สระว่ายน้ำส่วนตัว 12 คนขึ้นไป

บ้านพักหัวหิน สระว่ายน้ำส่วนตัว 12 คนขึ้นไป

1.ทิวา พูลวิลล่า หัวหิน (Thiva Pool Villa Hua Hin)

วิลล่าหัวหินแห่งนี้ มีสวนและสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง จอดรถได้ 2 คันภายในวิลล่า มีรปภ 24 ชม.ในโครงการ สระว่ายน้ำขนาดกลางมาตราฐานไล่ระดับน้ำลึก-ตื้น ตกแต่งให ้ดูร่มรื่นน่าพักผ่อน พร้อมเตียงอาบแดด มีห้องนอน 4 ห้อง ห้องนอนหลัก มีเตียงใหญ่ โต๊ะแต่งตัว ตู้เสื้อผ้า อ่างอาบน้ำ ฝักบัว เครื่องสุขภัณฑ์อย่างดี พักได้ 12 คน (สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้)

ราคา 12,500 บาท

ทิวา พูลวิลล่า หัวหิน

 

2.อโมรี่ พูล วิลล่า หัวหิน (Amory Pool Villa Hua Hin)

วิลล่าหัวหิน แบบ 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว และสวน ฟรี ไวไฟ และที่จอดรถในบ้าน ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครัน เตาปิ้งย่าง นอกจากสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้วยังมีที่นั่งข้างสระ มากับสวนหย่อมรอบบ้าน ทำให้รู้สึกฟินกับบรรยากาศมากขึ้น สามารถพักได้ทั้งหมด 12 ท่าน คุ้มค่ากับการพักผ่อน พร้อมอาหารเช้า พักได้ 12 คน

ราคา 9,480 บาท

อโมรี่ พูล วิลล่า หัวหิน

 

3.พีทูเนีย พูล วิลล่า หัวหิน (Petunia Pool Villa Huahin)

บ้านพักหลังนี้มีจุดเด่นอยู่ที่เป็นบ้านพักขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 50 ท่าน อีกทั้งยังมีทำเลที่ดีและมีการตกแต่งที่พักได้อย่างหรูหราสวยงามอีกด้วย
ภายในบ้านพักมีการตกแต่งที่หรูหราสวยงาม มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นเป็นห้องแอร์ทั้งหลัง มีเตียงขนาด 6 ฟุต 8 เตียง มีทีวี สามารถเสียงดังได้ทั้งคืนที่สำคัญ มีคาราโอเกะติดสระว่ายน้ำพร้อมไฟเทคเตรียมไว้อีกด้วย

ราคา 13,000 บาท

พีทูเนีย พูล วิลล่า หัวหิน

 

4.ลาวัลย์ พูล วิลล่า หัวหิน (Laval Pool Villa Hua Hin)

บ้านพักรายวันหลังใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำ จากูซซี่ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องคาราโอเกะ ไฟเทค (สามารถเสียงดังได้) เตาปิ้งย่าง อุปกรณ์ครัวครบ อุปกรณ์ชุดนอนเสริมครบ สามารถจอดรถได้ 5-8 คัน รถทัวร์จอดได้ มีบรรยากาศวิวภูเขา พักได้ 15 คน (สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้)

ราคา 12,000 บาท

ลาวัลย์ พูล วิลล่า หัวหิน

 

5.วิลล่า เดอ คอมฟอร์ท หัวหิน (Villa de Comfort Hua Hin)

วิลล่าแบ่งเป็น 2 หลัง แยกซ้ายขวา หลังละ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีครัวต่างหาก สามารถแบ่งให้เช้า หรือเช่ารวมทั้ง 2 หลังก็ย่อมได้ แอร์ทั้งหลัง ห้องน้ำ 6 ห้อง มีห้องนั่งเล่นแต่ละหลัง สระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง ห้องพัก มีแอร์ ทีวี สระว่ายน้ำขนาด 4*10 ลึกสุด 1.50 เมตร สระเด็ก 4*4 เมตร ลึก 80 ซม พักได้ สูงสุดถึง 26 คน

ราคา 15,600 บาท

วิลล่า เดอ คอมฟอร์ท หัวหิน

 

6.บ้าน ระเบียงรัก หัวหิน (Baan Rabeangruk Hua Hin)

วิลล่าหัวหิน 2 ชั้น มีระเบียงรับลม กว้างขวางทั้งตัวบ้านและห้องต่างๆ พร้อมมีแอร์ทั้งหลังให้ความเย็นสบายกับผู้มาพักอาศัยได้อย่างสบาย และมีมุมนั่งเล่นหน้าบ้านให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตาปิ้งย่าง wifi เตาไฟฟ้า เตาแก๊ส อุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน พักได้ 12 คน

ราคา 10,479 บาท

บ้าน ระเบียงรัก หัวหิน

 

7.สกาย เมาน์เทน พูล วิลล่า (Sky Mountain Pool Villa)

วิลล่ากว้างขวาง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก ที่จอดรถ 2 คันวิลล่ามีแอร์ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกสะดวกสบายในการทำกิจกรรมของพวกเขาภายในบ้าน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ฟรี wifi และย่างบาร์บีคิวนอกบ้านที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวติดตั้งเลานจ์ริมสระน้ำ สวนรอบๆ บ้านได้ พักได้ 12 คน (สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้)

ราคา 8,280 บาท

สกาย เมาน์เทน พูล วิลล่า

 

8.บ้าน ขอบฟ้า หัวหิน (Baan Khob Fah Hua Hin)

วิลล่าขนาดกว้างขวาง 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น วิลล่าหลังนี้มีแอร์ทั้งหลังทำให้ผู้มาพักรู้สึกเย็นสบายในการทำกิจกรรมภายในบ้าน ห้องน้ำมีจากุชชี่ ห้องครัวมีอุปกรณ์เครื่อง ครัวครบครันทั้ง เตาปิ้งย่าง wifi นอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมระเบียงนั่งเล่นข้างสระ มากับสวนหย่อมรอบบ้าน พักได้ 14 คน (สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้)

ราคา 11,643 บาท

บ้าน ขอบฟ้า หัวหิน

 

9.บ้าน สีสัน พูล วิลล่า หัวหิน (Baan See San Pool Villa Hua Hin)

วิลล่า 2 ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว ห้องพักใหญ่ หรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เตียงนอน ทีวีติดพนัง เครื่องเสียง พัดลม แอร์ โซฟา ห้องน้ำดูสะอาดตา น่าอยู่ พักได้ 12 คน (สามารถเพิ่มเตียงเสรืมได้)

ราคา 9,500 บาท

บ้าน สีสัน พูล วิลล่า หัวหิน

 

10.บ้าน ดูดาว วิลล่า หัวหิน (Baan Doo Dao Villa Hua Hin)

4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมแอร์ทุกห้อง 1 ห้องโถง พร้อมชุดโซฟารับแขก ทีวี โต๊ะทานอาหาร มีสระว่ายน้ำส่วนตัว อุปกรณ์ปิ้งย่าง ชุดครัวและอุปกรณ์สามารถประกอบอาหารได้ มีลานดาดฟ้ากว้าง พร้อมโต๊ะชุดนั่งเล่น สามารถดูดาวและกางเต็นท์ได้ มีลานอเนกประสงค์ไว้สำหรับปิ้งย่างหรือทำกิจกรรมอื่นๆได้ พักได้ 12 คน (สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้)

ราคา 9,010 บาท

บ้าน ดูดาว วิลล่า หัวหิน

-- ดูเพิ่ม --