เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,457

ที่พักชลบุรี ราคาหลักร้อย

ที่พักชลบุรี ราคาหลักร้อย

ที่พักชลบุรี ราคาหลักร้อย

1.ฟ้าไทย เรสซิเดนซ์ (Farthai Residence)

ห้องพักทันสมัย ทุกห้องมีระเบียง โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณ เคเบิล ตู้นิรภัย มีกาต้มน้ำไฟฟ้า มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวมีฝักบัว ห้องพักบางห้องมีอ่างอาบน้ำอีกด้วย อยู่ห่างจากตัวจังหวัดชลบุรีเป็นระยะทาง 10 กิโลเมตร

ราคา 999 บาท

ฟ้าไทย เรสซิเดนซ์

 

2.โรงแรมเจแอนด์วายลอดจ์ (J & Y Lodge Hotel)

เป็นโรงแรมที่ให้ผู้เข้าพักกับที่พักที่สะดวกสบายและคุณจะได้รับบริการที่เป็นมิตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สำหรับราคานั้นเป็นราคาที่ไม่แพงมาก โรงแรมเจแอนด์วายลอดจ์ ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งในสไตล์ที่ทันสมัยและสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น

ราคา 900 บาท

โรงแรมเจแอนด์วายลอดจ์

 

3.ดิ แอสเซนท์ อพาร์ทเม้นท์ (The Ascent Apartment)

เรามีการทำความสะอาดที่ทันสมัยสะดวกสบายและห้องพักที่กว้างขวางทั้งเช่าวันและรายเดือนที่มีราคาไม่แพง แต่ละห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งด้วยเตียงที่สะดวกสบาย ตู้เสื้อผ้า โต๊ะอาหาร มินิบาร์ ตู้เย็น โทรทัศน์และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง นอกจากนี้พาร์ทเมนท์มีขึ้นในสถานที่ที่ยอดเยี่ยมคาเฟ่แอนด์บิสโทรที่สามารถใช้ได้สำหรับแขกทุกท่าน

ราคา 850 บาท

ดิ แอสเซนท์ อพาร์ทเม้นท์

 

4.พี เอ็น โกลด์ รีสอร์ท (P.N.Gold Resort)

บริการห้องพักสไตล์รีสอร์ท หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเตียงเดี่ยว เตียงคู่ รวมทั้งบ้านเรือนไทยไม้สัก ให้ท่านได้เลือกพักผ่อน รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 6 ไร่ ที่ประกอบไปด้วยสวนขนาดใหญ่ ใ ห้ท่านได้เพลิดเพลินกับต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์ ได้สูดอากาศสดชื่น

ราคา 800 บาท

พี เอ็น โกลด์ รีสอร์ท

 

5.อสมากร เรสซิเดนซ์ (Asamakorn Residence)

ห้องพักเปิดใหม่ที่พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบถ้วน เพียงแค่กระเป๋าใบเดียว ก็พร้อมเข้าพักได้ทันที ภายในโครงการยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้คุณได้รู้สึกถึงความสบายเ หมือนเป็นบ้านของคุณเอง

ราคา 790 บาท

อสมากร เรสซิเดนซ์

 

6.เซ็นทรัล เพลส อ่างศิลา (Central Place Angsila)

สิ่งอำนวยความสะดวก ทำให้การเข้าพักที่นี่สะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ บริการซักรีด ลิฟท์ ไว้ให้บริการ โทรทัศน์จอแบน อินเทอร์เน็ตไร้สาย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียม

ราคา 800 บาท

เซ็นทรัล เพลส อ่างศิลา

 

7.โพวาเรสซิเด๊นซ์ แอนด์ บูติครีสอร์ท (Pova Residence and Boutiques Resort)

รีสอร์ทหรูที่คุณจะได้สัมผัสและประสบการ์ณที่คุณไม่อาจจะลืมได้ โพวาเรสซิเด๊นซ์ แอนด์ บูติครีสอร์ท รีสอร์ทเปิดใหม่กลางเมืองชลบุรีสะอาดสะดวกปลอดภัยติดห้าง Big-C อ่างศิลา ให้บริการจำนวน 30 ห้องด้วยบรรยากาศ ร่มรื่น หรูหรา สดวกสบาย

ราคา 590 บาท

โพวาเรสซิเด็นซ์ แอนด์ บูติครีสอร์ท

 

8.ธนารมย์ เพลส (Thanarom Place)

ตั้งอยู่ ถนนบ้านเก่าพานทอง จังหวัดชลบุรี ห่างจากตัวเมืองเพียง 8 กม. และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิระยะทางประมาณ 41 กม. มีบริการซักรีดไว้คอยบริการ ที่จอดรถขนาดใหญ่ผ่านเข้า-ออก ด้วยระบบ Key Card พร้อมกับ รปภ.ตลอด 24ชม. อพาร์ตเมนต์ตกแต่งให้ดูเรียบหรู บรรยากาศดี โปร่งสบาย

ราคา 900 บาท

ธนารมย์เพลส

 

9.กันตา เบย์วิว(Kanta Bayview)

บรรยากาศรีสอร์ท ท่ามกลางแมกไม้ธรรมชาติ แต่อยู่บนถนนเส้นใหญ่ของบางแสน-อ่างศิลา อำเภอเมือง สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จอดรถ กล้องวงจรปิด ห้องประชุม พื้นทางเดินหินเพื่อสุขภาพ รักษาความปลอดภัย 24 ชม. กล้องวงจรปิด ประตูเข้าคีย์การ์ด และอื่นๆอีกมากมาย

ราคา 850 บาท

กันตา เบย์วิว

 

10.เอสพีเอ็ม เรสซิเดนซ์ (Spm Residence)

อพาร์ทเม้นท์เปิดใหม่ เป็นอาคารสูง 6 ชั้น เฟอร์นิเจอร์บิวอิน ตกแต่งครบชุดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย อยู่ห่างจากสี่แยกไฟแดงปากร่วม-บ่อวิน เพียง 500 เมตร

ราคา 900 บาท

เอสพีเอ็ม เรสซิเดนซ์

-- ดูเพิ่ม --