เพิ่มรูป แก้ไข View : 1,448

บ้านพักหัวหิน สระว่ายน้ำส่วนตัว 10 - 12 คน

บ้านพักหัวหิน สระว่ายน้ำส่วนตัว 10 - 12 คน

บ้านพักหัวหิน สระว่ายน้ำส่วนตัว 10 - 12 คน

1.ทิวา พูลวิลล่า หัวหิน Thiva Pool Villa

วิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว มีสวนและสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง ห้องพักทุกห้องมีการติดตั้งระบบเครื่องปรับอากาศ ห้องนอนใหญ่มีเตียงคิงไซส์ 1 คู่ ฝักบัว อ่างอาบน้ำ โต๊ะเขียนหนังสือแต่งตัวและตู้เสื้อผ้า ห้องพักที่ 2 และ 3 มี 2 เตียงคู่ ทีวีจอแบน ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำเครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น 1 ชุดโซฟา 2 ชุด ทีวีจอแบน ห้องนอนที่ 4 เตียงเดียว 6 ฟุต เหมาะเป็นห้องเด็กเล็ก มีทีวี 32 นิ้วจอแบน ครัวยุโรป พร้อมอุปกรณ์ เตาไมโครเวฟ กาน้ำร้อน หม้อหุงข้าว เครื่องปิ้งขนมปัง นอกวิลล่า มีเตาปิ้งย่าง เตียงอาบแดด และโต๊ะเก้าอี้ รับประทานอาหาร 1 ชุด

ราคา 9,500 บาท วันธรรมดา โทร. 081-9287287

ทิวาพูลวิลล่า

 

2.อโมรี่ พูล วิลล่า หัวหิน (Amory Pool Villa Hua Hin)

วิลล่าหัวหิน 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครัน เตาปิ้งย่าง นอกจากสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้วยังมีที่นั่งข้างสระ มากับสวนหย่อมรอบบ้าน ทำให้ร ู้สึกฟินกับบรรยากาศมากขึ้น สามารถพักได้ทั้งหมด 12 ท่าน คุ้มค่ากับการพักผ่อน พร้อมอาหารเช้า

ราคา 9,480 บาท

อโมรี่ พูล วิลล่า หัวหิน

 

3.บ้าน ลอยลม หัวหิน (Baan Loi Lom Hua Hin)

วิลล่า 3 ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง วิลล่ามีสวนหย่อมรอบบ้าน สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องโถงที่กว้างขวาง 3 ห้องนอนกับเตียงขนาดใหญ่สำหรับ 2 คนทุกห้อง รองรับได้ 10 คน 2 ห้องน้ำ และห้องครัวสไตล์โมเดิร์นที่พร้อมด้วยอุปกรณ์ครัวอย่างเต็มรูปแบบ

ราคา 8,200 บาท

บ้าน ลอยลม หัวหิน

 

4.บ้าน ดลใจ หัวหิน (Baan Don Jai Hua Hin)

วิลล่าขนาดกว้างขวาง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น สามารถจอดรถได้ถึง 4 คัน วิลล่าหลังนี้มีแอร์ทั้งหลังทำให้ผู้มาพักรู้สึกเย็นสบายในการทำกิจกรรมภายในบ้าน ห้องครัวมีอุปกรณ์เคร ื่องครัวครบครัน ทั้ง เตาปิ้งย่าง wifi นอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 3*7 พร้อมระเบียงนั่งเล่นข้างสระ มากับสวนหย่อมรอบบ้าน ทำให้รู้สึกฟินกับบรรยากาศมากขึ้น

ราคา 8,150 บาท

บ้าน ดลใจ หัวหิน

 

5.บ้าน รื่น อารมณ์ หัวหิน บี (Baan Ruen Arom Hua Hin B)

3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บ้านขนาด 120 ตรว. พร้อมสวนสวย ร่มรื่น บ้านสภาพใหม่ สระว่ายน้ำส่วนตัว 4*8 เมตร ระบบเกลือ ผิวไม่เสีย สัมผัสสายลมจากภายในตัวบ้าน มองเตั้งอยู่ในทำเลสงบท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสวิวภูเขา เห็นวิวสระทุกห้องจากในห้อง ออกจากห้องโดดลงสระได้เลย

ราคา 6,600 บาท

บ้าน รื่น อารมณ์ หัวหิน บี

 

6.ฟรีเซีย พูล วิลล่า หัวหิน (Freesia Pool Villa Hua Hin)

วิลล่าหัวหินแห่งนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก, ที่จอดรถได 4 คัน วิลล่ามีแอร์ทั้งหลัง ห้องครัวมีอุปกรร์ครับ ที่ปิ้งย่างบาร์บีคิวนอกบ้าน สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 4x10 เมตร มีสระเด็ก สวนรอบ ๆ ทำให้บรรยากาศมากยิ่งขึ้น สามารถรองรับแขก 12 คนสำหรับการพักผ่อน และฟรีไวไฟ 

ราคา 12,500 บาท

ฟรีเซีย พูล วิลล่า หัวหิน

 

7.บ้าน เอ็ม ไทย เขาเต่า (Baan M Thai Kao Tao)

บ้านหลังใหญ่ 2 ชั้น เหมาะสำหรับมาพักผ่อนเป็นครอบครัว เพื่อนฝูง ในบ้าน มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวยุโรป 1 ห้องนั่งเล่น สะดวกสบายไปกับแอร์ทั้งหลัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ม ีศาลาริมสระน้ำ สระว่ายน้ำขนาด 4x8 เมตร มีเตาปิ้งย่าง อุปกรณ์เครื่องครัวครบ มี wifi สามารถจอดรถได้ 3 คัน

ราคา 13,200 บาท

บ้าน เอ็ม ไทย เขาเต่า

 

8.บ้าน นิ่มนวล วิลล่า หัวหิน (Baan Nim Nuan Villa Hua Hin)

บ้านพักตากอากาศ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนากใหญ่ 3*9 เมตร ให้คุณได้สนุกเต็มที่ ห้องครัวและห้องนั่งเล่นมีแอร์ทุกห้องอุปกรณ์ครัวครบครัน สามารถประกอบอาหารได้ และมี เตาบาร์บีคิว

ราคา 6,900 บาท

บ้าน นิ่มนวล วิลล่า หัวหิน

 

9.บ้าน สองชั้น พูล วิลล่า (Baan Song Chan Pool Villa)

บ้านพักมี 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 4.5x11 มีสระเด็ก อีกทั้งยังมีอุปกรณ์เครื่องครัวครัน เตาปิ้งย่างถ่าน และมี wifi ฟรี มีสนามหญ ้ารอบบ้านเหมาะแก่การปาร์ตี้ สังสรรค์ มีบริเวณสามารถจอดรถได้ 7-8 คัน

ราคา 13,200 บาท

บ้าน สองชั้น พูล วิลล่า

 

10.จิรา พูล วิลล่า (Jira Pool villa
วิลล่าใน หัวหิน มี หรูหรา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก , ห้องครัว ยุโรปที่ทันสมัย และ สระว่ายน้ำ กลางแจ้งส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวก ในห้องพัก อื่น ๆ ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ , เครื่องครัว , โซฟา, ทีวีจอแบน degital , ตู้เย็น, ไมโครเวฟกาต้มน้ำ ไฟฟ้าเครื่องปิ้งขนมปัง , หม้อหุงข้าว , เครื่องซักผ้า ( สำหรับการเช่า รายเดือน) และ ที่จอดรถ ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่ทั้งหมด
ราคาเริ่มต้น 7,999 บาท  โทร. 02-1641001-7

จิรา พูลวิลล่า

 

-- ดูเพิ่ม --