เพิ่มรูป แก้ไข View : 4,712

บ้านพักพัทยา สระว่ายน้ำส่วนตัว 6 - 8 คน

บ้านพักพัทยา สระว่ายน้ำส่วนตัว 6 - 8 คน

บ้านพักพัทยา สระว่ายน้ำส่วนตัว 6 - 8 คน

1.กะลาซี วิลล่า พัทยา (Villa Kalasea)

วิลล่า 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ทั้งหมด 3 ห้องนอนเป็นห้องที่มีเครื่องปรับอากาศ, เตียงใหญ่, โทรทัศน์และ 2 ห้ องนอนจะมีห้องน้ำในตัว ส่วนห้องน้ำห้องที่3 จะอยู๋ใกล้กับสระว่ายน้ำ ที่พื่นที่เลานจ์สามารถเข้าถึงยังสระว่ายน้ได้โดยตรงและมาพร้อมกับทีวีจอแบนขนาด 43 นิ้วพร้อมช่องต่างประเทศ

ราคา 9,298 บาท

กะลาซี วิลล่า พัทยา

 

2.จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า ซี (Jomtien Summertime Villa C)

สถานที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมในจอมเทียนตั้งอยู่ในที่เงียบสงบและมีความปลอดภัยสูง มันอยู่ติดกับถนนจอมเทียนสาย 2, นำเสนอคว ามสะดวกสบายครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีจำนวนมากของสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่อยู่ใกล้เคียง ภายใน 5 นาทีคุณจะอยู่ที่หาดจอมเทียน ที่มีร้านค้า บาร์และร้านอาหารนานาชาติกำลังรอคุณอยู่ที่ริมชายหาด

ราคา 7,935 บาท

จอมเทียน ซัมเมอร์ ไทม์ วิลล่า ซี

 

3.จอมเทียน แอสเซ็นชั่น บี (Jomtien Ascension B)

มีทั้งหมด 2 ชั้น มีห้องโถงใหญ่ที่ประกอบด้วยห้องนั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหาร และห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร อยู่ที่ชั้นล่าง ส่วนที่ชั้นบนจะเป็นที่ตั้งของห้องนอนทั้ง 3 ห้อง แต่ละห้องนอน มีเตียงเดี่ยว ตู้เสื้อผ้า และติดแอร์ ภายในบ้านมี 3 ห้องน้ำ พร้อมเครื่องสุขภัณฑ์

ราคา 7,504 บาท

จอมเทียน แอสเซ็นซั่น บี

 

4.บ้านคนล่าฝัน (Baan Kon Lafun)

มีทั้งหมด 3 ห้องนอน มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับบริการตนเอง เช่น เครื่องไมโครเวฟ, เครื่ องล้างจาน, ตู้แช่แข็ง, ตู้เย็น, กาต้มน้ำ และ เตาย่าง พื้นที่รับประทานอาหารเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่นั่งเล่น มีโต๊ะไม้และเก้าอี้ 6 ที่นั่ง ห้องนั่งเล่นมาพร้อมกับเก้าอี้นวมและทีวีจอแบนพร้อมช่องต่างประเทศหลากหลายรายการ

ราคา 7,475 บาท

บ้านคนล่าฝัน

 

5.บ้าน ไอริน พัทยา (Baan I Rin Pattaya)

บ้านหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวพัทยาจอมเทียน ที่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของคุณในวันหยุดพักผ่อนอันแสนพิเศษนี้ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านวิวพอยท์ และเพียงแค่ไม่กี่นาทีจากชายหาดจอมเทียน ทั้งยังใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายในเมืองพัทยา

ราคา 7,800 บาท

บ้าน ไอริน พัทยา

 

6.วิลล่า อรนุช (Villa Oranuch)

วิลล่า 3 ห้องนอน ตั้งอยู ่ชั้นบน และมี 2 ห้องน้ำในตัว มีห้องครัวที่ทันสมัยพร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับทำอาหาร ได้แก่ เตาไฟฟ้า 3 หัว, เครื่องปิ้งขนมปัง เตาอบ Teka หม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ กาต้มน้ำและเครื่องชงกาแฟ และมีพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง และ ที่บาร์ ห้องนั่งเล่น มีโซฟา ทีวีจอแบน 50 ระบบเสียง เซอราวน์ WiFi อินเตอร์เน็ต และช่องรายการต่างประเทศ

ราคา 10,856 บาท

วิลล่า อรนุช

 

7.จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี (Jomtien Summertime Villa B)

วิลล่าแห่งนี้มีด้วยกัน 2 ชั้นและอยู่ในมุมที่เงียบสงบของถนน เมื่อเข้าสู่ตัวบ้านผ่านประตูเข้ามา จะพบสวนที่สวยงามสะดวกสบายพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมระเบียงส่วนตัวที่มีเก้าอี้อาบแดด ชั้นบนมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยควาามสะดวกครบครัน ส่วนที่ชั้นล่างจะเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

ราคา 7,935 บาท

จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี

 

8.มาเจสติก วิลล่า (Majestic Design Villa)

วิลล่า แบ่งเป็น 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน ภายในห้องนอนมีห้องน้ำในตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เตียง ตู้เสื้อผ้า และ ทีวี มีห้องมีการจัดแสดงภาพวาดศิลปะ มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร มีสระว่ายน้ำและอ่างจากุสซี่ส่วนตัว เตียงอาบแดดและโต๊ะกาแฟชุดเล็กริมสระ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆแบบครบครัน พร้อมการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

ราคา 14,932 บาท

มาเจสติก วิลล่า

 

9.จอมเทียน แอสเซ็นชั่น เอ (Jomtien Ascension A)

มีความเงียบสลบ ทำให้มีความเป็นส่วนตัว และทั้งสามห้องนอน สามารถนอนได้ 6 ท่าน และเมื่อคุณเข้าไปคุณจะเห็นพื้นที่จอดรถท ี่กว้างขวางและสระว่ายน้ำว่ายน้ำส่วนตัว ในบ้านพักจะมีส่วนของเลานจ์, ห้องรับประทานอาหารและห้องครัวตะวันตก และห้องครัวนั้นเชื่อมต่อกับห้องครัวสไตล์ไทย พร้อมอุปกรณ์ทำอาหารครบครัน ห้องน้ำมี3 ห้อง ห้องน้ำทุกห้องมีที่อาบน้ำ

ราคา 7,505 บาท

จอมเทียน แอสเซ็นชั่น เอ

 

10.วิลล่า ฟาโวริโต้ พัทยา (Villa Favorito Pattaya)

วิลล่า 2 ห้องนอนที่เชื่อมโยงกันเพื่อสร้างเป็นตัวเลือกที่ 4 ห้องนอน ตัวเลือกนี้จะไม่ซ้ำกันมาพร้อมความสมบูรณ์แบบสำหรับบุคคลที่มีขนาดใหญ่และครอบครัวของผู้ที่กำลังเ ยี่ยมชมและต้องการที่จะแบ่งปันประสบการณ์กับคนอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียง ได้รับการปรับปรุงใหม่-จะเป็นห้องเกมที่มีโต๊ะพูล วิลล่าทุกหลังมี 2 สระว่ายน้ำในสวนกลับมาพร้อมกับคุณสมบัติ cascading น้ำและโต๊ะและเก้าอี้เพื่อให้คุณสามารถหย่อนกายหรือผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำ

ราคา 12,109 บาท

วิลล่า ฟาโวริโต้ พัทยา

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --