เพิ่มรูป แก้ไข View : 3,151

10 ที่พัก ริมทะเล หัวหิน

10 ที่พัก ริมทะเล หัวหิน

10 ที่พัก หัวหิน ติดริมทะเล วิวดี อากาศดี พร้อมเล่นน้ำที่หาด 

1.บ้านกางมุ้ง (Baan Kang Mung)

บ้านกางมุ้ง 2 ชั้น ห่างชายหาด 40 เมตร โซนติดชายหาด มีบรรยากาศดีและมีความเป็นธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ออกแบบตกแต่งภายในห้องพัก สบายตา สอดคล้องและกลมกลืนกับบรรยากาศทะเลให้ท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

ราคาเริ่มต้น 1,637 บาท

บ้านกางมุ้ง

 

2.โรงแรม ชมวิว หัวหิน (Chomview Hotel)

ที่พักอยู่ติดหาดหัวหิน สามารถเล่นน้ำได้ ไม่มีถนนคั่น มีสระว่ายน้ำ 2 สระ, สนามเด็กเล่น, บาร์ริมสระ, ห้องประชุม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห่างจากตัวเมืองหัวหิน ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาที 

ราคาเริ่มต้น 4,100 บาท (สำหรับ 4 คน)

โรงแรม ชมวิว หัวหิน

 

3.บ้านบาหยัน รีสอร์ท (Baan Bayan Resort)

รีสอร์ทติดชายหาดหัวหิน กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำที่หันหน้าหาทะเล ที่พักเป็นสไตล้ย้อนยุคสมัยรัชกาลที่ 5 สะดวกต่อการเดินทางไปในตลาดหัวหิน ตลาดจั๊กจั่น วิลล่ามาเก็ต สถานีรถไฟหัวหิน

ราคาเริ่มต้น 3,600 บาท

บ้านบาหยัน รีสอร์ท

 

4.บ้านลักษสุภา รีสอร์ท หัวหิน (Baan Laksasubha Resort)

ห้องพักได้รับการตกแต่งในสไตล์ดั้งเดิม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ในห้องพักทุกห้อง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามกอล์ฟและร้านอาหาร

ราคาเริ่มต้น 3,600 บาท

บ้านลักษสุภา รีสอร์ท หัวหิน

 

5.วีรันดาลอด์จ (Veranda Lodge)

บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของทะเล ทันสมัย และมีความเป็นส่วนตัว ห้องพักแต่ละห้องกว้างขวาง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมด้วยบริการอาหารเลิศรสมากมาย กิจกรรมกีฬาทางน้ำ และ นวดแผนไทยแบบดั้งเดิม

ราคาเริ่มต้น 2,900 บาท

วีรันดาลอด์จ

 

6.ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน (Haven Resort Hua Hin)

ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างหรูหรา ตกแต่งสไตล์โมเดน ติดหาดหัวหิน ให้บรรยากาศและความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติชายทะเล มีสระว่ายน้ำริมชายหาด สวนหย่อม ฟิตเนส สปา นวดไทย ห้องอาหาร

ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท

ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน

 

7.พุทธรักษารีสอร์ท (Putahracsa Hua Hin)

รีสอร์ทมีสองฝั่ง ภายในรีสอร์ท มี สระว่ายน้ำ ห้องอาหารริมชายหาด ชิลปิ้งย่างเคล้าเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ลมเย็นสบาย ศาลามอนซูม บริการอาหารบุฟเฟ่ต์ อาหารไทย อาหานานาชาติหลายแบบ นวดสปาผ่อนคลาย

ราคาเริ่มต้น 5,670 บาท

พุทธรักษารีสอร์ท

 

8.โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน (Dusit Thani Hotels & Resorts)

โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักแต่ละห้อง ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม มีความคลาสสิกและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม เช่น กีฬาทางน้ำ, เทนนิส, ศูนย์ออกกำลังกาย, การขี่ม้า, สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และสปา

ราคาเริ่มต้น 4,716 บาท

โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน

 

9.เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอน สปา (Sheraton Hua Hin)

ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างลงตัว เป็นโรงแรมที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามบนพื้นที่อันเงียบสงบของหัวหิน ไม่ไกลจากใจกลางเมืองนัก เพียง 15 นาทีด้วยรถยนต์ส่วนตัว

ราคาเริ่มต้น 6,946 บาท

เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

10.เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Rock Hua Hin Resort&Spa)

ห้องพักแต่ละห้องกว้างขวาง มองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเล สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, Wi-Fi ฟรี, ศูนย์ธุรกิจและบริการซักรีดและ สปา ใกล้หัวหินมาร์เก็ตวิลเลและรอยัลหัวหินกอล์ฟ

ราคาเริ่มต้น 3,814 บาท

เดอะร็อค หัวหิน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

-- ดูเพิ่ม --