เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,704

บ้านพัก หัวหิน คุ้มค่าเงิน

บ้านพัก หัวหิน คุ้มค่าเงิน

บ้านพัก หัวหิน คุ้มค่าเงิน 

1.จิรา พูล วิลล่า (Jira Pool Villa)  

วิลล่าใน หัวหิน มี หรูหรา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก , ห้องครัว ยุโรปที่ทันสมัย และ สระว่ายน้ำ กลางแจ้งส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวก ในห้องพัก อื่น ๆ ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ , เครื่องครัว , โซฟา, ทีวีจอแบน degital , ตู้เย็น, ไมโครเวฟกาต้มน้ำ ไฟฟ้าเครื่องปิ้งขนมปัง , หม้อหุงข้าว , เครื่องซักผ้า ( สำหรับการเช่า รายเดือน) และ ที่จอดรถ ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่ทั้งหมด 

10 คน ราคา 6,900 บาท 

 

2.อโมรี่ พูล วิลล่า หัวหิน (Amory Pool Villa Hua Hin)

บ้านพักหัวหิน 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว ตั้งอยู่บริเวณ หัวหิน102 เดินทางสะดวก

12 คน ราคา 9,480 บาท

 

 

3.แคปซูล พูล วิลล่า หัวหิน (Capsules Pool Villa Hua Hin)

บ้านพักเหมาะสำหรับมาพักผ่อนเป็นครอบครัว เพื่อนฝูง ปาร์ตี้สังสรรค เป็นวิวภูเขา อากาศร่มรื่น มีด้วยกัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น สระว่ายน้ำส่ วนตัวขนาดพอดี อุปกรณ์ทำครัวครบครัน มีเตาปิ้งย่าง จอดรถได้ถึง 2-3 คัน 

8 คน ราคา 5,500 บาท 

 


4.วิลล่า เดอ มอนทาน่า (Villa De Montana Hua Hin)

บ้านพักหัวหิน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน ห้องครัวมี ตู้เย็นไมโครเวฟ, กาต้มน้ำ, เตาไฟฟ้า และเครื่องครัวพร้อมอุปกรณ์จานชาม ที่สามารถทำอาหารได้เลย ตั้งอยู่บริเวณซ.หัวหิน 126

6 คน ราคา 3,800 บาท

 

5.บ้าน ผาสุข หัวหิน (Baan Phasuk Huahin)

บ้านพักหัวหิน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ปิ้งย่าง ปาร์ตี้ บาร์บีคิวและสามารถทำอาหารได้อย่างเต็มที่ สระว่ายน้ำส่วนกลางสามารถใช้บริการได้ ในม.ผาสุข ซ.หัวหิน 102

10 คน ราคา 6,500 บาท 

 

6.บ้าน สีครีม หัวหิน (Baan See Cream)

บ้านพักสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณที่หัวหิน จำกัดจำนวนคนเข้าพักได้ 10 คน 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว ภายในประกอบด้วย ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, Air Condition, Microwave, ที่จอดรถ กิจกรรมนันทนาการให้ผ่อนคลาย สระว่ายน้ำ และ โต๊ะสนุ๊ก 

10 คน ราคา 8,900 บาท 

 

 

7.บ๊อบบี้ พูล วิลล่า (Bobby Pool Villa)

บ้านพักมีทั้งหมด 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นที่มาพร้อมกับทีวีจอแบนและโซฟาที่สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ฝักบัวอาบน้ำ อ่างล้างหน้าห้องน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับบริการตนเอง

6 คน ราคา 5,500 บาท

 

8.ทิวา พูลวิลล่า หัวหิน (Thiva Pool Villa Hua Hin)

บ้านพักหัวหินทิวา พูลวิลล่า 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ อยู่ในซอยหัวหิน 88 ห่างจาก ถ.เพชรเกษม 3.5 กม. มีสวนและสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง โต๊ะรับประทานอาหารแบบภายนอก(อยู่ติดห้องครัว) ระบบจากุซซี่ จอดรถได้ 2 คันภายในวิลล่า ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

12 คน ราคา 13,900 บาท 

  

9.สลิลวิลล่าหัวหิน (Salil Villa Hua Hin)

ตั้งอยู่ที่ซอยหัวหิน 102 โครงการหมู่บ้านสุขสบาย 2  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ, ห้องนั่งเล่น, ห้องครัวและสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม

8 คน ราคา 6,000 บาท 

 

10.กระดังงา พูลวิลล่า เอ (Kradangnga Pool Villa A
กระดังงา พูลวิลล่า เอ (Kradangnga Pool Villa A) อยู่ต้นซอยหัวหิน112 เป็นวิลล่าหัวหิน แบบ 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว และสวน ฟรี ไวไฟ และที่จอดรถในบ้าน
6 คน ราคาเริ่มต้น 6,500 บาท

กระดังงา พูลวิลล่า เอ

-- ดูเพิ่ม --