ที่เที่ยว

  • ข้อมูล
  • แผนที่
  • Street View
เพิ่มรูป แก้ไข View : 3,047

จิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์

จิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์

จิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ เปิดฟาร์มให้นักท่องเที่ยวและผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมและสัมผัสความงามตามธรรมชาติ แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร และวัฒนธรรมหมู่บ้านอีสาน พร้อมเปิดตัวเทศกาลหนังอีสานครั้งแรกในเมืองไทย ปีนี้ จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ได้แบ่งพื้นที่ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสบรรยากาศทางธรรมชาติ วัฒนธรรมและวิถีชีวิต ที่แตกต่างกันออกไปถึง 4 จุด ได้แก่ จุดที่ 1 ทุ่งปอเทืองและแปลงผักปลอดสารพิษ จุดที่ 2 ทุ่งท่านตะวันและลานฟักทอง จุดที่ 3 หมู่บ้านอีสานและหมู่บ้านศิลปิน จุดที่ 4 สวนไม้ดอกเมืองหนาว และตลาดจิม ทอมป์สัน (ช็อปปิ้งก่อนกลับ)


จิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์เหมาะกับผู้ที่สนใจเข้าเยี่ยมชมเพื่อสัมผัสบรรยากาศความงามตามธรรมชาติจิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ทุ่งทานตะวันใกล้ๆ ทุ่งทานตะวัน มีลานฟักทองด้วยจิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์หมู่บ้านอีสานและหมู่บ้านศิลปินจิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์

ค่าธรรมเนียม

บัตรหน้าฟาร์ม 
วันจันทร์ - ศุกร์ : ผู้ใหญ่ 180 บาท/คน เด็ก 130 บาท/คน
วันเสาร์-อาทิตย์ : ผู้ใหญ่ 220 บาท/คน เด็ก 160 บาท/คน
วันหยุดนักขัตฤกษ์/เทศกาล : ผู้ใหญ่ 280 บาท/คน เด็ก 180 บาท/คน

** หมายเหตุ : เด็กส่วนสูงระหว่าง 100-140 ซม. ต่ำกว่า 100 ซม. เข้าชมฟรี

การเดินทาง

จากนครราชสีมาถึง อ. ปักธงชัยเป็นระยะทาง 32 กม. โดยเริ่มจากใช้ทางหลวงหมายเลข 304 ตรงไปถึงสี่แยก ลำพระเพลิง ให้เลี้ยวขวาตามเส้นทางไปเขื่อนลำพระเพลิง (ถนนเลียบคลองชลประทาน) จนถึงสี่แยกจุดตัดกับถนน 2072 จึงเลี้ยวขวาข้ามคลองชลประทาน ผ่านโรงเรียน ลำพระเพลิงพิทยาคม จนถึง จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม เป็นระยะทางประมาณ 20 กม.

ฤดูกาลท่องเที่ยว

 - เข้าชมได้ทุกวัน 

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --