ที่เที่ยว

  • ข้อมูล
  • แผนที่
  • Street View
เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,689

พีบีวัลเล่ย์ เขาใหญ่ไวน์เนอรี่

พีบีวัลเล่ย์ เขาใหญ่ไวน์เนอรี่

พีบีวัลเลย์ มีบริการ พาเยี่ยมชม ไร่องุ่น พีบีวัลเล่ย์และภายในโรงงาน ผลิตไวน์เขาใหญ่ไวน์เนอรี่ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยอธิบาย และสาธิตเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาและรายละเอียด ของแต่ละส่วนพร้อมทั้งชิมไวน์ (สำหรับผู้ที่อายุเกิน18ปี)แต่ละตัวของเรา ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ ที่อุดมสมบูรณ์และทิวทัศน์ที่หาชมได้ยากใน เมืองไทยกับแปลงองุ่นผลิตไวน์ และองุ่นรับประทานผลสดบนเนื้อที่กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตากว่า2,500ไร่ และชมโรงผลิตไวน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ขนาด3,000ตารางเมตร กับเครื่องไม้เครื่องมืออันทันสมัย และถังไม้โอ๊คสำหรับบ่มไวน์นำเข้าจากฝรั่งเศสกว่า 250 ใบ

เวลาการให้บริการ ให้บริการทุกวัน วันละ 3 รอบ 10.30, 13.30 และ 15.30 น. โดยจะใช้เวลาเที่ยวชมรอบละ 1 ชั่วโมงโดยประมาณ
 
 *สำหรับท่านที่มาเป็นหมู่คณะตั้งแต่ 20 คนขึ้นไปกรุณาติดต่อทางเจ้าหน้าที่ก่อนล่วงหน้า *
 
 ร้านอาหาร The Great Hornbill Grill เรา ให้บริการท่านด้วยอาหารนานาชาติทั้งในแบบต้นตำรับ และแนวประยุกต์ และอาหารไทยที่ดัดสรรมาอย่างดีกว่า 100 เมนูในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใครด้วยที่นั่งกว่า 200 ที่นั่งทั้งห้องปรับอากาศและเฉลียงแบบเปิด สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ อันกว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา ของไร่องุ่นผลิตไวน์และ ทิวทัศน์ของเทือกเขาดงพญาเย็น เพลิดเพลินไปกับการจิบไวน์ และรับประทานอาหารกับครอบครัวและคนที่คุณรักใน บรรยากาศกลางวันอันแสนจะผ่อนคลายมีชีวิตชีวา หรือจะเป็นมื้อค่ำพร้อมไวน์อันแสนจะอบอุ่น และโรแมนติกอย่างไม่รู้ลืมกับ บรรยากาศไร่องุ่นยามราตรี กับเราที่นี่ได้ทุกวัน
 
 สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอัน กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตาของไร่องุ่นผลิตไวน์ และทิวทัศน์ของเทือกเขาดงพญาเย็น เพลิดเพลินไปกับการจิบไวน์ และรับประทานอาหารกับครอบครัวและคนที่คุณรักใน บรรยากาศกลางวันอันแสนจะผ่อนคลายมีชีวิตชีวา หรือจะเป็นมื้อค่ำพร้อมไวน์ อันแสนจะอบอุ่น และโรแมนติกอย่างไม่รู้ลืมกับ บรรยากาศไร่องุ่นยามราตรี กับเราที่นี่ได้ทุกวัน
 
 เวลาการให้บริการ เปิดให้บริการทุกวัน และบริการอาหารเช้า
 อาทิตย์ – พฤหัสบดี : 09.00 - 20.00 hrs.
 ศุกร์ – เสาร์ และช่วงวันหยุดยาว : 09.00 - 22.00 hrs.
 
 *ควรสำรองที่นั่งก่อนล่วงหน้า
 ยินดีต้อนรับบัตรเครดิต Visa Master Card และ American Express
 
 พีบีวัลเลย์ ยังได้รับรางวัล Tourism Awards 2008 ประเภทแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรดีเด่น โครงการประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) รางวัลกินรี ครั้งที่ 7 ปี 2551 ของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย อีกด้วย
 
 ที่พัก ที่พีบีวัลเลย์ ก็มีให้บริการ ที่พักพร้อมอาหารเช้าในแบบอิงธรรมชาติ สัมผัสบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และความงดงามของไร่องุ่นผลิตไวน์กับวิว ทิวทัศน์ที่กว้างใหญ่ของหุบเขาดงพญาเย็น อันรายรอบทั้งกลางวันและ กลางคืนที่ ท่านจะไม่มีวันลืม
 
 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่
 ออฟฟิสที่กรุงเทพฯ :
 Tel: +66 (0) 2 262 0030
 Fax: +66 (0) 2262 0029
 
 พีบี วัลเล่ย์ เขาใหญ่:
 Tel: +66 (0) 3622 6415 - 16
 Fax: +66 (0) 3622 6417
 
 E-mail: dining@khaoyaiwinery.com
 เว็บไซต์ : http://www.khaoyaiwinery.com

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --