ที่เที่ยว

  • ข้อมูล
  • แผนที่
  • Street View
เพิ่มรูป แก้ไข View : 344

อันเดอร์วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา

อันเดอร์วอเตอร์ เวิร์ด พัทยา ถือว่าเป็นอะควอเรี่ยมแห่งเดียวในเมืองพัทยา ที่ได้รวบรวมสัตว์ทะเลน้อยใหญ่ รวมทั้งปะการังสีสันสดใส หลากหลายสายพันธุ์ ให้ได้รับชมผ่านอุโมงค์ใสขนาดใหญ่ ที่มีความยาวกว่า 105 เมตร ทำให้ท่านสามารถมองเห็นสัตว์ทะเลแวกว่ายรอบๆตัวได้ถึง 180 องศา เสมือนท่านได้ด่ำดิ่งลึกลงยังไปยังท้องทะเลกว้างใหญ่ ภายในอุโมงค์ถูกแบ่งออกเป็น 3 โซนด้วยกัน คือ โซนปะการัง โซนปลาฉลามและกระเบน โซน ใจแอ๊นท์ ออฟ สยาม และที่พิเศษกว่านั้นยังมีโซนแมงกระพรุน ที่ได้รวบรวมและจัดแสดงแมงกระพรุนหลากหลายสายพันธุ์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ให้ได้รับชม แต่ละโซนก็จะมีเกร็ดความรู้และประวัติความเป็นมาบอกไว้อย่างครบถ้วน

ภายบริเวณโดยรอบยังมีการตกแต่งเป็นชายฝั่ง หาดทราย และแก่งหิน คล้ายกับการหลบไปพักผ่อนบนเกาะส่วนตัว อีกทั้งยังมีสัตว์ประเภทอื่นๆให้ได้รับชมอีกมากมาย อาทิ นากเล็บสั้นแสนรู้ ที่เดินทางมาจากประเทศอินโดนิเซีย โซนสัตว์เลื้อยคลานหายาก จากที่ต่างๆ ทั่วโลก เป็นต้น

นอกจากการเดินชมเกาะส่วนตัวแล้ว ท่านยังสามารถร่วมกิจกรรมมากมาย เริ่มจากโซนทัชพูล ซึ่งเป็นโซนที่ท่านสามารถสัมผัสและเรียนรู้สิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล และระบบนิเวศน์ชายฝั่งอย่างใกล้ชิด ต่อมาเป็นการสัมผัสความมหัศจรรย์ของตู้ปลาต้านแรงโน้มถ่วงของโลก แห่งเดียวในเมืองไทย และ การป้อนอาหารปลา อาหารเต่า ตลอดจนการแสดงโชว์ต่างๆอีกมากมาย พบกันที่ อันเดอร์วอเตอร์ เวิร์ด มาร่วมผจญใต้ทะเลลึกไปพร้อมกันนะคะ

ค่าธรรมเนียม

เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 09:00 น. - 18:00 น.
อัตราค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ 250 บาท / เด็ก 150 บาท

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --