เพิ่มรูป แก้ไข View : 422

10 ที่พักสุดฮิตในเขาใหญ่

10 ที่พักสุดฮิตในเขาใหญ่ 

 

1.โรงแรมและรีสอร์ท สตาร์ไลท์ เขาใหญ่ (Starlite Hotel)

ความหรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติ เริ่มต้นเช้าวันใหม่กับกิจกรรมกลางแจ้งที่คุณพอใจ อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชนิด รวมทั้งอาหารพื้นเมืองพิเศษ ผ่านค่ำคืนอันประทับใจ ในห้องพักหลากรูปแบบท่ามกลางขุนเขา มีห้องจัดเลี้ยงทันสมัย สำหรับงานพิธี งานเลี้ยงรับรองหรือจัดประชุมสัมมนา หรือจะลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ จากห้องอาหารนานาชาติ ห้องพักโรงแรมสักภูเดือน ตกแต่งเรียบหรู พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว 

ราคา 2,200 บาท

โรงแรมสตาร์ไลท์

 

2.ภูวนาลี รีสอร์ท (Phuwanalee Resort)

เป็นโรงแรมในเขาใหญ่ ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ที่ภูวนาลี รีสอร์ท เขาใหญ่ ยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ที่ถูกการันตีด้วย มาตรฐานของโรงแรมระดับ 4 ดาว ทำให้ท่านสามารถวางใจได้ว่าการพักผ่อนของท่านที่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้ง ใดๆ

ราคา  2,050 บาท

ภูวนาลี-รีสอร์ท

 

3.โบนันซ่า-เขาใหญ่ (The Bonanza Khao Yai Hotel)

รีสอร์ทหรูหราทั้งแบบห้องพัก และบังกาโล ตกแต่งสวยงาม ลงตัว กลมกลืนไปกับธรรมชาติ สะดวกสบายด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการต่างๆทั้งฟิตเนส สนุกเกอร์ คาราโอเกะ สระว่ายน้ำ ห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุมสัมมนา และห้องอาหารที่พร้อมเสริฟด้วยเมนูที่หลากหลาย

ราคา 1,400 บาท

โบนันซ่า-เขาใหญ่

 

4.เขาใหญ่ พาราไดซ์ออนเอิร์ท (Khao Yai Paradise on Earth)

ตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ บริการห้องพักสไตล์รีสอร์ทออกแบบด้วยความเป็นส่วนตัว พร้อมบริการ Wi-Fi ฟรีทั่วรีสอร์ท ภายในห้องพักพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทันสมัย มี เครื่องปรับอากาศ พร้อมรีโมท, เครื่องทำน้ำอุ่น , มินิบาร์ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมหลากหลายไว้รองรับทุกความต้องการของคุณ เช่น สระว่ายน้ำ,พายเรือคายัค,ปั่นจักรยาน,เล่น ธารน้ำตก,งานเลี้ยงสังสรรค์,ปิ้ง-ย่างบาบีคิว

ราคา 1,500 บาท

เขาใหญ่-พาราไดซ์ออนเอิร์ท

 

5.หอมหมื่นลี้ ฮิลล์ รีสอร์ท (Hommuenlee Hill Resort)

เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นคันทรีในบรรยากาศดีมาก ๆ วิวสไตล์ธรรมชาติโอบล้อมด้วยขุนเขา สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง อินเตอร์เน็ตไร้สาย LCD TV กาน้ำ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ น้ำดื่มวันละ 2 ขวด ชากาแฟ ห้องพักแบบเรือนไทย ในบรรยากาศร่มรื่น ริมน้ำ สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมเตียงขนาด 4 ฟุต จำนวน 2 เตียง ห้องน้ำรวม และลานอเนกประสงค์รอบห้องพักเพื่อ ให้ท่านได้พักผ่อนเอนกาย ผ่อนคลายกับหอมหมื่นลี้ฮิลล์ สัมผัสบรรยากาศสุดผ่อนคลายกับหอมหมื่นลี้ฮิลล์

ราคา 1,000 บาท

หอมหมื่นลี้-ฮิลล์

 

6.อาราญาน่า ภูพิมาน รีสอร์ท (Arayana Phupimarn Resort)

ทางหลวงกรุงเทพ ปากช่อง ที่มีความกว้าง 10 เลน ซึ่งเป็นถนนหลักที่ใหญ่ที่สุดเป็นเส้นทางหลักสู่ภาคอิสาน เพียง 2 ชั่วโมงเศษจากกรุงเทพมาบนถนนคู่ขนาน สายมิตรภาพ จากฟาร์มโชคชัยถึงแยกบายพาส ให้คุณเบี่ยงซ้ายเข้าตัวเมืองปากช่อง หลักกิโลเมตรที่ 167 ก็จะถึงทางเข้า อาราญาน่า ภูพิมาน รีสอร์ท แอนด์ สปา สถานที่พักผ่อนในฝันที่คุณและครอบครัวกำลังมองหา สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องอาบน้ำฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น

ราคา 1,400 บาท

อาราญาน่า-ภูพิมาน-รีสอร์ท

 

7.เบลล์วิลล่ารีสอร์ท-เขาใหญ่ (Belle Villa Resort Khao Yai)

ตั้งอยู่ท่ามกลางอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา สายน้ำ และลำธาร ตกแต่งอย่างหรูหรา เหมาะกับวันพักผ่อนของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงใหญ่ โทรทัศน์ แอลซีดีและยูบีซี มินิบาร์และตู้เย็น โทรศัพท์ IDD เครื่องเป่าผม เครื่องปรับอากาศ อ่างอาบน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และที่สำคัญราคาไม่แพงเลย 

ราคา 2,455 บาท

เบลล์วิลล่ารีสอร์ท-เขาใหญ่

 

8.เขาใหญ่ การ์เด้น ลอดจ์ (Khaoyai Garden Lodge)

เขาใหญ่ การ์เด้น ลอดจ์ ที่จะให้คุณได้ชื่นชมธรรมชาติ สวนดอกไม้นานาพันธุ์ พืชนานาชนิด รวมไปถึงสวนพฤกษชาติ รวมท้ังดอกกล้วยไม้พันธุ์ผสมที่หายาก พร้อมให้ทั้งความสะดวกสบายด้วยบริการห้องพัก 60 ห้อง ตกแต่งเรียบง่าย สะอาด ราคากันเองที่มาพร้อมคุณภาพการบริการที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้พักด้วยมิตรไมตรี และความจริงใจของ พนักงาน

ราคา 900 บาท

เขาใหญ่-การ์เด้น-ลอดจ์

 

9.ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Aurora Resort Khao Yai)

อยากเพื่อหลีกหนีจากความวุ่ยวายภายในเมืองและสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริงของ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่อากาศที่แสนบริสุทธิ์จากหญ้าอันเขียวขจีและต้นไม้นานา พันธุ์ในบริเวณอาณาเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ออโรร่า รีสอร์ท ขอนำเสนอประสบการณ์ใหม่ที่ท่านไม่เคยสัมผัสกับสไตล์รีสอร์ทที่หลากหลาย เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ทุกวาระ และ ทุกโอกาส

ราคา 1,250 บาท

ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่

 

10.โรแมนติค รีสอร์ท เขาใหญ่ (Romantic Resort Khaoyai)

โรแมนติค รีสอร์ท & สปา เขาใหญ่ สถานที่พักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์กับครอบครัว, การวางแผนงานแต่งงานที่โรแมนติกหรือกำลังมองหาสถานที่ที่จะเป็นเจ้าภาพการประชุมทางธุรกิจของคุณต่อไป ให้บริการห้องพักทั้งหมด 130 ห้อง มีขนาดห้องประมาณ 36-59 ตารางเมตร ห้องพักและห้องสวีททุกห้องมีระเบียงส่วนตัว, โทรทัศน์ LCD ที่มีช่องรายการเคเบิล นอกจากนี้ยังชาและกาแฟบริการ และฟรี WiFiอินเตอร์เน็ตภายในห้องพัก ห้องพักมีใหเเลือกทั้งวิวภูเขาหรือวิวสระว่ายน้ำ

ราคา 4,052 บาท

โรแมนติค รีสอร์ท เขาใหญ่

 

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --