เพิ่มรูป แก้ไข View : 5,547

ที่พัก แม่ริม ชิมสตอเบอรี่

ที่พัก แม่ริม ชิมสตอเบอรี่

ที่พัก แม่ริม ชิมสตอเบอรรี่ วิวภูเขา ลำธาร

1.ดิ อิมพีเรียล เชียงใหม่ รีสอร์ท (The Imperial Chiang Mai Sports Club

รีสอร์ทสไตล์สปอร์ตคลับ ตั้งอยู่บนลานกว้างติดแม่น้ำปิง วิวสวยที่สุดในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ จากสนามบินานาชาติเชียงใหม่เพียงเเค่ 25 นาที 

ราคา 1,800 บาท

ดิ อิมพีเรียล เชียงใหม่ รีสอร์ท

 

2.ม่อนอิงดาว (Moningdow)

รีสอร์ทที่อยู่บนเชิงเขา จากรีสอร์ทห่างจากม่อนแจ่มประมาณ 1 กิโลเมตร แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ บริเวณใกล้เคียงมีร้านอาหาร เเละ ขายสิ่งของจำเป็น ตอนเช้ามีชาวบ้านมาขายสตอเบอร์รี่

ราคา 1,600 บาท

ม่อนอิงดาว

 

3.แอท นาธา เชียงใหม่ชิค จังเกิล รีสอร์ท (At Nata Chiangmai Chic Jungle)

รีสอร์ทตกแต่งสไตล์บูติค ห้องพักแบบปูนเปลือย ติดแม่่น้ำแม่สา อยู่ใกล้น้ำตก ต้นไม้รายล้อม เหมาะแก่การมาพักผ่อน มีสระว่ายน้ำให้ได้ผ่อนคลาย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวแบบอนุรักษ์

ราคา 1,281 บาท

 

4.โบตานิค รีสอร์ท (Botanic Resort

รีสอร์ทสวย ตั้งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเล 650 เมตร บนถนนสายแม่ริม แวดล้อมด้วยสถานที่ท่องเทียวที่มีชื่อเสียง ห้องพักกว้างตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยผสมผสานกับธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำกว้าง มองเห็นวิวภูเขาสูง 

ราคา 1,400 บาท

โบตานิค รีสอร์ท

 

5.ภูจาญา มินิ รีสอร์ท (Phu Jaya Mini Resort

รีสอร์ทสไตล์ล้านนา ท่ามกลางธรรมชาติของแมกไม้ขุนเขา สวยและเงียบสงบ สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ระดับ 3.5 ดาว ลิ้มรสอาหาร รสชาดที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

ราคา 1,900 บาท

ภูจาญา มินิ รีสอร์ท

 

6.ม้งฮิลไทร์บ ลอดจ์  (Hmong Hilltribe Lodge

ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาและทุ่งนาของแม่ริม แวดล้อมของขุนเขา อากาศหนาวเย็นตลอดปี บ้านพัก 10 หลัง แต่ละหลังมี 4 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว แต่ละหลังมีโถงกลางแบบเรือนชาวม้ง

ราคา 2,805 บาท

ม้งฮิลไทร์บ ลอดจ์

 

7.ภูอิงฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่ (Phu Ing Fah Resort

รีสอร์ท น้ำแร่เย็นที่นี่ที่เดียวที่สมบูรณ์ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่นักท่องเที่ยวส่วนมากที่รักธรรมชาติต้องมาเยือน  ทันสมัยและตรงตามความต้องการ

ราคา 2,567 บาท

ภูอิงฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่

 

8.เรือนอริยา (Ruen Ariya

รีสอร์ทแถวแม่ริมห้องพักสวยหรูระดับ 4 ดาว มีความเป็นส่วนตัวสูง บริการสระว่ายน้ำ ใจกลางสถานที่ท่องเที่ยวของแม่ริมหลายแห่ง ตั้งอยู่ห่างจากสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ 5 กม.

ราคา 2,200 บาท

เรือนอริษา

 

9.รินรดา รีสอร์ท (Rinrada Resort)

บรรยากาศหนาวๆ แบบธรรมชาติ ห้อมล้อมไปด้วยทิวเขา ป่าไม้ ใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยห้องพักติดกับลำธารใส สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  เพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง  ที่จอดรถ รูมเซอร์วิส 

ราคา 1,500 บาท

รินรดา รีสอร์ท

 

10.สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ทแอนด์สปา (Sukantara Cascade)

บูติครีสอร์ทขนาดเล็ก  สระว่ายน้ำและสปาของรีสอร์ทอยู่ในบริเวนที่สามารถเห็นน้ำตก ป่าไม้  นกยูง อาหารอร่อย พักผ่อนได้เต็มที่ สะดวกสบายและปลอดภัย

ราคา 5,950 บาท

สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ทแอนด์สปา

 

11.ปานวิมาน เชียงใหม่ (Panviman Chiangmai

โรงแรมวิวสวย ห้องพักสะดวกสบาย ตั้งอยู่บนภูเขาสูงและล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาชนิด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาหรูหราและห้องอาหารที่มีวิวอันตระการตา

ราคา 5,400 บาท 

ปานวิมาน เชียงใหม่

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --