เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,384

บ้านพักพัทยา 8 คน

บ้านพักพัทยา 8 คน

10 บ้านพักพัทยา สระส่วนตัว ยอดนิยม

 

1.  รมิดา พูลวิลล่า (Ramida Pool Villa)

เริ่ม 7500-14900 บาท

 รมิดา พลูวิลล่า

ที่ตั้ง  70/6 ม.กรีนเรสซิเดนท์ ต.หนองปรือ, อ.บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี 20150
4ห้องนอน 5ห้องน้ำ บ้านพักสไตล์ทรงไทยผสมทันสมัย คลาสสิคหรูหรา เหมาะสำหรับครอบครั ว เพื่อนฝูงเลี้ยงสังสรร เป็นวิลล่า 2 ชั้น  ก ห่างจาก เทสโก็สาขาพัทยาใต้ เพียง 2 นาที, บี๊กซี เพียง 4 นาที, ไม่เกิน 20 นาที ถึง เซ็นทรัลพัทยา, ฮาเบอร์แลนด์, ดีวตี้ฟรีคิงส์พาวเวอร์, ชายหาดพัทยาใต้, ถนนคนเดินพัทยา, ท่าเรือไปเกาะล้าน

 

 2. วิลล่า เด นาด้า พัทยา (Villa de Nada Pattaya)

เริ่ม 8970 บาท

วิลล่า เด นาด้า พัทยา

ที่ตั้ง เดอะ วิลล์ จอมเทียน อ.บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี 20150
วิลล่า 4 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว สะดวกสบายการออกแบบตกแต่งภายในของพื้นที่นั่งเล่นเปิดโล่งแสดงให้คุณเห็นถึงมาตรฐานระดับสูงตลอดทั้งการพัฒนานี้ เพิ่มพื้นที่และการสร้างพื้นที่ที่มีห้องนั่งเล่น พื้น ที่รับประทานอาหารและห้องครัว

 

 3. วิลล่า ฟาโวริโต้ พัทยา (Villa Favorito Pattaya)

เริ่ม 9295 บาท

วิลล่า ฟาโวริโต้ พัทยา

ที่ตั้ง เดอะวิลล์ จอมเทียน อ.บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี 20150
บ้านวิลล่า 2 ห้องนอนที่เชื่อมโยงกันเพื่อสร้างเป็นตัวเลือกที่ 4 ห้องนอน ตัวเลือกนี้จะไม่ซ้ำกันมาพร้อมความสมบูรณ์แบบสำหรับบุคคลที่มีขนาดใหญ่และครอบครัวของผู้ที่กำลังเ ยี่ยมชมและต้องการที่จะแบ่งปันประสบการณ์กับคนอื่น ๆ 

 

4. วิลล่า เดอ ซาลู พัทยา (Villa De Salut Pattaya)

เริ่ม 8240 บาท

วิลล่า เดอ ซาลู พัทยา

ที่ตั้ง เดอะวิลล์ จอมเทียน อ.บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี 20150
บ้านวิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว สวนดูเป็นระเบียบเรียบร้อยเป็นบ้านที่ระเบียงพร้อมเก ้าอี้อาบแดดและโต๊ะและเก้าอี้วางติดกับสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ และส่วนของเด็กเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับความสนุกและการพักผ่อนที่ดี

 

5.  วิลล่า เดอ บอน ชองซ์ พัทยา (Villa De Bonne Chance Pattaya)

เริ่ม 7180 บาท

วิลล่า เดอ บอน ซองซ์ พัทยา

ที่ตั้ง เดอะวิลล์ จอมเทียน อ.บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี 20150
บ้านวิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว ห้องนอนวิลล่าแฝดบ้านเรือนขนาดกะทัดรัดเหมาะกับกับครอบครัวขนาดกลาง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอยเปิดห้องครัวสไตล์ตะวันตกที่มีอุปกรณ์ครบครัน, สวนมีสระว ่ายน้ำส่วนตัว 18sqm และการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกรูปแบบหลากหลายของรีสอร์ทเดอะวิลล์จอมเทียนเป็นหนึ่งในร้านที่ครบวงจรสำหรับวันหยุดสุดหรู

 

 6. จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า เอ(Jomtien  Summertime Villa A)

เริ่ม 9085 บาท

จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า เอ

ที่ตั้ง  จอมเทียน, พัทยา, ชลบุรี 20150
บ้านวิลล่า 4 ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูงที่ต้องการพักผ่อนกับวันหยุด จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า เอ มีห้องนั่งเล่นที่เปิดโล่ง มีความสะดวกสบาย ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบคร ัน ภายในบ้านมี 1ห้องนอน 1ห้องน้ำในชั้นล่าง และ 3ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ในชั้นบน มีเครื่องปรับอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวก

 

 7. จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี(Jomtien Summertime Villa B)

เริ่ม 7935 บาท

จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า บี

ที่ตั้ง จอมเทียน, พัทยา, ชลบุรี 20150
จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า ชั้นบนมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และสิ่งอำนวยควาามสะดวกครบครัน ส่วนที่ชั้นล่างจะเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ห้องนั่งเล่น, ห้องน้ำ, พื้นที่รับประทานอาหาร, ห้องครัวสไตล์ตะวันตกและห้องครัวไทยกลางแจ้ง พร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร สามารถทำอาหารทานเองได้

 

 8. จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า ซี(Jomtien Summertime Villa C)

เริ่ม 7935 บาท

จอมเทียน ซัมเมอร์ไทม์ วิลล่า ซี

ที่ตั้ง จอมเทียน, พัทยา, ชลบุรี 20150
วิลล่า 3 ห้องนอน สำหรับ 6 ท่าน มีสถานที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมในจอมเทียนตั้งอยู่ในที่เงียบสงบและมีความปลอดภัยสูง มันอยู่ติดกับถนนจอมเทียนสาย 2, นำเสนอคว ามสะดวกสบายครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีจำนวนมากของสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่อยู่ใกล้เคียง ภายใน 5 นาทีคุณจะอยู่ที่หาดจอมเทียน ที่มีร้านค้า บาร์และร้านอาหารนานาชาติกำลังรอคุณอยู่ที่ริมชายหาด

 

 

 

-- ดูเพิ่ม --