เพิ่มรูป แก้ไข View : 3,488

บ้านพักพัทยาน่าพัก ราคาถูก

บ้านพักพัทยาน่าพัก ราคาถูก

บ้านพักพัทยาน่าพัก ประจำเดือนสิงหาคม 2560

1.รมิดา พูล วิลล่า (Ramida Pool Villa)

วิลล่า 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ สระว่ายน้ำระบบคลอรีน ขนาด 4*7 เมตร ไล่ระดับน้ำลึก ลึกสุดประมาณ 1.7 เมตร ผสมทันสมัย คลาสสิคหรูหรา เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูงเลี้ยงสังสรรค์ ฟรี wi-fi จอดรถในบ้านได้ 2 คัน

ราคา 12,500 บาท โทร. 081-9287287

รมิดา พูล วิลล่า

 

2.บ้าน เดือนฉาย (Baan Duan Chai)

ภายในบ้าน ห้องนั่งเล่นเปิดโล่ง ตกแต่งอย่างอบอุ่น พร้อมโทรทัศน์เครื่องใหญ่ เเละเครื่องเล่นดีวีดี ภายในบ้านพัก มี 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตกแต่งอย่างหรูหราและห้องครัวสไตล์ตะวันตก สามารถทำอาหารได้ มีอุปกรณ์เครื่องครัวคอยให้บริการอย่างครบครัน

ราคา 9,649 บาท โทร. 02-1641002

บ้าน เดือนฉาย

 

3.ธรรมชาติวินทส์ 141 (Thammachat P3 Vints No.141)

บ้านพักจะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เตียงอาบแดด ศาลาข้างสระน้ำ มีสวนหย่อมบริเวณรอบๆ บ้าน ทำให้รู้สึกถึงความสบายตาทำให้รู้สุึกผ่อนคลาย

ราคา 9,750 บาท

ธรรมชาติวินทส์ 141

 

4.จูบิลี่ พูล วิลล่า พัทยา (Jubilee Pool Villa Pattaya)

บ้านพักสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง ห้องครัวสไตล์ยุโรป 1 ห้อง มีแอร์ทั้งหลัง ห้องครัวมีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน เตาปิ้งย่าง พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายทั่วทั้งหลัง พร้อมที่นั่งเล่นข้างสระ มากับสวนหย่อมเล็กๆ พักได้ 12 คน คุ้มค่ากับการพักผ่อน และที่จอดรถส่วนตัว

 

ราคา 9,500 บาท

จูบิลี่ พูล วิลล่า พัทยา

 

5.ซีโน่ พูลวิลล่า (Zeno Pool Villa)

ภายในบ้านพัก มีแอร์ ทีวี สระว่ายน้ำ สระเด็กเเละผู้ใหญ่ ห้องครัวสำเร็จรูป 1 ห้อง พร้อมอุปกรณ์ทำครัว เช่น จาน ชาม แก้ว หม้อหุงข้าว กระดิกน้ำร้อน มีด เขียง ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง ชุดถ้วยกาแฟ ซิงค์ล้างจาน ถังน้ำแข็งขนาดใหญ่ และยังมี เตาปิ้งย่าง เตาแก๊ส บริเวณด้านนอก

ราคา 12,500 บาท

ซีโน่ พูลวิลล่า

 

6.เดอะ พอยท์ พูล วิลล่า พัทยา (The Point Pool Villa Pattaya)

บ้านพัก 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ราคาถูก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขับรถเพียง 10 นาทีจากบ้านพัก ในไปชมหาดพัทยาและห้างสรรพสินค้าเช่นบิ๊กซีและเทสโก้โลตัส

ราคา 9,500 บาท

เดอะ พอยท์ พูล วิลล่า พัทยา

 

7.วิลล่า เดอ เรเว่ พัทยา (Villa De Reve Pattaya)

วิลล่า เดอ เรเว่ พัทยา (Villa De Reve Pattaya) มี 2​​ ห้องนอนเหมาะสำหรับผู้เข้าพักนอน 4 คน อาจจะเป็น 2 เพื่อนคู่หรือครอบครัวขนาดเล็กที่มี ห้องนอนใหญ่มีทีวี 32 นิ้วจอแบน, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เสื้อผ้าไม้เตียงคู่และการใช้ห้องน้ำในตัวที่มาพร้อมกับห้องน้ำ

ราคา 5,675 บาท

วิลล่า เดอ เรเว่ พัทยา

 

8.เฟรชชี่ พูล วิลล่า พัทยา (Freshy Pool Villa Pattaya)

บ้านพักตกแต่งหรูหรา เหมาะสำหรับมาพักผ่อนเป็นครอบครัว เพื่อนฝูง ภายในห้องพัก มีแอร์ ทีวี ด้านนอกมี สระว่ายน้ำขนาดพอดี พร้อมด้วยสะพานข้ามและ มีการตกแต่งสระว่ายน้ำ ด้วยแสงไฟทำให้สระว่ายน้ำ มีความสวยงามยิ่งขึ้น และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน

ราคา 9,400 บาท

เฟรชชี่ พูล วิลล่า พัทยา

 

9.ดารา พูล วิลล่า พัทยา (Dara Pool Villa Pattaya)

วิลล่าขนาดใหญ่ รู้สึกเหมือนอยู่ในรีสอร์ทส่วนตัว เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมเตา พร้อมปิ้งย่างได้อย่างสบายๆ เหมาะสำหรับ การสังสรรค์เป็นหมู่คณะ ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย ตั้งอยู่ห่างจากถนนสุขุมวิทเพียงไม่ถึง 5 นาที

ราคา 9,900 บาท

ดารา พูล วิลล่า พัทยา

 

10.วิลล่า เดอ เอ็นโซ่ พัทยา (Villa De Enzo Pattaya)

บ้านพักขนาดใหญ่ตั้งอยู่บริเวณ เดอะ วิลล์ จอมเทียน อ.บางละมุง บ้านพักสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีเตา BBQ และครัวเตรียมไว้ให้ บ้านพักได้รับการออกแบบที่หรูหราสวยงาม ภายในห้องพักแต่ละห้องจะมีการตกแต่งที่สวยงามมีเอกลักษณ์ ด้านนอกจะมีสวนและสระว่ายน้ำขนาด 12*4 เมตรเตรียมไว้ให้สำหรับการพักผ่อน

ราคา 17,800 บาท

วิลล่า เดอ เอ็นโซ่ พัทยา

-- ดูเพิ่ม --