เพิ่มรูป แก้ไข View : 3,973

บ้านพักพัทยา สระว่ายน้ำส่วนตัว 10 - 15 คน

บ้านพักพัทยา สระว่ายน้ำส่วนตัว 10 - 15 คน

 

1.ทริปเปิ้ลบี เฮ้าส์ พัทยา (Tripple B Villa Pattaya)
วิลล่า 5 ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน ห่างจากหาดจอมเทียน 2 กิโล. ห่างจากหาดแหลมบาลีฮาย 1 กิโล มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน สามารจอดรถได้สองคัน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่ พักได้สูงสุด 14 คน ท่านที่ 11-14 คิดเพิ่ม 500 บาท สามารถใช้ค่าไฟได้เต็มที่ 100 ยูนิต ถ้าเกินคิดยูนิตล่ะ 10 บาท

ราคา 9,400 บาท

ทริปเปิ้ล บี เฮาส์ พัทยา

 

2.วิลล่า บง วัวยาช พัทยา (Villa Bon Voyage Pattaya)

วิลล่าแฝดทั้งสองมี 3 ห้องนอนแต่ละห้อง 4 ห้องน้ำรวม, ห้องนั่งเล่น, ห้องรับประทานอาหาร, 2 ห้องครัวและห้องนั่งเล่นที่มีโต๊ะพูล มีสระว่ายน้ำระเบียงโต๊ะเก้าอี้และเตี ยงอาบแดดว่ายน้ำทั้งเชื่อมโยงกันผ่านประตูเชื่อมต่อที่นำเสนอจำนวนมากไหลระหว่าง 2 คุณสมบัติ

ราคา 15,834 บาท

วิลล่า บง วัวยาช พัทยา

 

3.เอล พลาเซอร์ พูล วิลล่า พัทยา (El Placer Pool Villa Pattaya)

บ้านพักขนาด 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับ ครอบครัวใหญ่ หรือการสังสรรค์เป็นหมู่คณะ ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย สามารถเดินไปหาดจอมเทียนได้เพียง 5 นาที

ราคา 13,000 บาท

เอล พลาเซอร์ พูล วิลล่า พัทยา

 

4.ซีโน่ พูลวิลล่า (Zeno Pool Villa)

บ้านพัก เหมาะสำหรับมาพักผ่อนเป็นครอบครัว เพื่อนฝูง อยู่ไม่ห่างจากชายหาดและสวนน้ำพัทยาปาร์ค มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพัก มีแอร์ ทีวี สระว่ายน้ำขนาดพอดี มีสระเด็ก สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ เตาปิ้งย่าง เตาแก๊ส(ด้านนอก) ห้องครัวสำเร็จรูป 1 ห้อง พร้อมอุปกรณ์ทำครัว

ราคา 12,500 บาท

ซีโน่ พูลวิลล่า

 

5.บ้าน เดือนฉาย (Baan Duan Chai)

ตั้งอยู่ที่ จอมเทียนบีช อยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 1.5 กม. วิลล่าที่จอมเทียนหลังนี้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวมาพร้อมกับน้ำพุ มีพื้นที่สำหรับอาบแดดและพักผ่อน และมีห้องนั่งเล่นพื้นที่เปิดโล่งให้ความสะดวกสบายแก่ทุกคนและเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่จะรวมตัวกันเพื่อดูทีวีจอขนาดใหญ่หรือคุยเล่นสังสร รค์กับครอบครัวหรือเพื่อนของคุณ

ราคา 8,880 บาท

บ้าน เดือนฉาย

 

6.บ้านคาลิปโซ่ (Baan Calypso)

ตั้งอยู่จอมเทียน-พัทยา ห่างจากหาดจอมเทียน 1 กิโลเมตร และ 250 เมตรจากถนนสุขุมวิท มีสระว่ายน้ำส่วนตัว จากุซซี่นั่งเล่น พื้นที่บาร์บีคิว ที่จอดรถส่วนตัว เก้าอี้อาบแดดริมสระ บ้านพักมี 7 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ ห้องนอนทุกห้องนอนมีเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องครัวมีเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน เช่นไฟฟ้า เตา ตู้แช่แข็ง ตู้เย็น เตาอบเครื่องปิ้งขนมปัง

ราคา 14,388 บาท

บ้านคาลิปโซ่

 

7.บ้านหมอก นครา (Baan Mork Nakara)

อยู่ห่างจากหาดจอมเทียนประมาณ 4.5 กิโลเมตร เหมาะกับครอบครัวใหญ่ หรือเพื่อนฝูงจำนวนมาก บ้านหมอกนครา เป็นวิลล่าสระส่วนตัวที่ทันสมัย อยู่ติดกับสโมสร มีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ สปาและฟิตเนส มีห้องนอน 5 ห้อง และ ห้องน้ำ 6 ห้อง มีห้องครัวที่มีอุปกร ณ์สามารถทำอาหารทานเองได้

ราคา 14,485 บาท

บ้านหมอก นครา

 

8.บ้านเดือน จอมเทียน (Baan Duan Jomtien)

บ้านพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและเก้าอี้อาบแดด ที่ระเบียงมีหลังคาพร้อมโต๊ะและเก้าอี้ สามารถเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารกลางแจ้งที่ระเบียงได้ ห้องนั่งเล่นที่มีโซฟาหนังนุ่มและเก้าอี้ เพลิดเพลินไปกับที่บ้านที่มีความบันเทิงครับครัน เช่น ทีวีจอแบน รายการทีวีต่างประเทศ เครื่องเล่นดีวีดี และ Wifi ฟรี

ราคา 9,480 บาท

บ้านเดือน จอมเทียน

 

9.บ้านโชคดี จอมเทียน (Baan Chokdee Jomtien)

วิลล่าส่วนตัวมีสระว่ายน้ำ อยู่ห่างจากชายหาดจอมเทียนเพียง 1 กม. 2 กม ในห้องนั่งเล่น มี ทีวี LCD ซัมซุงขนาด 46 นิ้ว พร้อมช่องเคเบิ้ลจากต่างประเทศ บ้านโชคดี มีทั้งหมด 5 ห้อง แต่ละห้องเป็นเตียงขนาดใหญ่สำหรับนอน 2 คน พร้อมด้วยตู้เสื้อผ้า และแอร์ปรับอากาศ มี 3 ห้องนอนมีห้องน้ำส่วนตัว ส่วนอีก 2 ห้องนอนใช้ห้องน้ำร่วมกัน

ราคา 7,080 บาท

บ้านโชคดี จอมเทียน

 

10.รมิดา พูล วิลล่า (Ramida Pool Villa)

วิลล่า 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องนอนใหญ่มี อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบคลอรีน ขนาด 4*7 เมตร ไล่ระดับน้ำลึก ลึกสุดประมาณ 1.7 เมตร ผสมทันสมัย คลาสสิคหรูหรา พร้อมครัวไฟฟ้า อุปกรณ์ครบครัน ห้องนั่งเล๋นโอ่อ่า สมาร์ททีวี เครื่องเสียง เครื่องเล่นบลุเรย์ เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูงเลี้ยงสังสรรค์ ฟรี wi-fi จอดรถในบ้านได้ 2 คัน

ราคา 12,500 บาท

รมิดา พูล วิลล่า พัทยา

-- ดูเพิ่ม --