เพิ่มรูป แก้ไข View : 910

10 ที่พักชลบุรีใกล้กรุง ราคาน่าจับจอง

10 ที่พักชลบุรีใกล้กรุง ราคาน่าจับจอง

10 ที่พักชลบุรีใกล้กรุง ราคาน่าจับจอง

1.โรงแรมมาเบิล การ์เด้นวิว พัทยา (Marble Garden View)

รีสอร์ทแห่งนี้มี 144 ห้องพักและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ ผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ 2 ประเภทห้องพักสุพีเรียและห้องดีลักซ์ ท่านสามารถผ่อนคลายในความสะดวกสบายในการตกแต่งอย่างดี สุพีเรียหรือห้องดีลักซ์ ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมห้องอาบน้ มีฝักบัวและปลอดการสูบบุหรี่

ราคา 1,080 บาท 

 

โรงแรมมาเบิล การ์เด้นวิว พัทยา

 

2.เบลล่า วิลล่า เซอร์วิสด์ อพาร์ทเม้นท์ (Bella Villa Serviced Apartment)

อพาร์ทเม้นท์ มีห้องพักให้บริการ 92 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางพัทยา พร้อมสิ่งอำนวยความสนะดวกมากมาย เช่น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก และ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม สระว่ายน้ำ, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, อินเทอร์เน็ต, ตู้นิรภัย, บริการซักรีด, ที่จอดรถ

ราคา 950 บาท

 

 

เบลล่า วิลล่า เซอร์วิสด์ อพาร์ทเม้นท์

 

3.วิวทะเล เพลส พัทยา (Viewtalay Place)

ตั้งอยู่ในพื้นที่ไม่ติดทะเล บรรยากาศเงียบ เหมาะแก่ผู้พักผ่อน ต้องการความเงียบสงบ และจำกัดงบในการพัก มีทางเข้าออกได้หลายทาง ห้องพักสะอาด และกว้างสำหรับราคาขนาดนี้ มีสระว่ายน้ำบริการ มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายไม่คิดค่าบริการ เจ้าหน้าที่มีความเป็นกันเองดี

ราคา 900 บาท

วิวทะเล เพลส พัทยา

 

4.เบลล่า วิลล่า เมโทร (Bella Villa Metro)

ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองพัทยา ทำเลที่ดีโรงแรมบูติกบริการธุรกิจและพักผ่อนเดินทางด้วยความสะดวก นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ที่เบลล่า วิลล่า เมโทร ยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ที่ถูกการันตีด้วย มาตรฐานของโรงแรมระดับ 3 ดาว

ราคา 1,310 บาท

 เบลล่า วิลล่า เมโทร

 

5.ซันชายโฮเท็ล (Sunshine Hotels Pattaya)

ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนของพัทยา โรงแรมจัดวิวร่มรื่นเป็นสวนสวยงาม แบบเขตร้อนที่สวยงามอยู่กลางโรงแรม มีสระว่ายน้ำ 2 สระ คุณสามารถว่ายน้ำ อาบแดด หรือเพียงนอนพักผ่อนบนเตียงด้วยอิสระและเงียบสงบ

ราคา 900 บาท

ซันชายโฮเท็ล

 

6.บาศญ่า บีช โฮเทล (Basaya Beach Hotel)

รีสอร์ท มีห้องพัก 148 ห้องผู้เข้าพัก, Conference & ห้องประชุม, 3-สไตล์ Beach Front Cafe 'และร้านอาหาร, โรงแรมอินเตอร์เนตฟรี WiFi ครอบคลุมพื้นที่ร้องเพลงที่ห้องคาราโอเกะ Pattarawadee และกลางแจ้งแบดมินตันและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ราคา 1,239 บาท 

บาศญ่า บีช โฮเทล

 

7.คันทรี รีสอร์ท ชลบุรี (Country Resort Chonburi)

ห้องพักสไตล์บ้านๆ เหมือนกระโจม หน้าบ้านมีระเบียงส่วนตัวภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เตียงนอน เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว ฟักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น รีสอร์ทแห่งนี้มี ลานกว้าง ม้านั่งกลางแจ้ง ที่จอดรถภายในรีสอร์ทฟรีและพนักงานตอนรับตลอด 24 ชม.

ราคา 799 บาท

คันทรี รีสอร์ท ชลบุรี

 

8.ลันตานา พัทยา (Lantana Pattaya)

ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือ ใกล้กับหาดนาเกลือ โรงแรมมีการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายและสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้ให้บริการ ห้องพักทุกห้องมีขนาด 30 ตร.ม. มาพร้อมเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น น้ำร้อนและระเบียงห้องส่วนตัว

ราคา 1,000 บาท

ลันตานา พัทยา

 

9.บุรีธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา บางแสน (Buritara Resort and Spa Bangsaen)

ตั้งอยู่บริเวณ บางแสน ยินดีต้อนรับสู่ 75 ห้องนอนสุดหรูพร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องอาหารในสถานที่นี้ อีกทั้งมี Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งโรงแรม และที่จอดรถฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย 

ราคา 1,100 บาท

บุรีธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา บางแสน

 

10.นันทรา เดอ บูติค (Nantra De Boutique)

สถานที่พักผ่อนแห่งใหม่ที่ถูกออกแบบเพื่อให้เหมาะสำหรับนักเดินทาง ซึ่งมองหาความแตกต่าง และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของนักท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ ทางรีสอร์ทยังคงนำเสนอโปรแกรมการพักผ่อนเพื่อสุขภาพ

ราคา 1,300 บาท

นันทรา เดอ บูติค

 

 

-- ดูเพิ่ม --