เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,680

สุดยอด 10 ที่พักพัทยาชมวิว ชิดขอบสระว่ายน้ำ

สุดยอด 10 ที่พักพัทยาชมวิว ชิดขอบสระว่ายน้ำ

ที่พักพัทยาและโรงแรมสวย มีการตกแต่งที่ทันสมัย ไม่ไกลจากทะเล สระว่ายน้ำใกล้ชายหาด

1.เซเว่น ซี ชิค พัทยา (Seven Zea Chic Hotel)

ภายในโรงแรมสวยงาม และมีการตกแต่งที่ทันสมัย ไม่ไกลจากทะเล สามารถเดินมาชายทะเลได้ ชั้น 8 เป็นสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี  ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามดี โรงแรมเหมือนจะมีระบบที่ทันสมัยปลอดภัยดี 

ราคา 1,800 บาท

 เซเว่น ซี ชิค พัทยา

 

2.เดอะซัน เอกซ์คลูซีฟ โฮเต็ล (The Sun Xclusive)

เป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่มีทำเลที่ดั้งเหมาะสมในพัทยา ด้วยที่เพราะโีรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้ใจกลางเมืองพัทยา และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เพียง 130 กิโลเมตร เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ที่มีนักเที่ยวเข้ามาพักเป็นจำนวนมากตลอดทั้งปี

ราคา 1,530 บาท

เดอะซัน เอกซ์คลูซีฟ โฮเต็ล

 

3.จอมเทียน ปาล์ม บีช (Jomtien Palm Beach)

นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ที่จอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ที่ถูกการันตีด้วย มาตรฐานของโรงแรมระดับ 3.5 ดาว

ราคา 2,000 บาท

จอมเทียน ปาล์ม บีช

 

4.แกรนด์ จอมเทียน พาเลซ (Grand Jomtien Palace Pattaya)

เป็นโรงแรมหรู ห้องพักแต่ละห้อง ติดตั้งเคเบิลทีวีตู้เย็นและมินิบาร์และห้องน้ำที่มีอุปกรณ์อาบน้ำสุดหรูและเครื่องเป่าผม โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึง บริการส่งสนามบิน, พี่เลี้ยงเด็ ก, แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, ฟิตเนสเซ็นเตอร์ / คลับสุขภาพ, แผนกต้อนรับ, ตู้นิรภัย, โรงยิม, สระว่ายน้ำในร่ม, บริการซักรีด, บริการทำความสะอาด, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ที่จอดรถ, ร้านอาหารและห้องเซาว์น่า

ราคา  1,400 บาท 

แกรนด์ จอมเทียน พาเลซ

 

5.โรงแรม จอมเทียน การ์เด้นท์ (Jomtien Garden Hotel)

ห้องพักแต่ละห้องออกแบบในแบบไทยคลาสสิกร่วมสมัย โรแมนติก สวยงามและหรูหรา บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่นย์และหอมกลิ่นทะเลบริการห้องพัก192 ห้อง โดยมี เครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ โต๊ะเขียนหนังสือ โทรทัศน์ อ่างอาบน้ำ ฝักบัว มินิบาร์ 

ราคา 1,600 บาท

โรงแรม จอมเทียน การ์เด้นท์

 

6.ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา (Sunset Park Resort & Spa)

หาดซันเซทอยู่บนชายหาดส่วนตัว มีบริการวิลล่าขนาดกว้างขวางตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมที่มีธรรมชาติเขตร้อนเขียวขจี ภายในมีห้องอาหาร บาร์ และสระว่ายน้ำฟรีฟอร์ม 2 แห่งที่ติดกับสระสปา

ราคา 4,500 บาท

ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา

 

7.ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sea Sand Sun Resort)

รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยา ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก

ราคา 5,000 บาท

ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

8.แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน (Ambassador City Jomtien)

รีสอร์ท คอมเพล็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีเนื้อที่กว้างขวางถึง 40 เอเคอร์ อยู่ติดชายหาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและห้องพักที่สวยหรู ด้วยพื้นที่อันกว้างใหญ่ ห้องพัก 900 ห้อง และห้องสูท 79 ห้อง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำแบบกลางแจ้ง (ไม่รับจองคนไทย ต้องติดต่อทางโรงแรมโดยตรง)

ราคา 2,200 บาท

แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน

 

9.ลองบีช การ์เด้น (Long Beach Garden)

ตั้งอยู่ที่พัทยากลาง (หาดวงศ์อมาต) เพียง 5 นาทีจากวงเวียนปลาโลมา 10 นาทีถึงช้อปปิ้ง มอลล์ และ15 นาทีถึงวอร์กกิ้ง สตรีท ด้วยความสูงของอาคารถึง 15 ชั้น บริเวณชายหาดวงศ์อมาต ทำให้ได้ได้รับสัญลักษณ์ 4 ดาว รวม 594 ห้องหรู ทั้งในสไตล์ไทย สไตล์อาณานิคม และสไตล์บาหลี

ราคา 2,400 บาท

ลองบีช การ์เด้น

 

10.เคปดารา (Cape Dara)

หากคุณกำลังมองหาที่พักหรูๆ สักแห่งในพัทยา คุณได้มาถูกที่แล้ว โรงแรมหรู 5 ดาวแห่งใหม่บนหาดส่วนตัวของพัทยา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย 5 ห้องประชุมจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ ห้องอาหาร สปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ

ราคา 2,500 บาท

เคปดารา

 

-- ดูเพิ่ม --