เพิ่มรูป แก้ไข View : 3,235

สุดยอดที่พักหรูหรา ริมทะเล

สุดยอดที่พักหรูหรา ริมทะเล

สุดยอดที่พักหรูหรา ริมทะเล ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องไป 

1.โซเนว่าคีรี (Soneva Kiri Koh Kood)

ที่พักในรูปแบบของรีสอร์ท แต่ละห้องกว้างขวางมาก มาพร้อมกับ สปา ฟิตเนส ร้านอาหาร วิลล่าปรับอากาศมีการตกแต่งสวยงาม ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่นที่มีชุดโซฟา เคเบิลทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี แท่นวางไอพอด ห้องแต่งตัว ถ้าใครได้เข้าพักที่นี่แล้ว จะไม่มีวันลืมความสุขในช่วงเวลานั้นเลยทีเดียว

โซเนว่าคีรี


2.ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย (Six Senses Yao Noi)

ที่พักในเกาะยาวน้อย เงียบสงบห่างไกลจากตัวเมือง สร้างขึ้นโดยที่ยังรักษาพืชพรรณธรรมชาติไว้ได้เหมือนเดิม มีกิจกรรมก่อกองไฟและจอภาพยนตร์กลางแจ้งที่ชายหาดส่วนตัว สปาแบบทรีทเมนต์สมุนไพร ที่ต้องลองสักครั้ง

ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย

 

3.เดอะ คลิฟ หลีเป๊ะ รีสอร์ท (The Cliff Lipe Resort)

ห้องพักเป็นบังกะโลไม้บนเนินเขาจะมองเห็นวิวทะเลมุมกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึง เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, แคนู, สปา ศูนย์สุขภาพ ชา ยหาดส่วนตัว, ดำน้ำ ห้องอาหารชมวิวทะเล เรียดได้ว่าที่นี่เป็นเกาะสวรรค์แห่งแดนใต้เลย

เดอะ คลิฟ หลีเป๊ะ รีสอร์ท

 

4.เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ อะ ลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา (The Naka Island A Luxury Collection Resort and Spa)

รีสอร์ทสุดหรูบนเกาะนาคาใหญ่ จังหวัดภูเก็ต สัมผัสกับบรรยากาศที่หรูหรา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นับว่าเป็นรีสอร์ทสุดหรูแห่งเดียวบนเกาะนาคาใหญ่ เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหลแห่งท้องทะเล ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายเพียง 25 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต

เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ อะ ลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา

 

5.ภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ต (Paresa Resort Phuket)

ตกแต่งสวยงาม และมีความทันสมัย ห้องใหญ่ กว้างขวาง สวย สะอาด บรรยากาศบนเขาดี โล่งโปร่ง ด้วยรูปแบบที่หรูหราทำให้แลดูสบายตา บรรยากาศค่อนข้างเป็นธรรมชาติ ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย 

ภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ต

 

6.ศรีพันวา ภูเก็ต (Sri Panwa Phuket)

ศรีพันวา โรงแรมหรูหราในหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในจังหวัดภูเก็ต วิวพระอาทิตย์ขึ้นและวิวพระอาทิตย์ต วิลล่าสระว่ายน้ำทุกห้องมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา ห้องเกมส์, โรงเรียนสอนทำอาหาร, บาร์ริมสระน้ำ, ห้องประชุม, ดิสโก้ และร้านอาหาร เป็นสถานที่ยอดฮิตที่เราเจอตามอินสตราแกรมดาราชื่อดังทั้งหลาย

ศรีพันวา ภูเก็ต

 

7.รวิวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Rawi Warin Resort & Spa)

วิลล่าสุดหรูเป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบที่จะเพลิดเพลินไปกับวันหยุดบนเกาะ และชมวิวทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน ห้องพักผสมด้วยสไตล์ไทยแท้ได้อย่างลงตัว บริการอาหารเช้าและอาหารนานาชาติแสนอร่อย

 

8.กจาปุรี รีสอร์ทแอนด์สปา (Gajapuri Resort & Spa)

ที่พักสะอาด สะดวกสบาย ครบถ้วนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการ เพลิดเพลิน เล่นน้ำได้ทั้งสระและน้ำทะเล ห้องสปา อ่างจากุชชี่ เพื่อผ่อนคลาย พร้อมบริการนวดแผนไทย  ตั้งอยู่บนหาดไก่แบ้ ห่างจากอ่าวสับปะรด 15 นาที

กจาปุรี รีสอร์ทแอนด์สปา

 

9.อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่า รีสอร์ท (Anantara Rasananda Koh Phangan Villa Resort and Spa)

วิลล่าหรู กลมกลืน ไปกับธรรมชาติ รายรอบกันตระการตา เพลิดเพลินไปกับการแหวกว่ายในสระแช่ตัวส่วนตัว ตกแต่งแบบไทยอันเป็นเอกลักษณ์ ทันสมัย สุดโรแมนติกริมชายหาดเขตร้อน หรูหราโอ่โถงต่างจากรีสอร์ทอื่นบนเกาะ พร้อมกับลิ้มลองอาหารไทยเลิศรส 

อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่า รีสอร์ท

 

10.มันนอก ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท (Koh Munnork Private Island)

ที่พักแห่งเดียวบนเกาะมันนอก ห้องพักเป็นแบบบังกะโล ที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นให่มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด มองเห็นวิวทะเล 360 องศา บริการสระว่ายน้ำ, ห้องสมุด, มีบริการ ฟรี Wi-Fi บริการรับฝากสัมภาระ ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและยุโรปตลอดทั้งวัน  

มันนอก ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท

 

-- ดูเพิ่ม --