เพิ่มรูป แก้ไข View : 4,585

ที่พัก เขาค้อ เคล้าคลอทะเลหมอก

ที่พัก เขาค้อ เคล้าคลอทะเลหมอก

ที่พัก เขาค้อ เคล้าคลอทะเลหมอก 

1.เขาค้อเฮอร์เบอรี่ (Khao Ko Herbary

ตั้งอยู่ภาคเหนือตอนล่าง ติดถนนสายหลักของเขาค้อคือสายแคมป์สน-สะเดาะพง บ้านพัก และร้านค้า ผลิตภัณฑ์เกษตรธรรมชาติ ปลอดสารพิษ รางวัลโอทอปจังหวัด ห้าดาว ผลิตภัณฑ์สมุนไพรกว่า 10 ประเภท พักผ่อน คุ้มค่า อย่างเต็มที่ 

2 คน ราคา 1,600 บาท 

เขาค้อเฮอร์เบอรี่

 

2.เขาค้อ วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Kao Ko Valley Resort

รีสอร์ทไล่ระดับบนเนินเขา ห้องอาหาร พร้อมสระว่ายน้ำ ราคาไม่แพง มนต์เสน่ห์ในอ้อมกอดของขุนเขา และการพักผ่อนท่ามกลางกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ที่เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว 

2 คน ราคา 1,500 บาท

เขาค้อ วัลเล่ย์ รีสอร์ท

 

3.กุหลาบดอย รีสอร์ท (Kularb Doi Resort

รีสอร์ทขนาดเล็กตกแต่งผนังห้องด้วยภาพวาดกับ 8 ห้องนอนที่หรูหรา สะอาด เป็นกันเอง ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย ตั้งอยู่ในเขาค้อ ใกล้พระบรมธาตุเจดีย์ 400 เมตร 

2 คน ราคา 1,500 บาท 

กุหลาบดอย รีสอร์ท

 

4.บรีซฮิลล์ เขาค้อ (Breeze Hill Khao Kho)

ห้องพักกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัว เลือกชมวิว สวน สระว่ายน้ำ หรือทิวทัศน์ของเนินเขา พร้อมทานอาหารรสชาติอร่อย คุณภาพดี ราคาไม่แพง ชิมกาแฟสด รสชาติดี  

2 คน ราคา 1,750 บาท

บรีซฮิลล์ เขาค้อ

 

5.ฟู่ฟู่อินเลิฟ เขาค้อ  (Fufuinlove Khaoko)

รีสอร์ทเน้นการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ของครอบครัวและเพื่อนฝูง ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้นานาพรรณ อยู่สูงจากระดับน้ำทะเล 930 เมตร  ใกล้แหล่งท่องเที่ยว รวมถึงมีที่กางเต็นท์ เเละเต็นท์พร้อมเครื่องนอน

2 คน ราคา 900 บาท 

ฟู่ฟู่อินเลิฟ เขาค้อ

 

6.ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท (Imperial Phukaew Hill Resort

โรงแรมสไตล์สวิสเซอร์แลนด์ 140 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องประชุมสัมมนา  สระว่ายน้ำ, ห้องซาวน์น่า, สนามเทนนิส, ห้องอาหาร ชมวิวทะเลหมอก ทำให้การเข้าพักที่นี่ไม่มีเบื่อ

2 คน ราคา 1,800 บาท 

ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท 

 

7.เดอะ เนเชอรัล เยิร์ท รีสอร์ท (The Natural Yurt Resort)

รีสอร์ทหรู สไตล์จีนประยุกต์ เริ่มตั้งแต่ กระโจมมองโกเลีย(มองโกอู่) บ้านจีนปักกิ่ง(เปี่ยจินอู่)และ บ้านหังโจว  ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขาและหมอกหนาว ให้บรรยากาศเหมือนอก

2 คน ราคา 2,800 บาท 

เดอะ เนเชอรัล เยิร์ท รีสอร์ท  

 

8.เมทนีดล รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรอง (Maethaneedol Resort)

ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของหุบเขาและมีสภาพอากาศมีลมเย็นตลอดทั้งปี มีกิจกรรมหลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดเล็ก, พายเรือในทะเลสาบ ขี่จักรยานรอบรีสอร์ท อาหารอร่อยมากมายทั้งอาหารไทยและอาหารสไตล์อเมริกัน

2 คน ราคา 1,750 บาท

เมทนีดล รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรอง 

 

9.เดอะ เซ้นส์ วิว ทะเลหมอก เขาค้อ (The Sense View Talaymok Khaokho

รีสอร์ทสไตล์บูทีค เป็นส่วนตัว ร่มรื่นด้วยมวลหมู่แมกไม้ อากาศเย็นตลอดทั้งปีเหมาะแก่การพักผ่อนมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สามารถชมวิวทะเลหมอกได้จากภายในห้องพัก 

2 คน ราคา 4,767 บาท

 เดอะ เซ้นส์ วิว ทะเลหมอก เขาค้อ

 

10.เมาเทน พาร์ค รีสอร์ท (Mountain Park Resort)

รีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติ กว้างไกล สุดสายตา แวดล้อมด้วยธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ ธารน้ำ ทะเลสาบ สวนผลไม้ นานาชนิด กิจกรรมมากมาย ขับรถ ATV เที่ยวชมภายในรีสอร์ทกว่า 1000 ไร่, เยี่ยมชม ฟาร์มโคนม และให้อาหาร, ทดลองปลูกพืช ไฮโดรโพนิคส์,รับประทานผลไม้สดๆหลากหลายชนิด ภายในไร่สุขใจ เเละที่สำคัญ ราคาไม่แพง

5 คน ราคา 1,150 บาท

-- ดูเพิ่ม --