เพิ่มรูป แก้ไข View : 4,590

10 ที่พักวิวสวย บรรยากาศดี ที่เขาใหญ่

10 ที่พักวิวสวย บรรยากาศดี ที่เขาใหญ่

10 ที่พักวิวสวย บรรยากาศดี ที่เขาใหญ่

1.ภัทราวานา รีสอร์ท  (Patravana Resort Khaoyai)

โรงแรมขนาดเล็กในปากช่อง, นครราชสีมา มองหาสถานที่ที่เงียบสงบในธรรมชาติที่และมีราคาที่ไม่แพงมากสำหรับภัทราวานา รีสอร์ท
ภัทราวานา รีสอร์ทเป็นส่วนหนึ่งของภูภัทรา เขาใหญ่ โครงการ 1 อิงอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ซึ่งเป็นแหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก เชิญดื่มด่ำและสัมผัสกับที่สุดของธรรมชาติ ที่โอบล้อมไปด้วยความเขียวขจีรอบๆตัวภัทราวานา รีสอร์ท เขาใหญ่ ที่นี่เราออกแบบให้ช่วงเวลาแห่งวันพักผ่อน เ ต็มไปด้วยความสุขสุดพิเศษในวันหยุดพักผ่อน

ราคา 1,000 บาท

ภัทราวานา รีสอร์ท

 

2.รีว่า วารี รีสอร์ท (Reewa Waree Resort)

ที่พักเปิดใหม่ ระยะทางไม่ไกลจากกรุงเทพ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง ตั้งอยู่ที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมาใกล้กับตลาดน้ำเขาใหญ่ ท่านก็จะได้สัมผัสธรรมชาติกับ รีว่า วารี รีสอร์ท เป็นที่พักตกแต่งสไตล์ small village in Kho Yai หรือหมู่บ้านเล็กในเขาใหญ่นั่นเอง ที่นี่ตกแต่งสวยงาม หรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการ

ราคา 2,300 บาท

รีว่า วารี รีสอร์ท

 

3.ลูเซอเน่ รีสอร์ท (Lucerne Resort)

ตั้งอยู่ในบริเวณอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นให้บริการบ้านพักจำนวน 15 หลัง รวมถึงห้องอาหาร และสระว่ายน้ำขนาดย่อม รีสอร์ทขอเราตั้งอยู่บนเนินเขาซึ่งเป็นบริเวณที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ อันงดงามของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ หมู่บ้าน และเรือกสวนไร่นาในบริเวณโดยรอบได้เป็นอย่างดี

ราคา 2,600 บาท

ลูเซอเน่ รีสอร์ท

 

4.ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Aurora Resort Khao Yai)

เพื่อหลีกหนีจากความวุ่ยวายภายในเมืองและสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริงของ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่อากาศที่แสนบริสุทธิ์จากหญ้าอันเขียวขจีและต้นไม้นานา พันธุ์ในบริเวณอาณาเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ออโรร่า รีสอร์ท ขอนำเสนอประสบการณ์ใหม่ที่ท่านไม่เคยสัมผัสกับสไตล์รีสอร์ทที่หลากหลาย เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ทุกวาระ และ ทุกโอกาส

ราคา 1,250 บาท

ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่

 

5.หอมหมื่นลี้ ฮิลล์ รีสอร์ท (Hommuenlee Hill Resort)

รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 397 หมู่ 10 ต.ปากช่อง อ.ปากช่องรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นคันทรีในบรรยากาศดีมาก ๆ วิวสไตล์ธรรมชาติโอบล้อมด้วยขุนเขา สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง อินเตอร์เน็ตไร้สาย LCD TV กาน้ำ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ น้ำดื่มวันละ 2 ขวด ชากาแฟ ห้องพักแบบเรือนไทย ในบรรยากาศร่มรื่น ริมน้ำ สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมเตียงขนาด 4 ฟุต จำนวน 2 เตียง ห้องน้ำรวม และลานอเนกประสงค์รอบห้องพักเพื่อให้ท่านได้พักผ่อนเอนกาย ผ่อนคลายกับหอมหมื่นลี้ฮิลล์ สัมผัสบรรยากาศสุดผ่อนคลายกับหอมหมื่นลี้ฮิลล์

ราคา 1,000 บาท

หอมหมื่นลี้ ฮิลล์ รีสอร์ท

 

6.ดีเอ็นเอ รีสอร์ท แอนด์ สปา (DNA Resort & Spa)

เป็นรีสอร์ทที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดสภาวะโลกร้อน เพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลายกับสภาพแวดล้อมที่ตอบสนองต่อความสบายอย่างไรขีดจำกัด พร้อมกับการบำบัดและดูแลสุขภาพด้วยแพทย์แผนไทยประยุกต์ผสมผสานอย่างลงตัวกับการตรวจร่างกายด้วยระบบคอมพิวเตอร์ (ISRs Scan) ให้บริการห้องพักทั้งหมด 45 ห้อง

ราคา 4,100 บาท

ดีเอ็นเอ รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

7.บาลิออส รีสอร์ท เขาใหญ่ (Balios Resort Khaoyai)

ห้องพักกลมกลืนธรรมชาติในบริเวณพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งอย่างทันสมัย มีทีวีจอแบน มินิบาร์ กาต้มน้ำไฟฟ้า พื้นที่นั่งเล่น เสื้อคลุมอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร ้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และอ่างอาบน้ำ(บางประเภทห้องพัก) มีสระว่ายน้ำ บริการซักรีด และต้อนรับ 24 ชม. มีรถรับ-ส่ง สนามบิน หรือจากใจกลางกรุงเทพฯ (มีค่าใช้จ่าย) ห้องอาหาร Buno บริการอาหารไทย-นานาชาติ และผับภายในรีสอร์ท และห้องประชุมที่สามารถรองรับการสัมนาของท่านได้ถึง 10-200 ท่าน นอกจากนี้ยังมีบริการสปา กอล์ฟ และกิจกรรมปั่นจักรยานเสือภูเขา ที่จอดรถกว้างขวาง และฟรีไวไฟ

ราคา 1,900 บาท

บาลิออส รีสอร์ท เขาใหญ่

 

8.ทองสมบูรณ์ คลับ (Thongsomboon Club)

รีสอร์ทที่ให้บรรยากาศแบบธรรมชาติ ท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้ นานาพันธุ์ พร้อมด้วยกิจกรรมต่างที่สร้างความสนุกและตื่นเต้นให้แก่ผู้ที่ได้เข้ามา สัมผัส รวมถึงบ้านพักแบบต่างที่ให้บรรยากาศแบบคาวบอยตะวันตก และบรรยากาศแบบอินเดียนแดง จำหน่ายเป็นแพ็คเก็จทัวร์ ที่พักพร้อมอาหารและเครื่องเล่น

ราคา 1,950 บาท

ทองสมบูรณ์ คลับ

 

9.วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Valata Khaoyai Resort)

ตั้งอยู่ที่ 555 หมู่ 11 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง นครราชสีมา ที่พักมีมีการตกแต่งอย่างสวยงาม มีพื้นที่กว้างขวาง เงียบสงบ ที่จะมาสัมผัสธรรมชาติได้อย่างลงตัวแบบสบายๆ มีพนักงานที่บริการด้วยใจให้ความสนใจ บริการดี ห้องพักตกแต่งสวยงาม มีของในห้องพักครบครัน บริการห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ระเบียงชานเรือน เครื่องทำน้ำอุ่น พร้อม Wi-Fi ในพื้นที ่สาธารณะฟรี

ราคา 4,420 บาท

วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท

 

10.วิลล์ เดอ ลา วี (Ville De La Vie)

มีห้องพักทั้งสิ้นเพียง 14 ห้อง แบ่งเป็นวิลล่า 10 หลัง ที่แตกต่างกันไปใน 10 อารมณ์ เกิดจากความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องการมั่นใจว่า ผู้หญิงที่เขารักจะใช้ชีวิตในรูปแบบและบรรยากาศที่เธอชอบอย่างมีความสุข แม้ในวันที่เขาอาจไม่ได้อยู่กับเธอแล้ว ดังนั้นสถานที่แห่งนี้จึงเป็นการผสมรวมรูปแบบ กลิ่นอาย บรรยากาศ และวิถีชีวิตที่เป็นความชอบ

ราคา 1,600 บาท

วิลล์ เดอ ลา วี

ที่เที่ยวแนะนำ

-- ดูเพิ่ม --