เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,421

10 ที่พักสุดสวย บนสิบเกาะ

10 ที่พักสุดสวย บนสิบเกาะ

10 ที่พักสุดสวย บนเกาะ มีมากถึง 10 เกาะ วิวสวย บรรยากาศดี น้ำทะเลใส ดำน้ำ ดูปะการังได้เลย

1.พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Outrigger Phi Phi Island Resort & Spa) ตั้งอยู่ที่ เกาะพีพี จ.กระบี่

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์ ระดับ 4.5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าไม้เขตร้อนเขียวขจีและมองเห็นทะเลอันดามัน สระว่ายน้ำอินฟินิตี้พร้อมบาร์สระว่ายน้ำ บังกะโลหลังคามุงจาก มีศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน บริการนวดแผนไทยและทรีทเมนท์ 

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท

 

2.มันนอก ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท (Koh Munnork Private Island) ตั้งอยู่ที่ เกาะมันนอก จ.ระยอง

ที่พักแห่งนี้นับได้วาเป็นที่พักแห่งเดียวบนเกาะมันนอก ห้องพักเป็นแบบบังกะโล ที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นให่มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด มองเห็นวิวทะเล 360 องศา มีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและยุโรปตลอดทั้งวัน มีเส้นทางเดินป่าศึกษาธรรมชาติรอบเกาะ สระว่ายน้ำมองเห็นวิวทะเล เเละมีมุมถ่ายรูปอีกหลายจุด

มันนอก ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท

 

3.เวนดี้ เดอะพูล รีสอร์ท (Wendy The Pool Resort) ตั้งอยู่ที่ เกาะกูด จ.ตราด

รีสอร์ท เปิดใหม่บนเกาะกูด ตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Vintage โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ รายล้อมด้วยห้องพักแบบ Pool Access และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มาพร้อมกับกิจกรรมต่างๆ เช่น ไต่เขา, ดำน้ำ, ตกปลา เรียกได้ว่าไม่มีเบื่อเมื่อมาถึงที่นี่ 

เวนดี้ เดอะพูล รีสอร์ท

 

4.เดอะบลูสกาย @ เกาะพยาม (The Bluesky Resort @ Koh Payam) ตั้งอยู่ที่ เกาะพยาม จ.ระนอง

ห้องพักสไตล์วิลล่าส่วนตัว หลังคามุงจาก ตกแต่งทันสมัย ระดับ 4 ดาว บริการฟรีเรือคายัก และจักรยานให้เช่า เคาน์เตอร์ทัวร์ ห้องอาหารบริการอาหารไทยและนานาชาติ ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆที่ครบครัน ในการพักผ่อนครั้งนี้ 

เดอะบลูสกาย @ เกาะพยาม

 

5.สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa) ตั้งอยู่ที่ เกาะยาวใหญ่ จ.พังงา

บริการทั้งบ้านพักแบบวิลล่า สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร สปา มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดินเพียง 8 นาที 

สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

6.ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย (Six Senses Yao Noi) ตั้งอยู่ที่ เกาะยาวน้อย จ.พังงา

ที่พักอันเงียบสงบห่างไกลจากตัวเมือง ห้องพักสวย บริการดี มีเครื่องปรับอากาศและร้านอาหารพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีห้องออกกำลังกายสำหรับการออกกำลังกาย บริการอาหารอิตาเลียน อาหารไทย และอาหารอินเดียภายในห้องอาหารต่างๆ ครบครันในที่เดียว 

ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย

 

7.พอส รีสอร์ทแอนด์บาร์ (Pause Resort & Bar) ตั้งอยู่ที่ เกาะล้าน จ.ชลบุรี

ห้องพักรองรับ 8 ห้องลักษณะการตกแต่งอย่างมีรสนิยมเหมาะกับทุกวัยสะดวกสบายมีความเป็นธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว, ร้านอาหาร 

พอส รีสอร์ทแอนด์บาร์

 

8.พารามา เกาะช้าง (Parama Koh Chang) ตั้งอยู่ที่ เกาะช้าง จ.ตราด

ที่พักสงบในอ่าวไทยที่แขกของเราสามารถชุบตัวในสภาพแวดล้อมที่สวยงาม เงียบสงบ เพลิดเพลินกับความเป็นส่วนตัวและธรรมชาติ ห่างจากป่าชายเลนจังหวัดตราด 10 นาที Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส 

พารามา เกาะช้าง

 

9.ปารดี รีสอร์ท เกาะเสม็ด (Paradee Resort) ตั้งอยู่ที่ อ่าวกิ่ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

โรงแรมระดับ 5 ดาว รีสอร์ทเดียวในเมืองไทยที่โอบล้อมไปด้วยหาดทรายทั้งฝั่งตะวันตกและตะวันออก สามารถชมได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา เรือสปีดโบ้ทที่ไว้คอยบริการรับ-ส่ง

ปารดี รีสอร์ท เกาะเสม็ด

 

10.เดอะ คลิฟ หลีเป๊ะ รีสอร์ท (The Cliff Lipe Resort) ตั้งอยู่ที่ ซันเซ็ตบีช เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล

ห้องพักเป็นบังกะโลไม้บนเนินเขาจะมองเห็นวิวทะเลมุมกว้าง บรรยากาศสบายๆ ระเบียงชมวิว พักผ่อนได้อย่าง เต็มที่  บริการ 11 ห้องพัก แอร์ มีฟรี ไวไฟ ร้านอาหารในรีสอร์ท กิจกรรมทางทะเล เช่น ให้เข่าอุปกรณ์ เรือแคนู ดำน้ำ

 

เดอะ คลิฟ หลีเป๊ะ รีสอร์ท

-- ดูเพิ่ม --