เพิ่มรูป แก้ไข View : 2,625

ที่พัก เขาใหญ่ ราคาถูก

ที่พัก เขาใหญ่ ราคาถูก

ที่พัก เขาใหญ่ ราคาถูก 

1.เซียร่า วิว รีสอร์ท (Sierra View Resort)

ที่พักสไตล์ยุโรป ผสานกลิ่นอายสเปนิช โคโลเนียล ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และอากาศที่บริสุทธิ์  ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

ราคา 800 บาท 

 

2.กังหันรัก โฮมสเตย์ (Kanghanrak Homestay)

ห้องพัก 11 ห้อง ที่พักแห่งนี้อยู่ที่ปากช่อง อยู่ในใจกลางของธรรมชาติ อบอุ่น และเป็นส่วนตัว ที่พักใกล้ภูเขา น้ำตก ผา น้ำตก เขื่อน ไร่องุ่น สวนหย่อม บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งนี้ พร้อมบริการที่คุณจะประทับใจไปอีกนาน

ราคา 1,000 บาท

 

3.เขาใหญ่ การ์เด้น ลอดจ์ (Khaoyai Garden Lodge)

ชื่นชมธรรมชาติ สวนดอกไม้นานาพันธุ์ พืชนานาชนิด รวมไปถึงสวนพฤกษชาติ ดอกกล้วยไม้พันธุ์ผสมที่หายาก พร้อมให้ความสะดวกสบาย ตกแต่งเรียบง่าย สะอาด ราคากันเอง

ราคา 1,100 บาท

 

4.เดอะจังเกิ้ลเฮ้าส์ โฮเทล (The Jungle House Hotel)

รีสอร์ทที่สามารถชมธรรมชาติมาก อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร ประมาณ 2 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ และมีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันดัง ทำให้เป็นสถานที่พักผ่อน

ราคา 1,200 บาท 

 

5.ธาราคีรี เพลส (Tharakiree Place)

โรงแรมระดับ 3 ดาว ในนครราชสีมา บรรยากาศทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย มีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด

ราคา 1,200 บาท 

 

6.อาราญาน่า ภูพิมาน รีสอร์ท (Arayana Phupimarn Resort)

สัมผัส บรรยากาศแห่งความเย็น สดชื่น ที่โอบล้อมด้วยทิวเขา กว่าร้อยยอด ด้วยอุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปี 25 องศา ตลอดปี บ้านพักหลากหลายรูปแบบ ใกล้ชิดธรรมชาติ อุทยานหินอ่อน เเละ สวนดอกไม้เมืองหนาว ที่สวย สมบูรณ์ตลอดปี

ราคา 1,400 บาท

 

7.บลูสกาย วิลล่า เขาใหญ่ (Blue Sky Villa Khaoyai)

รีสอร์ทใกล้กับถนนธนะรัชต์ มุ่งหน้าเข้าสู่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ บริการที่พักทั้งแบบ บ้านเล็ก 2-4 คน บ้านใหญ่ 4-6 คน และแบบ standard มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน

ราคา 1,500 บาท

 

8.เดอะบลูม บายทีวีพูล (The Bloom Hotel by TV Pool)

บริการที่พักท่ามกลางความโรแมนติคของ เขาใหญ่ นครราชสีมา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, จุดบริการทัวร์, ที่จอดรถ, พนักงานต้อนรับ, สระว่ายน้ำ และ Wi Fi ฟรี

ราคา 2,300 บาท

 

9.อีโค่ วัลเล่ย์ ลอดจ์ (Eco Valley Lodge)

ตั้งอยู่ห่างจาก Palio เขาใหญ่ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที บังกะโลและวิลล่าทันสมัย​​ ห้องพักสะดวกสบายและได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ห้องพักปรับอากาศ มีโทรทัศน์ พื้นที่นั่งเล่นและระเบียง รวมถึงห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว มีห้องครัวและอ่างอาบน้ำ

ราคา 2,000 บาท

 

10.เขาใหญ่ พาราไดซ์ออนเอิร์ท  (Khao Yai Paradise on Earth)

ตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ บริการห้องพักสไตล์รีสอร์ทออกแบบด้วยความเป็นส่วนตัว พร้อมบริการ Wi-Fi ฟรีทั่วรีสอร์ท สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทันสมัย มีสระว่ายน้ำ, พายเรือคายัค, ปั่นจักรยาน, เล่นธารน้ำตก, งานเลี้ยงสังสรรค์, ปิ้ง-ย่างบาบีคิว

ราคา 2,000 บาท