เพิ่มรูป แก้ไข View : 5,103

10 ที่พัก เพชรบูรณ์ ราคาถูก

10 ที่พัก เพชรบูรณ์ ราคาถูก

10 ที่พัก เพชรบูรณ์ ราคาถูก

1.โรงแรม หล่มสัก ณัฐติรัตน์ แกรนด์ (Lomsak Nattirat Grand Hotel)

ที่พักห้องพักกว้างขวางเหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันว่างๆกับครอบครัวหรือคนรัก พนักงานบริการด้วยความเป็นกันเองจริงใจและเต็มใจ ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน

ราคา 600 บาท

 

2.นิว ธารา เพลส (New Dhara Place)

โรงแรมราคาประหยัดทันสมัยใหม่ตั้งอยู่ที่อำเภอหล่มสัก เพชรบูรณ์ ห้องนอนพร้อมระเบียงส่วนตัว, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, เคเบิลทีวีจอแบนและฟรี WiFi เป็นโรงแรมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นราวกับบ้านหลังที่ 2 ของท่าน

ราคา  524 บาท

 

3.เลิฟลี่ฟาร์ม เขาค้อ (Lovely Farm Khaoko)

เลิฟลี่ฟาร์ม เขาค้อ ให้บริการที่พัก ในรูปแบบบ้านพักตากอากาศ ตั้งอยู่ใน ต.เขาค้อ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สไตล์ติดกับธรรมชาติ โอบล้อมด้วยต้นไม้ และวิวป่าขุนเขา

ราคา 1,500 บาท

 

4.โรงแรม โฆษิตฮิลล์ (Kosit Hill Hotel)

อยู่ ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ ในพื้นที่เขาค้อ รีสอร์ทมีสภาพแวดล้อมที่บริสุทธิ์ งดงามยังความรื่นรมย์แก่สรรพชีวิต สมกับความเป็น บ้านของธรรมชาติ

ราคา 1,300-3,600 บาท

 

5.เขาค้อเฮอร์เบอรี่ (Khao Ko Herbary)

ที่พักตั้งอยู่ในจังหวัดเพชรบูรณ์ ห้องนอนหรูหราด้วยเครื่องปรับอากาศและร้านอาหาร Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งโรงแรม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย 

ราคา 1,600 - 4,800บาท 

 

6.เมทนีดล รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรอง (Maethaneedol Resort)

รีสอร์ทดูดีมีไตล์ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศแสนสบายท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์แห่งเขาค้อ...สวิสเซอร์แลนด์ เมืองไทย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ราคา 1,350-5,000 บาท

 

7.โฮมแลนด์ รีสอร์ท (Homeland Resort)

รีสอร์ทราคาสบายกระเป๋าที่ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีและที่จอดรถในสถานที่ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โดยรีสอร์ทห่างจากตัวเมืองเพชรบูรณ์ในระยะ 5 กม.

ราคา 990 บาท

 

8.ฟู่ฟู่อินเลิฟ เขาค้อ (Fufuinlove Khaoko)

ฟู่ฟู่อินเลิฟ ให้บริการที่พัก ในรูปแบบบ้านพักตากอากาศ ตั้งอยู่ใน ต.เขาค้อ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สไตล์ติดกับธรรมชาติ โอบล้อมด้วยต้นไม้ และวิวป่าขุนเขา ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นเวลาพักผ่อนบังกะโลประกอบด้วยพัดลม โทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว

ราคา 900-2,000 บาท

 

9.บรีซฮิลล์ เขาค้อ (Breeze Hill Khao Kho)

ที่พักเขาค้อ บริการห้องพักแสนสบาย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศพร้อมระเบียงส่วนตัว ทีวี และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)บริการฟรีทั่วบริเวณโรงแรม อยู่ห่างจากจากวัดผาสนแก้ว 2 กม.

ราคา 1,200-1,400 บาท

 

10.เดอะ เนเชอรัล เยิร์ท รีสอร์ท (The Natural Yurt Resort)

รีสอร์ทสไตล์จีน อ้อมกอดแห่งขุนเขาสายลม แสงดาว และหมอกหนาว ได้ออกแบบตกแต่งให้เป็นรีสอร์ทหรูสไตล์จีนประยุกต์ จะมีกระโจมมองโกเลีย บ้านจีนปักกิ่ง และบ้านหังโจว

ราคา 1,900-2,800 บาท

 

 

 

-- ดูเพิ่ม --